ท่องเที่ยว

อีเว้นท์วีคเอนด์ รับเดือนสิงหาคม

Published 1 ส.ค. 2019

By สถานี ‘เบบี๋ตัวน้อย’

อีเว้นท์วีคเอนด์ รับเดือนสิงหาคม

สวัสดีค่าๆๆ กลับมาพบกับ ‘อีเว้นท์วีคเอนด์’ กันอีกแล้วนะคะ เผลอแป๊บเดียวก็ถึงวันหยุดอีกละ คราวนี้เราเลยจัดอีเว้นท์ฟินๆ มาให้ทุกคนได้ไปสนุกสนานรับต้นเดือนสิงหาคมกันอย่างเต็มที่ ใครพร้อมก็เตรียมร่างกาย จิตใจ และกระเป๋าเงินไว้ แล้วตามมาทางนี้เลย!

1. เครื่องรางแฟร์ ครั้งแรกที่ พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

งาน Amulet Fair ครั้งที่ 1 : มูให้ปัง,Rabbit Today

เพราะความสำเร็จไม่ได้มาจากโชคช่วย แต่ถ้ามีโชคให้อุ่นใจก็ไม่เสียหาย ถูกมั้ยจ๊ะ งาน Amulet Fair ครั้งที่ 1 : มูให้ปัง มูให้ปัง มูยืนหนึ่ง ที่รวบรวมสายมูเตลู ทั้งพระเครื่องและเครื่องรางมากมาย ไว้ให้คุณได้เลือกชมเลือกเช่ามาเป็นเจ้าของ หรือเป็นของฝากคนใกล้ชิด อีกทั้งยังมีกูรูผู้มีความรู้มาให้แนวทางการสะสมพระเครื่องในแบบปัจจุบัน และยังแนะนำการเลือกหินให้เหมาะสม แถมยังไขความกระจ่างให้กับทุกคนว่า ‘ทำไมต้อง มู’ อีกด้วย

งานจัดขึ้นวันที่ 1-4 ส.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ณ ชั้น 4 พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Pantip Pratunam : พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

2. นายอินทร์สนามอ่าน / เล่น ครั้งที่ 3

งาน นายอินทร์สนามอ่าน / เล่น ครั้งที่ 3,Rabbit Today

ความรู้พัฒนาคน เพื่อคนจะไปพัฒนาชาติ ชาว Rabbit Today ที่รักการอ่าน พลาดไม่ได้กับ งานหนังสือสุดยิ่งใหญ่ ที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มกับความสนุกและความพิเศษของคอนเทนต์มากมาย กับงาน ‘นายอินทร์สนามอ่าน / เล่น ครั้งที่ 3’ อีเว้นท์กองทัพหนังสือที่ยกมาให้นักอ่านเลือกกันจนตาลาย ทั้งหนังสือเด็ก หนังสือติวเข้ม โปรโมชั่นเด็ด ส่วนลดโดนใจ รวมถึงของพรีเมี่ยม ของแถม และของแจกเพียบ!!

งานจัดตั้งแต่วันนี้-วันที่ 4 ส.ค.62 ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. ณ แอร์พอร์ต เรลลิงก์ สถานีมักกะสัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ร้านนายอินทร์ 

3. แต่งงานกันนะ!

งาน Wedding Fair 2019 at CDC,Rabbit Today

ใครจะบอกรักก่อนไม่สำคัญ แต่งานแต่งงานจะต้องงดงาม สวยสมบูรณ์ในแบบของคุณแต่ละคู่ ถ้างั้นอย่าพลาดงานนี้ เมื่อ ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ร่วมกับกลุ่มพันธมิตร Wedding ทั้ง 7 สตูดิโอชั้นนำ จัดงาน Wedding Fair 2019 at CDC ครั้งแรกสุดอลังการ มาครบจบที่เดียว ทั้งแฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์สุดอลังการของเหล่าเซเลบชื่อดังกว่า 40 ชุด นอกจากนี้ยังได้กระทบไหล่กูรูแฟชั่นวิวาห์เพื่ออัปเดตเทรนด์รันเวย์ล่าสุด พร้อมโปรโมชั่นสุดฮอตสำหรับ 40 คู่แรก รับไปเลย ตั๋วเครื่องบินฮันนีมูนทริป กรุงเทพฯ-สมุย ฟรี! ตามมาด้วยส่วนลดพิเศษอีกมากมายภายในงาน

ความพิเศษยังไม่หมด เพื่อร่วมส่งต่อรอยยิ้มและความสุขคืนสังคม รายได้ส่วนหนึ่งในการจัดงาน จะมอบให้มูลนิธิวชิรพยาบาล กองทุนเพื่อผู้ป่วยมะเร็งและผู้ขาดแคลน จับมือ..คู่รักคุณมาให้พร้อม…สิ่งดีๆ รอคุณอยู่ แล้วพบกัน!

