ท่องเที่ยว

กิจกรรมวันหยุดสุดฟิน! รับต้นเดือน มิ.ย.

Published 31 พ.ค. 2019

By สถานี ‘เบบี๋ตัวน้อย’

the-weeknd-events-31May2019-banner

กลับมาอีกครั้งกับวันหยุด แถมหยุดนี้ยังเป็นวันหยุดยาวด้วย เราจึงขอต้อนรับเดือนใหม่ซึ่งเป็นครึ่งหลังของปี 2562 ด้วยกิจกรรมวันหยุดที่แสนจะครบครัน ทั้งงานสุขภาพ งานช้อป งานฟิน ซะเลย!! เรียกได้ว่าจักหนักจัดเต็มสำหรับทุกคนจริงๆ ค่ะ…ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย!

1. กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอกับ ‘โฟร์-มด’ 

มินิคอนเสิร์ต ‘กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอ Four Mod’,Rabbit Today

โฟร์-มด ดูโอในตำนาน ประกาศคัมแบ็กออกงานมินิคอนเสิร์ตด้วยกันอีกครั้ง หลังทั้งคู่ประกาศแยกวงกันไปเมื่อปี 2558 และขอเดินตามส้นทางของตัวเอง แม้เวลาจะผ่านมากว่า 4 ปีแล้ว แต่ก็ยังมีแฟนๆ คิดถึงและอยากให้ทั้งคู่กลับมารวมตัวกัน

และเมื่อวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา เพจ Archive BKK ก็ได้โพสต์ภาพที่ทำเอาแฟนๆ ได้ตื่นเต้น และเกิดเป็นกระแสไปตามๆ กัน กับการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของทั้งสองสาว

มินิคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายนนี้ ที่ DND ภายใต้ชื่องาน ‘กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอ Four Mod’ ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆ หลายคนสงสัยกันไม่น้อยกับคำว่า ‘ครั้งหนึ่งก็เกินพอ’ และยังเพิ่มความสนุกภายในงานด้วยธีมสีการแต่งตัว ให้กับหนุ่มสาวที่จะไปร่วมงาน ดังนี้ สีแดง-จีบได้แฟนไม่รัก, สีขาว-ไม่ว่าง, สีดำ-จีบฉันที และสีชมพู-เปล่าเจ้าชู้

แอบบอกไว้ก่อนว่า งานนี้บัตรรอบแรกเต็มหมดแล้วนะจ๊ะ แต่เพจช่างใจดี เปิดขายรอบ 2 กันไปเลย! งานนี้แฟนเพลงของ โฟร์-มด ต้องเตรียมเสียงกรี๊ดกันให้พร้อมแล้วละ

อัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line: @archive.bkk (with @) โทร.08-6995-5889, 08-3939-9978

Facebook: Archive BKK

2. เชิญร่วมประกวดนิยายภาพผีไทย ชิงรางวัล ‘ทวี วิษณุกร อวอร์ด’ ครั้งที่ 1

ประกวดนิยายภาพผีไทย ชิงรางวัล ‘ทวี วิษณุกร อวอร์ด’ ครั้งที่ 1,Rabbit Today

เนื่องจากปี 2563 ที่กำลังจะมาถึงนี้ เป็นวันครบรอบ 60 ปี ผลงานนิยายภาพผีเรื่องแรกของอาจารย์ทวี วิษณุกร เรื่อง ‘แม่นาคพระโขนง’ ซึ่งเป็นผลงานชิ้นประเดิมเข้าสู่วงการนิยายภาพ และก้าวแรกสู่ความเป็นปรมาจารย์แห่งนิยายภาพผีไทย

ทางสำนักพิมพ์วิษณุกรจึงจัดประกวดสุดยอดนิยายภาพผีไทย รางวัล ‘ทวี วิษณุกร อวอร์ด’ ครั้งที่ 1 ขึ้น โดยกำหนดแนวทางในการประกวด ยึดรูปแบบนิยายภาพผีของอาจารย์ทวี วิษณุกร เป็นมาตรฐานในการตัดสิน ซึ่งเป็นนิยายภาพที่มีความเป็นไทยอย่างแท้จริงทั้งในด้านลายเส้น การออกแบบตัวละคร ฉากประกอบต่างๆ รวมทั้งในด้านเนื้อหาที่ใช้ทั้งข้อมูล แรงบันดาลใจ จากค่านิยม สภาพแวดล้อม และบริบททางสังคมไทยทั้งสิ้น

