ท่องเที่ยว

5 อีเว้นต์ กิน ดื่ม แดนซ์ แสนชิลล์สิ้นเดือนเมษา

Published 26 เม.ย. 2019

By สาธนี ไวยนนท์

the-weeknd-events-26Apr2019-guide-to-go-Rabbit-Today-banner

กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายกันไป กับศุกร์หรรษา พากันฟิน ครั้งนี้เราขอกลับมาจัดเต็มกับเงินในกระเป๋าที่พร้อมจะออกไปสู่โลกภายนอกกันแล้ว! เพราะวันศุกร์นี้ เป็นวัน…เงิน…เดือน…ออก แล้วค่าๆๆๆ เอ๊ะ! ว่าแต่วันหยุดนี้ไปฟินที่ไหนกันดีนะ ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก… 

คิดออกแล้ว! วันหยุดนี้เราขอแนะนำ ‘5 อีเว้นต์ กิน ดื่ม แดนซ์ แสนชิลล์ รับสิ้นเดือนเมษา’ สักหน่อย โอ๊ย! แถมยังรับเงินเดือนอีก! บอกเลยว่าพลาดแล้วจะเสียใจ ครั้งนี้จัดหนัก จัดเต็ม เล่นใหญ่แน่นอน!

1. Jus2 <FOCUS> Premiere Showcase Tour In Bangkok

5 อีเว้นต์ กิน ดื่ม แดนซ์ แสนชิลล์สิ้นเดือนเมษา,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

ใครมีบัตรอยู่ในมือ กำไว้ให้ดี! ซัมเมอร์นี้เตรียมตัวมา FOCUS กับ 2 หนุ่มสุดฮอต JB และ YUGYEOM จาก GOT7 กับการร่วมยูนิตด้วยกันครั้งแรก ใน ‘Jus2 <FOCUS> Premiere Showcase Tour In Bangkok’ งานนี้จัดเต็ม 3 รอบการแสดงเพื่อให้บรรดาอากาเซ่ไทย ได้มาสัมผัสเคมีใหม่ที่ลงตัวของทั้ง 2 หนุ่มด้วยตัวคุณเองที่งานนี้เท่านั้น!

วันและเวลาแสดง :

ศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 20.00 น. (Extra Show)

เสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 เวลา 18.00 น.

และอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 เวลา 17.00 น.

สถานที่แสดง : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB : 4NOLOGUE

2. xCash Xtravolution Market 

5 อีเว้นต์ กิน ดื่ม แดนซ์ แสนชิลล์สิ้นเดือนเมษา,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

อีเว้นต์พันธุ์ใหม่สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ สายช้อป สายชิลล์ สายกิน และสายหวานสุดพลัง กับงาน ‘xCash Xtravolution Market’ ซึ่งจัดงานสไตล์พ่อบุญทุ่ม ที่ทุ่มสุดตัว ทั้งช้อป ชิม เล่นกิจกรรมต่างๆ และฟังดนตรีเพราะๆ จากศิลปินมากมาย

ที่สำคัญงานนี้ยังมีร้านอาหารและของกินต่างๆ เพียบ อาทิ ร้านกุ้งถัง ขวัญใจวัยรุ่น, ร้านเบอร์เกอร์สุดฮอต Mother Trucker, ร้านอาหารเหนือ ครัวเจียงใหม่, ร้านอาหารใต้ ร้านบ้านฉลอง, ร้านของหวานดับร้อน ไอติม ละมุน, ร้านไอศกรีม Ampersand ที่มากับไอศกรีมหลายรสใหม่ที่ถูกสร้างมาเฉพาะสำหรับงานนี้ เช่น รสวาซาบิ และรสพีน่าโคลาด้า, ร้านของใช้เก๋ๆ จาก Whizdom Club และ .life ร้านแกดเจ็ตสุดฮิปกิ๊บเก๋ 

นอกจากนี้ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่มสุดฮอตอย่าง ‘นนท์ ธนนท์’ พร้อมทั้งเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกของแอปพลิเคชั่น xCash และเติมความมุ้งมิ้งกับสาวๆ Sweat 16! อีกทั้งยังพาไปฟังเสียงนุ่มๆ ของทั้ง 5 หนุ่ม Season Five ที่จะมาร้องเพลงให้ทุกคนฟังกันอย่างใกล้ชิด

