ท่องเที่ยว

อีเว้นต์สุดสัปดาห์ สำหรับคนขี้เหงา

Published 21 มิ.ย. 2019

By สถานี ‘เบบี๋ตัวน้อย’

the-weeknd-events-21Jun2019-banner

สุดสัปดาห์นี้…ไหนใครเหงา ยกมือขึ้น! ฮั่นแน่ ชอบเหงาหรอ งั้นคราวนี้จัดให้ชุดใหญ่ไฟกะพริบไปกับรวมอีเว้นต์แก้เหงา กิจกรรมที่ไปฟินคนเดียวก็ได้ หรือจะชวนกันไปทั้งแก๊งก็สนุกแบบไม่เบื่อแน่นอน!

ชม ชิม ช้อป ในงานเทศกาลอาหารเอเชียน

งาน The Mall Asian Festival 2019,Rabbit Today

มาเที่ยวสนุก สุขสนาน ไปกับสีสันแห่งวัฒนธรรมอันหลากหลายทั่วเอเชีย ในงาน The Mall Asian Festival 2019 สุดคุ้มกับเส้นทางท่องเที่ยวเอเชียในฝัน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากไทยแอร์เอเชีย และแพ็กเกจทัวร์ราคาโดนๆ พร้อมตระการตากับโชว์วัฒนธรรมนานาชาติ ที่สลับสับเปลี่ยนมาให้ชมกันทุกวัน จัดจ้านทุกเมนูให้มาลองลิ้มชิมรสชาติอาหารขึ้นชื่อระดับเอเชีย กับสุดยอดเมนูไฮไลต์สูตรต้นตำรับ และเมนูหาทานยากในไทย จากร้านอาหารชื่อดัง อาทิ ร้าน ‘Indian Food’ ลิ้มรสความจัดจ้านของเครื่องเทศในอาหารอินเดียตามตำรับอาหารอินเดียเหนือสุดเก่าแก่, บักกุดเต๋จากร้าน ‘Seng Huat Bak Kut The’ จากมาเลเซีย ตำนานอายุกว่า 40 ปี และร้าน ‘Le Dalat’ อาหารเวียดนาม กับเมนูเด่น ‘เฝอ’ สูตรต้นตำรับที่มีมานานกว่า 30 ปี

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพดี นำเข้าจากประเทศในแถบเอเชียมากมายให้ช้อป อาทิ น้ำหอมอียิปต์ เคล็ดลับความหอมยาวนานกว่า 3,500 ปีของชาวอียิปต์, สบู่ซีเรีย ตำนาน ‘สบู่ก้อนแรกของโลก’ กำเนิดจากประเทศซีเรีย กับสบู่ ALEPPO สูตรโบราณตำนานกว่า 2,000 ปี และเครื่องประดับตุรกี เครื่องรางตามความเชื่อของคนตุรกีที่ มีประวัติกว่า 5,000 ปี 

แล้วยังมีกิจกรรมพิเศษสุดให้ทุกคนสนุกไปกับหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ ‘เพิร์ธ ธนพนธ์’ ในวันเสาร์ที่ 22 มิ.ย.62 เวลา 15.00 น. โดยงานนี้จัดตั้งแต่วันที่ 21-26 มิ.ย.62 บริเวณแกรนด์ฮอลล์ ชั้น G เดอะมอลล์ บางแค  

แฟนคลับ ‘เดอะ แมส ซิงเกอร์’ ห้ามพลาด!!

งาน Studio Shop Workpoint Pop-Up Store,Rabbit Today

ใครที่เป็นแฟนคลับ The Mask Singer : The Mask Line Thai ห้ามพลาด! เพราะงาน Studio Shop Workpoint Pop-Up Store จะมีการนำชุดมาจัดแสดงในงานแบบเวอร์วังอลังการ เหมือนกับรายการ ‘เดอะ แมส ซิงเกอร์’ ในทีวีถูกยกมาโชว์ให้ได้ชมกันในงานแบบแน่นเต็มๆ บริเวณลานจัดงานเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีสินค้าลิขสิทธิ์จาก Studio Shop Workpoint Store และสินค้าต้นแบบมาจากเหล่าหน้ากากมากมายให้ช้อปจนเพลิน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกเพียบ เตรียมตัวให้พร้อมนะ ระวังกลับออกมาแล้วกระเป๋าจะเบาหวิวโดยไม่รู้ตัว!

