ท่องเที่ยว

7 อีเว้นท์วันหยุด ห้ามพลาด!!

Published 4 ก.ย. 2019

By สถานี ‘เบบี๋ตัวน้อย’

7 อีเว้นท์วันหยุด ห้ามพลาด!!

ฮ้า! ต้นเดือนแบบนี้ ช่างดีซะเหลือเกิ๊นนน กระเป๋าตังค์ยังแน่นๆ ช่างสุขใจยิ่งนัก เอ๊ะ! ว่าแต่วันหยุดนี้ไปไหนดีนะ ติ๊กต่อกๆ เอาแบบนี้ดีกว่า ไปหาอะไรสนุกๆ ฟินๆ ทำให้สบายใจรับเงินเดือนออกกันดีกว่า…วันนี้ Rabbit Today ขอนำอีเว้นท์เด็ดๆ ฟินๆ โดนๆ ไม่ว่าจะเป็นนิทรรศการสุดเก๋ หรือคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินสุดฮอต มาฝากทุกคนกันค่ะ บอกเลยว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

1. ศิลปินอิเล็กทรอนิกส์ป๊อปแถวหน้าของไทย เปิดตัวอัลบั้มใหม่

Funky Wah Wah,Rabbit Today

เปิดปาร์ตี้นิยายเหงาเท่าจักรวาล หลังทิ้งห่างจากการปล่อยเพลงมากว่าสิบปี!! ถึงเวลามาสนุกกับปาร์ตี้เปิดอัลบั้มใหม่ล่าสุด ‘Synthderella’ (ซินธ์เดอเรลลา) จาก ‘Funky Wah Wah’ ศิลปินอิเล็กทรอนิกส์ป๊อปแถวหน้าของเมืองไทย

นอกจากจะได้ฟังเพลงมันส์ๆ กันแล้ว ยังได้ชมนิยายหนังสั้นสุดล้ำ กับ 3 มิวสิกวิดีโอที่จะได้ดูก่อนใคร ครั้งแรกบนโลก ถึงเวลาปาร์ตี้กับโชว์เต็มรูปแบบของ Funky Wah Wah ที่จะมาพร้อมกับศิลปินอีกมากมาย อาทิ MVL, UNKLE T., AKE ANALOG, MAI NO ONE ELSE, TAPE DUANGPORN, TOH NAP A LEAN และ KARN THE PARKINSON

งานจัดขึ้นวันที่ 5 ก.ย.2562 เวลา 18.00 น. ณ LIDO CONNECT

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : SPICYDISC และ Facebook : Funky Wah Wah

2. ภาพเขียนพบรักกับบทกวี Miss Candy Heart Exhibition by Mamo & Win Nimman

นิทรรศการ Miss Candy Heart,Rabbit Today

'Miss Candy Heart' นิทรรศการที่จัดร่วมกันระหว่างศิลปินสองคนคือ Win Nimman (@winnythepanda) นักเขียน และนักร้อง-นักแต่งเพลง และ Mamo (@mamolism) ศิลปินและนักวาดภาพประกอบ ที่มีคอนเซ็ปต์หลักคือ การเล่าเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงและการให้กำลังใจผู้หญิง ผ่านบทกวีและงานศิลปะ เพื่อให้ผู้หญิงมาค้นหาตัวตนผ่านงานศิลปะ ค้นพบความงามที่อยู่ในตัวเอง และมอบกำลังใจกับรอยยิ้มกลับไป

ผลงานของ Mamo ชุดนี้ตีความจากหญิงสาวที่อยู่ในบทกวีและเพลงของวิน มาเป็นงานศิลปะหลากรูปแบบ ทั้งภาพวาดและงานปั้น แล้ววินยังจัดแสดงบทกวีและบทเพลงที่เขียนลงบนผืนผ้าเป็นครั้งแรก (และจะมีบทกวีพิเศษที่เขียนถึงเพื่อนรัก น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว เพื่อนร่วมวง Windy Sugar อีกด้วย)

