ท่องเที่ยว

อีเว้นท์ฉบับคลายเครียดรับวันหยุด

Published 15 ส.ค. 2019

By สถานี ‘เบบี๋ตัวน้อย’

อีเว้นท์ฉบับคลายเครียดรับวันหยุด

เย้ๆ กลับมาวันหยุดอีกแล้วค่า...วันหยุดนี้ไปไหนดีนะ ออกไปเที่ยวดีไหม หรือนอนเล่นอยู่บ้านดี แต่ว่านอนอยู่บ้านเฉยๆ ก็ไม่สนุกสิ วันหยุดกลางเดือนแบบนี้ ออกไปหาอะไรทำคลายเครียดหลังสัปดาห์การทำงานกันดีกว่า วันนี้เสิร์ฟอีเว้นท์ฟินๆ ฉบับคลายเครียดมาให้ทุกคนแล้วค่ะ พร้อมแล้ว ไปกันเล้ย!

1. วิ่งเพื่อตัวเองและคนอื่น

งาน Supersports Bangkok Half Marathon 2019 Presented by Adidas,Rabbit Today

บางทีเราต้องรู้จักแบ่งปันบ้าง เพื่อกระจายความสุขให้สังคมโลกอย่างงาน Supersports Bangkok Half Marathon 2019 Presented by Adidas จัดขึ้นเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นร้านค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาอันดับ 1 ที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนาน รวมถึงการคืนกำไรให้กับลูกค้าและสังคม ชวนคุณไปร่วมวิ่งกัน เพียงแค่มีรองเท้าก็สามารถไปออกกำลังกายได้ ที่สำคัญวิ่งแล้วได้สุขภาพที่ดี และได้บุญกลับบ้านอีกด้วย

รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อทางสมาคมนำไปใช้ในการพัฒนาและส่งเสริมการกีฬาให้กับคนพิการในอนาคต

งานจัดวันวันศุกร์ที่ 16 - 17 ส.ค.2562 ชั้น 7 เซน แกลเลอรี่ เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 10.30 - 20.00 น. รับของที่ระลึกและงานแสดงสินค้า วันอาทิตย์ที่ 18 ส.ค. 2562 ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ประเภทการแข่งขัน

  • ประเภท ฮาล์ฟ มาราธอน ชาย : 16-29, 30-39, 40-49, 50-59, 60 ปีขึ้นไป และหญิง : 16-29, 30-39, 40-49, 50-59, 60 ปีขึ้นไป
  • ประเภท 10.5 กม. ชาย : 12-39, 40 ปีขึ้นไป และหญิง : 12-34, 35 ปีขึ้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gotorace.com

2. มินิคอนเสิร์ต หนุ่ม-กะลา

มินิคอนเสิร์ต หนุ่ม-กะลา,Rabbit Today

พบกับความดิบ เท่ และเสียงแหบเสน่ห์ในแบบ ‘หนุ่ม กะลา’ ในการแสดงสดท่ามกลางการกิน ดื่ม ชิลล์ ณ นั่งเล่นวันวาน พระราม 5 โดยสำรอง 1 โต๊ะ สำหรับ 4 ท่าน รับเครื่องดื่มฟรี 1 ชุด และขอสงวนสิทธิ์ผู้เข้างานอายุ 20 ปีขึ้นไป โดยตรวจสอบบัตรประชาชนทุกท่านก่อนเข้างาน

งานจัดวันที่ 18 ส.ค.นี้ ณ นั่งเล่นวันวาน พระราม 5 สำรองที่นั่งได้ที่ โทร.08-2559-9399