งาน Studio Shop Workpoint Pop-Up Store จัดตั้งแต่วันนี้-23 มิ.ย.62 ณ ลาน ซีซั่น ชั้น 1 ซีคอน บางแค

เทศกาลของคนรักการอ่านหนังสือ

งาน ‘Book Festival 2019’,Rabbit Today

หนอนหนังสือห้ามพลาด! กับงาน ‘Book Festival 2019’ งานที่รวบรวมบูธสำนักพิมพ์กว่า 100 สำนักพิมพ์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษของสำนักพิมพ์ชั้นนำไว้เพียบในงานนี้งานเดียว ซึ่งมีหนังสือให้เลือกช้อปกันจนเพลินใจ นอกจากนี้ยังมีไฮไลต์ภายในงานอีกมากมาย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการทำบุญหนังสือ โดยบริจาคหนังสือนิทานมือ 2 เพื่อทำอักษรเบรลล์สำหรับผู้พิการทางสายตาในกิจกรรม ‘หนังสือเพื่อน้อง’ และกิจกรรมเวิร์กช็อปสมุดระบายสีเพื่อน้องให้กับโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ

แล้วยังมีกิจกรรมสุดพิเศษในวันที่ 22 มิ.ย.62 นั่นคือ การพบปะกับนักเขียนชื่อดัง อาทิ อุเทน บุญอรณะ (เพจหมอตุ๊ด), สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์ (นามปากกา นิ้วกลม), ปิยยะวดี ศรีผง (กาลครั้งหนึ่ง), ญดาชนก ศิริสวัสดิ์ (เพจ Once) แถมยังมีนิทรรศการภาพประวัติศาสตร์ แสตมป์ ชุดพระบรมราชาภิเษกรัชกาลที่ 10 ให้ทุกคนได้ชมอีกด้วย

งานจัดตั้งแต่วันนี้-23 มิ.ย.2562 เท่านั้น! ณ ศูนย์การค้าเดอะพรอมานาด รามอินทรา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: The Promenade

ไปกินจุ้ง เอ๊ย! กินกุ้งกันเถอะ!

งาน ‘มหกรรมคนกินกุ้ง’,Rabbit Today

เดอะไบรท์พระราม 2 ร่วมกับกรมประมง ขอเชิญเที่ยวงาน ‘มหกรรมคนกินกุ้ง’ ที่บอกก่อนเลยว่างานนี้ไม่ได้มีแต่กุ้งอย่างเดียว แต่ยังมีอาหารซีฟู้ดชั้นนำมากมายที่รอให้ทุกคนมาลิ้มลอง พบกับกุ้งสดๆ เกรดพรีเมี่ยมส่ง ออก อาทิ กุ้งกุลาดำ (กุ้งลายเสือ) กุ้งก้ามกราม กุ้งขาว ปลาทับทิมสด ผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำต่างๆ ในราคาพิเศษ จากเกษตรกรโดยตรง ลิ้มรสเมนูอาหารจากกุ้งหลากหลายเมนูจากร้านอาหารซีฟู้ดชั้นนำ รวมไปถึงการสาธิต การทำอาหารเมนูกุ้งโดยเชฟจากภัตคารชื่อดัง

นอกจากนี้ยังสามารถร่วมชม ‘นิทรรศการมีชีวิต สัตว์น้ำบริโภค สัตว์น้ำสวยงาม’ อาทิ ปลาเศรษฐกิจ ปลาสวย งาม ปลากัด ปลาเตตร้า กุ้งเครฟิช ฯลฯ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย เช่น กิจกรรมการตกกุ้ง แลกของรางวัล และการแข่งขันกินกุ้งชิงของรางวัลต่างๆ ขอท้าให้ลอง!

งานจัดตั้งแต่วันที่ 20-23 มิ.ย.62 ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าเดอะไบร์ทพระราม 2 ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook: THE BRIGHT

โอ้โห จัดหนัก จัดเต็มขนาดนี้ บอกเลยว่า สุดสัปดาห์วันหยุดนี้ หายเหงาและไม่มีเบื่อแน่นอน อย่าลืมชวนครอบครัวและเพื่อนๆ ไปกิน ช้อป กันอย่างจุใจในวันหยุดนี้นะคะ อ๊ะๆ แต่ถ้าไม่มีคนไปด้วย ก็สะบัดบ๊อบไปคนเดียว เผลอๆ อาจจะได้คนกลับมานั่งช้อปด้วยกันคราวหน้าก็ได้นะคะ Advertising