เคลียร์คิววันหยุดนี้ให้พร้อม แล้วไปสนุกกัน! สนใจเข้าไปดูรายละเอียดที่ลิงค์นี้ได้เลย xcashrewards.com

งานนี้เข้าร่วมฟรี! งานจัดวันที่ 26 เม.ย. เวลา 17.00 น. และ 27-28 เม.ย. เวลา 12.00-21.00 น. ณ Siam Square ลานหน้า ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ (ลง BTS สยาม)

3. Bacardi House Party presents Garmiani at DEMO

5 อีเว้นต์ กิน ดื่ม แดนซ์ แสนชิลล์สิ้นเดือนเมษา,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

เสาร์ที่ 27 เมษายนนี้ พบกับงาน Bacardi House Party presents Garmiani at DEMO by CLAP & Bacardi และดีเจชาวสวีเดน Garmiani ผู้โดดเด่นด้วยสกิลการเอ็นเตอร์เทนที่เดือดไม่แพ้ใคร การันตีฝีมือด้วยประสบ การณ์ทัวร์เฟสติวัลระดับโลกมาแล้วมากมาย และยังเป็นเจ้าของเพลงฮิตที่ขาแดนซ์ชาวไทยคุ้นหูกันเป็นอย่างดี ขอบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาด! 

งานนี้สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป สอบถามรายละเอียดได้ที่โทร.085-250-2000 และ 0-2711-6970 English Service Call : 098-545-5837

4. ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN Sunday Evening Concert ตอน...พลพล เชิญแขก

5 อีเว้นต์ กิน ดื่ม แดนซ์ แสนชิลล์สิ้นเดือนเมษา,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

อย่าบอกใครนะ!!! ว่าพลพลคนรักแฟน จะมาร้องเพลงใหม่ล่าสุดในคอนเสิร์ตนี้เป็นที่แรก! ถ้าเช่นนั้นเตรียมเสียงกรี๊ดไว้ได้เลย กับคอนเสิร์ตไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN Sunday Evening Concert ตอน...พลพล เชิญแขก ที่งานนี้ไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่มาพร้อมกับแขกรับเชิญคนคุ้นเคย ‘ลาบานูน’ 

ขายบัตรวันนี้-28 เม.ย.2562 ราคา 399 บาททุกที่นั่ง ที่ Gmm Live House @ Central World ชั้น 8

แล้วมาอบอุ่นหัวใจไปด้วยกันนะ

ซื้อบัตรได้ทาง Application The Concert

แล้วพบกัน 28 เมษายนนี้ 

5. Ed Sheeran Divide World Tour 2019

5 อีเว้นต์ กิน ดื่ม แดนซ์ แสนชิลล์สิ้นเดือนเมษา,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

ศิลปินซูเปอร์สตาร์ขวัญใจคนทั่วโลก เอ็ด ชีแรน ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปเอเชียในปี 2019 และเป็นการกลับมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ระดับสนามกีฬา ระหว่างเดือนเมษายน-พฤษภาคม โดยก่อนหน้านี้เอ็ดได้ประกาศตารางทัวร์ในประเทศแอฟริกาใต้ ซึ่งมีขึ้นในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และตอนนี้บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต ทัวร์เอเชียของเขาก็ถูกขายหมดเกลี้ยงแล้วนะ ขอบอก! 

โดยตารางทัวร์ในเอเชียจะมีขึ้นที่ ซองโด มูนไลท์ เฟสติวัล พาร์ค ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้, สิงคโปร์ เนชั่นแนล สเตเดี้ยม ประเทศสิงคโปร์ และในประเทศไทยจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 

และเร็วๆ นี้ จะมีการประกาศตารางทัวร์เพิ่มในอีกหลายเมืองทั่วเอเชีย เตรียมพร้อมกันสักหน่อย ก่อนไปมันส์ด้วยกันในสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี "Ed Sheeran Divide World Tour 2019" วันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย.นี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน 

ใครยังไม่มีบัตรซื้อด่วน! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิก http://www.thaiticketmajor.com/concert/ed-sheeran-2019.html หรือโทร.0-2262-3838

แล้วอย่าลืมไปสนุกสุดเหวี่ยงในวันหยุดสุดหรรษา กับ 5 อีเว้นต์ที่จะทำให้คุณฟินไม่ลืมกันนะคะ!! Advertising