ส่งผลงานทางไปรษณีย์มาที่ สำนักพิมพ์วิษณุกร เลขที่ 306/53 ซอยทับสุวรรณ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 โดยส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 31 ธ.ค.2562 โดยผู้ที่ส่งก่อนจะได้รับคะแนนเพิ่มพิเศษในการพิจารณาผลงาน

หมายเหตุ : การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นข้อยุติและทางสำนักพิมพ์ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจัดประกวด ในกรณีที่มีผลงานนิยายภาพส่งเข้าประกวดน้อยกว่า 10 เรื่อง

3. โยกหัวให้มันส์กับคอนเสิร์ต ‘Slot Machine’

คอนเสิร์ต ‘Slot Machine’,Rabbit Today

พบกับคอนเสิร์ตการกุศลสุดมันส์กับหนุ่มๆ ‘Slot Machine’ ที่จะใช้เพลงร็อกสร้างความมันส์และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงห่างไกลมะเร็ง ในวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2562 ณ ลานอาเหนก ป้าสง ช่างชุ่ย ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป เปิดจำหน่ายบัตรรอบ Early Bird ราคา 490 บาท ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 1 มิ.ย. 2562 

ใครที่พลาด! ซื้อบัตรไม่ทันในวันที่ 1 มิ.ย. สามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างาน ในวันที่ 2 มิ.ย.2562 ราคา 590 บาท โดยสั่งซื้อได้ที่ช่องทาง Line Id: @makeit.citu

แอบกระซิบไว้ก่อนเลยว่า ภายในงานมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย ทั้งกิจกรรมถ่ายรูปแชร์ลงโซเชียล ลุ้นรับของรางวัล, สร้าง Backdrop ในแบบของคุณเอง และพิเศษสุดร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษท้ายงานเป็นโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจาก Slot Machine 10 ชิ้นในโลกเท่านั้นนนน!!!

รายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตนี้จะมอบให้ ‘มูลนิธิ Make It Possible สู้มะเร็ง เป็นไปได้’ 

ดูข้อมูลได้ที่ Facebook : Makeitpossible By CITU, Instagram : Makeitpossiblebycitu และ Twitter : @Mubiz_citu แล้วพบกันนะ…

4. ไปขายเพื่อนรอบ 2 กันเถอะ!

งานขายเพื่อนครั้งที่ 2,Rabbit Today

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับงานขายเพื่อนครั้งที่ 2 ใครที่พลาดงานครั้งที่แล้ว เราหวังว่าจะไม่พลาดอีกเพราะงานนี้มีแบรนด์ดังๆ ลดถึง 50-80% อาทิ Vetements, Offwhite, Nike, Saint Laurent, Chanel, Balenciaga, Valentino และอีกมากมาย งานนี้ไม่ได้มาแค่ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ กับ มาร์กี้-ราศี เท่านั้น ยังมีของจากลูกสาวลูกชายคือ มีก้า & มีญ่า อีกด้วย 

ครั้งนี้ถือเป็นโปรเจ็กต์สุดเก๋ที่จัดเพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับสาวกตัวจริง บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับของรักของหวงของเซเลบดารา อาทิ มินต์-ชาลิดา, มิว-นิษฐา, เต้ย-จรินทร์พร, วุ้นเส้น-วิริฒิพา, มาริโอ้ เมาเร่อ, พีช-พชร, แมท-ภีรนีย์, ซาร่า เล็กจ์, แพง-ภิชาภัช, ก้อง Hive Salon, มาร์โค เมาเร่อ, ก้อง-กรุณ, โต้ง Two-Pee & Southside พร้อมด้วยครอบครัว นานา & เวย์

โดยทุกคนจะนำเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าแบรนด์เนมมาขายด้วยตัวเองในราคาเบาๆ น่ารักๆ งานนี้ขนกันมาเต็มเหนี่ยว หมดแล้วหมดเลยวันเดียวเท่านั้น ในงานอีเวนต์ ‘ขายเพื่อน by ป๊อกกี้’ ในวันเสาร์ที่ 1 มิ.ย. เวลา 10.30-20.00 น. ณ World Ballroom ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ 

งานนี้ฟินสุดๆ ไปเลย เพราะได้ทั้งของดี แถมยังได้เจอกับศิลปินดาราที่คุณชื่นชอบอีกด้วยนะจะบอกให้Advertising