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : นั่งเล่น วันวาน พระราม 5

3. อาสาเพ้นต์เสื้อให้น้องด้อยโอกาส

อาสาเพ้นต์เสื้อให้น้องด้อยโอกาส,Rabbit Today

มนตร์อาสาจัดงานเพ้นต์เสื้อให้น้องๆ ด้อยโอกาส เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสร้างจิตสำนึกของการแบ่งปันและการช่วยเหลือผู้ที่ขาดแคลน ได้รู้สึกถึงความอิ่มเอมใจ ความสุข และการเสียสละจากการแบ่งปันผ่านกิจกรรม ค่าใช้จ่ายคนละ 290 บาท (เยาวชนอายุต่ำกว่า 13 ปี ขอความกรุณาผู้ปกครองสมัครเข้าร่วมกิจกรรมด้วย)

การเตรียมตัวสำหรับมาร่วมกิจกรรม

  1. หัวใจที่พร้อมเติมเต็มความสุข 
  2. จิตใจอาสาที่พร้อมไปปรับเปลี่ยนสังคมและสิ่งแวดล้อมให้ดีขึ้น
  3. ร่างกายที่พร้อมลุยกับงานกิจกรรม แต่หากร่างกายไม่พร้อม เรามีทีมงานและเพื่อนๆ จิตอาสาคอยช่วยเหลือ
  4. ยารักษาโรคประจำตัว

งานจัดวันที่ 18 ส.ค.นี้ เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ ศูนย์การค้ายูเนียน มอลล์ สมัครเข้าร่วมโครงการและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : มนตร์อาสา หรือทาง LineID : @magicvolunteer

4. Design Thinking Zero to One เริ่มต้นถูกก็ตอบโจทย์งาน

Design Thinking Zero to One,Rabbit Today

หลักสูตรสำหรับผู้ยอมกลับสู่จุดเริ่มต้น ศึกษากระบวนการคิดเพื่อการออกแบบ (Design Thinking) เมื่อการสร้างสรรค์งานถูกหลงลืมความเข้าใจ ทั้งของลูกค้าหรือผู้ใช้งาน ว่าพวกเขาต้องการสิ่งที่คุณออกแบบจริงหรือไม่ สุดท้ายคือเสี่ยงที่จะเสียทั้งเงินและเวลา กับงานที่ออกแบบไปแต่ไม่ตอบโจทย์

ทางผู้จัดเวิร์กช็อปนี้ อยากกลับมาสอนขั้นพื้นฐาน ในคลาส ‘Design Thinking Zero to One’ ช่วยให้เราเข้าใจกระบวนการออกแบบโดยใช้ลูกค้าหรือผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง (Human-centered design) เริ่มจากทำความเข้าใจลูกค้าของเราก่อนว่า ปัญหา (Pain point) อยู่ที่ตรงไหน ก่อนจะมองหาไอเดียใหม่ๆ แล้วทำเป็นของต้นแบบ เพื่อทดสอบกับผู้ใช้งานจริง

ถอดหลักสูตร ‘The Wallet Project’ จาก Stanford’s d.school โดยเน้นทำความเข้าใจกระบวนการ Design Thinking ผ่านการทำกิจกรรม Workshop ใน 5 ขั้นตอน โดยปฏิบัติ (70%) ทฤษฎี (30%)

งานจัดวันที่ 18 ส.ค. 2019 เวลา 13.00 - 17.00 ณ Sofin Space สยามสแควร์ ซอย 1

จองบัตรได้ที่ www.eventpop.me

5. ชุมนุมรถคันงามที่ Big Motor Sale 2019

Big Motor Sale 2019,Rabbit Today

มหกรรมยานยนต์ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์เซล (Bangkok International Grand Motor Sale) หรือบิ๊ก มอเตอร์ เซล กลับมายั่วใจคนรักรถ ให้ได้เลือกซื้อรถและมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์คันใหม่ พร้อมโปรโมชั่นมากมาย แต่ไม่ว่าจะซื้อหรือไม่ แค่แวะไปชมก็ฟินแล้ว