งานจัดแสดงในวันที่ 24 ส.ค.-8 ก.ย.2562 ณ Woof Pack (ศาลาแดง ซอย 1) 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Mamo, โรแมนติกร้าย และ WOOF PACK

3. คอนฯ แรกของ วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ

คอนเสิร์ต วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ,Rabbi Today

เหล่าสายพันธุ์ปลา ‘วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ’ อย่าพลาดสุดสัปดาห์นี้ กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของวงอินดี้ป๊อปที่มาแรงที่สุดประจำปี 2019 ใน ‘Jameson presents Whal & Dolph Fish Market’

จำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่: www.ticketmelon.com

จำกัดสิทธิ์ 1 คนสามารถซื้อบัตรได้จำนวน 3 ใบเท่านั้น!

คอนเสิร์ตจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 7 ก.ย.นี้ ที่วอยซ์ สเปซ ถนนวิภาวดีรังสิต 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.ticketmelon.com

4. เมื่อ Trasher จำลอง ‘โคเชลล่าฯ’ มาลงกรุง

Trasher จำลองเทศกาลดนตรี ‘โคเชลล่า วัลเลย์’,Rabbit Today

งานเต้นป๊อปๆ ที่ขาประจำปาร์ตี้ยั่วๆ มันๆ พลาดไม่ได้! นำบรรยากาศแบบเทศกาลดนตรี ‘โคเชลล่า วัลเลย์’ มาให้ถึงที่ คราวนี้ล่ะ ถึงเวลาที่ชาวเราจะได้ปลอดปล่อยความเป็นตัวของตัวเอง ด้วยการแต่งตัวเป็นตุ๊ดชะนีหัวใจเสรี แล้วเต้นสะบัดเหมือนอยู่ท่ามกลางแสงแดดที่มีลมพัดเย็นๆ แต่จริงๆ แล้วเต้นจนเหงื่อแตกในฮอล์นั่นแหละ (555) เอาเป็นว่าเตรียมชุดเหอะ พร้อมแล้วล่ะ!!

เทศกาลเพลง Pop นี้จัดกันหนึ่งคืน เปรียบดั่งสวรรค์ของคนรักเพลงป๊อป สนุกๆ แรดๆ Line Up แบบจัดกันเอง เน้นเต้นมันๆ เข้าว่า งานนี้ชาวเราแปลงโฉมมาเองทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะ Beyonce, Ariana, Black Pink เชื่อสิ ว่ามีทั้งหมดน่ะแหละ

งานจัดวันเสาร์ที่ 7 ก.ย.นี้ ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : www.ticketmelon.com และ Facebook : Trasher , Bangkok

5. สไปซี่ดิสก์ มันส์ Yes โด้ ทุกศุกร์

LEO Presents Spicygig Yes โด้ Concert Series!,Rabbit Today

LEO Presents Spicygig Yes โด้ Concert Series! ที่ทุกคนจะต้องอุทานเป็นคำเดียวกันว่า ‘Yes โด้!!! คอนเสิร์ตรวมศิลปินสุดเฟี้ยวที่ลิโด้ กับ Line Up ศิลปินที่ ‘ใช่’ แถมจัดเต็มทุกคืนวันศุกร์ ณ ลิโด้ คอนเน็คท์ ตลอดเดือน ก.ย.-ต.ค.นี้ 

สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com

พบกับบัตรสุดคุ้ม 3 ราคา

  1. บัตรก่อนป่ะล่ะ (Early Bird) : 350 บาท (ภายในวันที่ 26/8/62 - 6/9/62 เท่านั้น!!)
  2. บัตรไม่ทันละล่ะ (หน้างานละกัน) : 380 บาท
  3. บัตรเหมาป่ะล่ะ (มันส์เหมา 4 ครั้ง) : 1,200 บาท