งานจัดตั้งแต่วันที่ 16-18 ส.ค.2562 ณ ห้องคริสตัล แกรนด์ บอลรูม ชั้น 2 (อาคารอี) ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : CDC Crystal Grand Ballroom

สอบถามโทร.0-2101-5757

4. วันรวมเบียร์ International Beer Day by TBC

งาน International Beer Day by TBC,Rabbit Today

สายปาร์ตี้ถึงเวลาของการฉลองเทศกาลเบียร์นานาชาติแล้วววว ปีนี้เจ้าภาพคัดสรรผู้จำหน่ายเบียร์มารวมตัวกัน รวมไปถึงโปรโมชั่นใหม่ๆ และพิเศษสำหรับคอเบียร์ ในงานมีการแสดงดนตรีสดตลอดทั้งวัน มีเกมส์ไว้คอยจุดความสนุก และอาหารให้อยู่ท้องมากมาย ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องอากาศหรือฝน เพราะเขาจัดในอาคารเปิดโล่งขนาดใหญ่ มีความสูงจากพื้นถึงเพดาน 15 เมตรเชียวละ 

บัตรเข้างานราคา 300 บาท สามารถนำไปแลกเครื่องดื่ม และนำไปลุ้นรางวัลได้ด้วย

ซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com

งานจัดวันที่ 3 ส.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ร้านสะพาน 55 ตรงข้ามตึกลิเบอร์ตี้ สุขุมวิทซอย 55 (ทองหล่อ) 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : The Beer Cap

5. ธุรกิจรุ่นใหม่ ต้องไปให้ปัง

งานสัมมนา CNX Tech on the Rock #4,Rabbit Today

ครูดี บทเรียนดี ไม่ว่าจะทำธุรกิจมาแล้วหรือเพิ่งเริ่มต้นก็ไปได้ปัง เลยอยากชวนคุณไปร่วมงานสัมมนา CNX Tech on the Rock #4 ในหัวข้อ Build a Tech Startup in Chiang Mai ในงานคุณจะได้พบกับเหล่า Speaker มากประสบการณ์ กับหัวข้อตรงจุด อาทิ เริ่มต้นอย่างไรในการเป็น Start-up, How to build MVP product in 1 week, Building scalable tech architecture for startup และ VC&STARTUP

ยังไม่หมด ไฮไลต์เด็ดคือ กิจกรรม Founder Talks จากบริษัท Adezy, Artisan Digital, Nextzy Technologies, I GEAR GEEK, OneDee.ai ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้เน็ตเวิร์กให้ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนกันอย่างถึงกึ๋น

งานจัดขึ้นวันที่ 2 ส.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ที่ Adezy Office เชียงใหม่ 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.eventpop.me และ Facebook : CNX Tech on the Rock

6. ไปเป็นแมวน้อยในอกอุ่นของ ‘ไป๊ ตะกอง’

Paing Takhon 1st Fan Meeting In Bangkok,Rabbit Today

โด่งดังเพียงข้ามสัปดาห์ เมื่อหนุ่มนายแบบพม่ามาดเท่ ในลุคผมยาว กลายเป็นไวรัลทั่วโซเชียลมีเดีย ‘ไป๊ ตะกอง’ ส่งพลังจนเป็นกระแสตกหลุมรักกันทั้งบาง เกิดเป็นงานดีต่อใจให้แฟนๆ ได้มารวมตัวกันในชื่อ Paing Takhon 1st Fan Meeting In Bangkok เขาจะมาเซอร์ไพรส์อะไร แฟนคลับคนใดจะได้ใกล้ชิดพ่อหนุ่มผมยาวเหมือนแมวในอ้อมอกของเขากันบ้าง ต้องไปดู!

งานจัดวันที่ 3 ส.ค.นี้ เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ แกรนด์ บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมเซ็นจูรี พาร์ค กรุงเทพฯ จำหน่ายบัตรที่ www.ticketmelon.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Paing Takhon 1st Fanmeeting in BangKok

แค่นี้เงินก็พร้อมจะออกจากกระเป๋าแล้วล่ะค่ะ สำหรับวันหยุดนี้ ใครที่ยังไม่มีที่ไป หรือยังคิดไม่ออกว่าจะไปไหนดี นอกจากการนอนอยู่บ้านแล้ว ไปงานอีเว้นท์นี่แหละสนุก แถมยังฟินเพราะได้ของกลับบ้านมาอีกด้วย!Advertising