นอกจากมีรถจำหน่ายและอวดโฉมให้ชม ยังมีไฮไลต์กองทัพความเร็ว พร้อมนักแข่งมอเตอร์สปอร์ตแถวหน้าของประเทศไทยตัวเป็นๆ เหล่าสายแข่งรถตัวจริงห้ามพลาด ปักหมุดที่ Hall 107 ไว้เลย งานนี้ฟรีบัตรผ่านประตูมูลค่า 200 บาท สำหรับผู้อ่านนิตยสารยานยนต์-นักเลงรถ-นักเลงรถกระบะ-นักเลงมอเตอร์ไซค์ ฉบับเดือนก.ค.-ส.ค.2562

งานจัดวันนี้-25 ส.ค.นี้ ณ ไบเทค บางนา เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป โทร. 02-691-8130-41 Facebook: Bigmotorsale

6. มามันส์ให้สนั่นฮอลล์ กับคอนเสิร์ต ‘SDO Charity Project’

คอนเสิร์ต SDO Charity Project,Rabbit Today

พบกับกองทัพศิลปินกว่า 20 ชีวิต นำทีมโดย โป่ง หินเหล็กไฟ, ปู blackhead, อู๋ ธณาธรณ์, พริกไทย, สุกัญญา มิเกล, คิง ชนาวิทย์, วง one track และอื่นๆ อีกมากมาย โดยรายได้จากการขายบัตร ไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้โรงพยาบาล บ้านลาด จ.เพชรบุรี เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เลยจะอยากถือโอกาสเชิญชวนแฟนคลับและทุกคน ได้มาร่วมทำบุญด้วยกัน

พร้อมมอบความสนุกสนานอย่างเต็มรูปแบบ วันที่ 22 สิงหาคม นี้ ที่เซนทรัล พระราม 2 ฮอลล์

บัตรราคา 300 บาท 

มีจำหน่ายแล้วที่ ALL TICKET, 7-11 ทุกสาขา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 092-698-5956 

7. ลูคาริส แบรนด์เครื่องแก้วคริสตัลอันดับหนึ่งของเอเชีย เปิดตัว ‘RIMS’ (ริมส์) แก้วค็อกเทลคริสตัล 14 แบบสุดหรูระดับไฮเอนด์ ครั้งแรกในไทย!!

งานเปิดตัวคอลเลคชั่นแก้วค็อกเทลคริสตัลรุ่นใหม่ ริมส์ (RIMS),Rabbit Today

’ลูคาริส’ แบรนด์เครื่องแก้วคริสตัลอันดับหนึ่งของเอเชีย จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นแก้วค็อกเทลคริสตัลรุ่นใหม่ ริมส์ (RIMS) ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของบาร์ระดับไฮเอนด์ หลากหลายดีไซน์ให้เลือกสรรพร้อมความทนทาน เหมาะกับการใช้งานในบาร์ โดยคอลเลคชั่นแก้วริมส์ (RIMS) เกิดจากการออกแบบร่วมกันระหว่างแบรนด์ลูคาริส และโทมัส อนอสแตม (Mr. Thomas Anostam) ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาด้านการโรงแรม ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังในแถบเอเชีย 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในวันจันทร์ที่ 19 ส.ค.2562 ณ ร้าน Vesper Bar, ซอยคอนแวนต์

อัปเดตกิจกรรมได้ที่ www.lucariscrystal.com/

โอ้โห!! แต่ละอีเว้นท์พร้อมจัดหนักจัดเต็มเพื่อวันหยุดของทุกคนอย่างเต็มที่เลยนะคะ เหมาะสำหรับคนที่เหนื่อยจากการทำงานให้มาคลายเครียดกันแบบฟินๆ ได้ดีสุดๆ มีทั้งสายมันส์ และสายชิลให้ทุกคนได้เลือกสรรกันได้ตามใจชอบเลยนะคะ เอาละ งั้นวันนี้ Rabbit Today ขอตัวไปเตรียมตัวเที่ยวหยุดนี้ก่อนนะคะ ไปแล้วนะ บ๊ายบายAdvertising