เช็กรายละเอียดที่ Facebook : SPICYDISC และ www.ticketmelon.com  

6. เดินเล่น ชมศิลป์ กินเก๋ Happening Art Market : Living & Garden Weekend

Happening Art Market : Living & Garden Weekend,Rabbit Today

ตลาดนัดศิลปะน่ารักๆ ของแต่งบ้าน และแต่งสวน ขนาดไซส์น่ารักๆ ที่เหล่านักออกแบบ แบรนด์ดีไซน์ และศิลปินจะมาออกบูธ พูดคุย และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ในงานมีบูธที่เราคัดสรรมาแล้ว 20 บูธ ที่จะมาจำหน่ายสินค้า มาโชว์งาน และมีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะงานนี้อีกด้วย พ่วงด้วยเวิร์กช็อป DIY ที่เปิดโอกาสให้คุณลองทำโปสการ์ดทำมือด้วยการวาดสีน้ำ แล้วส่งไปที่บ้าน (บ้านของคุณหรือบ้านของคนที่คุณรักก็ได้นะ) 

สถานที่จัดงาน คือโครงการที่กำลังมาแรงในย่านชานเมืองที่ชื่อว่า 'ดาดฟ้า' ซึ่งออกแบบโดดเด่นจนได้รับการแนะนำลงสื่อด้านสถาปัตยกรรมและงานสร้างสรรค์เช่น ART4D, บ้านและสวน และ The Cloud มาแล้ว ที่นี่มีบรรยากาศร่มรื่น มีร้านอาหารคุณภาพดีรสชาติอร่อยอย่าง โอ้กะจู๋, มิตรปลาจุ่ม, ร้านอาหารญี่ปุ่น SORA รวมทั้ง 'Happening Library' คาเฟ่ที่รวมร่างกับ Select Shop ของเราด้วย ดาดฟ้าเป็นสถานที่ที่เหมาะจะพาครอบครัวมาเดินเล่น พักผ่อน รับออกซิเจนจากต้นไม้ภายใต้บรรยากาศร่มรื่น เพื่อรับพลังสร้างสรรค์จากทั้งโครงการและทั้งตลาดศิลปะของเราเป็นที่สุด

งานจัดวันเสาร์ที่ 7 และอาทิตย์ที่ 8 ก.ย.2562 เวลา 11.00-21.00 น.

ดูรายละเอียดได้ที่ Facebook : happening and friends, happening mag, happening shop และดาดฟ้า Dadfa

7. หนุ่ม 100 ล้านสตรีมเยือนไทย Jeremy Zucker live in Bangkok

Jeremy Zucker live in Bangkok,Rabbit Today

"Now I’m shaking, drinking all this coffee" หนึ่งท่อนในเนื้อเพลงนุ่มละมุน 'comethru' ที่ทุกคนต้องเคยฟัง!

ครั้งแรกของ Jeremy Zucker กับคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทย ที่ไม่ว่าใครก็ห้ามพลาด!!! เพราะงานจัดในพื้นที่ที่ให้เราสามารถร้องเพลงไปด้วยกันได้แบบแนบชิดสุดๆ เหมือนคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อเเฟนเพลงโดยเฉพาะ และยิ่งจัดโดย VIJI CORP มั่นใจได้เลยว่า คุ้ม! อิ่มใจ! ไม่เสียเงินฟรีแน่นอน!

คอนเสิร์ตจัดขึ้นวันอังคารที่ 10 ก.ย.2562 เวลา 18.00-22.00 น. ณ Nakarin Space

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : AEG Presents Asia

โอ้ มาย ก๊อด! มีแต่งานเด็ดๆ ทั้งนั้นเลย ไหนจะนิทรรศการ ไหนจะคอนเสิร์ตอีก เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มกับเดือน 9 นี้เลยก็ว่าได้ ฮืออ…งานนู้นก็ดี งานนี้ก็แซ่บ โอ๊ย!! เลือกไม่ถูก ไปมันทุกงานเลยแล้วกัน! อ๊ะๆ เตือนแล้วนะ ห้ามพลาด!!!Advertising