ท่องเที่ยว

4 อีเว้นต์วันหยุดดีๆ ที่ทุกคนห้ามพลาด!

Published 7 มิ.ย. 2019

By สถานี ‘เบบี๋ตัวน้อย’

4 อีเว้นต์วันหยุดดีๆ ที่ทุกคนห้ามพลาด!

วันหยุดแบบนี้ ใครคิดไม่ออกว่าจะไปไหนดี เราไปหาอะไรดี๊ดีทำกันดีกว่า…วีคเอนด์นี้ขอนำเสนออีเว้นต์จัดหนักจัดเต็ม จะไปกับครอบครัว ไปคนเดียว ไปเป็นคู่ หรือจะไปเป็นแก๊ง ได้หมด (ถ้าสดชื่น) ใครเหงา ใครเบื่ออยู่บ้าน ตามมาอีเว้นต์เหล่านี้กันเลย!!

1. Love Korea รวมพลคนรักเกาหลี เที่ยวสุขใจไปกันเอง

Love Korea รวมพลคนรักเกาหลี เที่ยวสุขใจไปกันเอง,Rabbit Today

ใครที่สนใจเดินทางไปเที่ยวเกาหลี พบกับบูธการท่องเที่ยวเกาหลี ที่แบ่งเป็นโซนต่างๆ อาทิ โซนสายการบิน, โซนบริษัททัวร์, โซนถ่ายภาพ จาก Line Village Bangkok และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย แล้วภายในบูธการท่องเที่ยวเกาหลี ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษจากสายการบินและบริษัททัวร์ชั้นนำรอคุณอยู่ด้วย สำหรับใครที่ซื้อตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-เกาหลี ที่บูธมีรางวัลสุดพิเศษให้อย่างแน่นอน!

สำหรับกิจกรรมบนเวทีหลักในวันศุกร์ที่ 7 มิ.ย. เวลา 14.30-15.00 น. พบกับ Travel Talk Show กับดีเจบุ๊คโกะ ทูตกิตติมศักดิ์การท่องเที่ยวเกาหลีประจำประเทศไทย และกูรูผู้เชี่ยวชาญการเดินทางด้วยตัวเอง และในวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย. เวลา 11.30-12.00 น.พบกับคุณนอตโตะ จากรายการ Make Awake 

งานนี้เปิดให้ทุกท่านเข้าชมฟรี! แต่สำหรับคนที่สนใจเข้าร่วมงานและลงชื่อผ่านทางออนไลน์ ใน Facebook: KTO Thailand  (จำกัดจำนวน 100 ท่านแรก ต่อวัน) ** 100 ท่านแรกที่ได้รับการคอนเฟิร์ม จะได้รับเซ็ตของที่ระลึกพิเศษจากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี กระเป๋าผ้า และกระบอกน้ำ Love Korea และเซ็ตหนังสือคู่มือการท่องเที่ยวเกาหลี สอบถามได้ที่ อสท.เกาหลี โทร.0-26112731-2

2. งานวัดน้อยๆ ลอยฟ้า

งานวัดน้อยๆ ลอยฟ้า,Rabbit Today

ธรรมเทศกาลขนาดมินิใจกลางเมือง ที่จะพาคุณหลีกหนีความวุ่นวายจากการทำงาน และความวุ่นวายในกรุงเทพฯ เพื่อพบกับความสุขน้อยๆ กลางใจคุณเอง 

งานนี้มีกิจกรรมมากมายให้ทุกคนได้สงบจิตใจ ได้สาระความรู้ และผ่อนคลายไปกับกิจกรรมต่างๆอาทิ สารคดีตามรอยพระพุทธเจ้า, ทิด ทอล์ก TID TALK, ดูหนังหาแก่นธรรม ไปจนถึง การสอนการนุ่งซิ่น ที่เข้าถึงพระธรรม ทำให้สงบจิตใจ และควบคุมจิตใจของเราให้สงบนิ่ง ผ่อนคลายจิตใจไปกับการฟังเรื่องราวต่างๆ เพื่อพร้อมกลับไปฮึดสู้กับการทำงานต่อไป

สำหรับใครที่รู้สึกเครียดหรือกังวลอะไรก็ตาม ไม่ว่าจะจากการทำงาน หรือมีปัญหาต่างๆ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้เลย อย่าลืม! พกกระติกน้ำมาเพื่อลดขยะด้วยนะ เปิดลงทะเบียนและจองบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

งานมีขึ้นวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.2562 ตั้งแต่ 10.00-20.00 น. ณ ชั้น 5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

สอบถามรายละเอียดได้ที่ Line: annchirayus

3. ชวนชิมผลไม้ในงาน ฟรุต เฟสต์ 2019

งาน ฟรุต เฟสต์ 2019,Rabbit Today

กลับมาอีกครั้งกับงานที่ทุกคนรอคอย ‘Fruit Fest 2019’ อีเว้นต์ที่รวบรวมผลไม้ไทยที่ดีที่สุดของฤดูกาล คัดเฉพาะเกรดพรีเมี่ยมส่งตรงจากสวนชั้นดี มีทั้งผลไม้ต่างๆ และทุเรียนสายพันธุ์ดี ชื่อดังจากทั่วประเทศ มาไว้มากที่สุดภายในงาน อาทิ ทุเรียนหมอนทอง นนทบุรี, ทุเรียนป่าละอู, ทุเรียนภูเขาไฟ จ.ศรีสะเกษ ฯลฯ ให้ทุกคนได้เลือกชิมเลือกช้อปอย่างเต็มอิ่ม และยังมีกองทัพผลไม้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ส้มโอ, เงาะ, มังคุด, ลองกอง, น้อยหน่า, เสาวรส และอีกมากมาย อัดแน่นด้วยคุณภาพส่งตรงจากฟาร์ม พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ Fruity Hours ที่ลูกค้าสามารถแลกซื้อผลไม้ ราคาเริ่มต้นแค่ 19 บาทเท่านั้น บอกเลยว่า พลาดไม่ได้เด็ดขาด!

งานจัดตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค.- 9 มิ.ย.2562 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะพรอมานาด รามอินทรา 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Instagram : thepromenadeth, Youtube : ThePromenadeTH Channel

Line@ : bit.ly/2txY7jh, www.thepromenade.co.th/

4. ฟังเพลงเศร้าเคล้าสายฝน กับคอนเสิร์ต15 ปี ‘พอร์เทรต’

คอนเสิร์ต15 ปี ‘พอร์เทรต’,Rabbit Today

หน้าฝนในบรรยากาศหม่นๆ ปนเศร้าแบบนี้ เหมาะกับอีเว้นต์วันหยุดอย่างคอนเสิร์ตของเจ้าชายแห่งเพลงเศร้า ‘ปอย พอร์เทรต’ ซะจริงๆ วันหยุดนี้ให้เสียงเพลงจรรโลงใจกันดีกว่า 

กว่า 15 ปีในวงการดนตรี ‘ปอย พอร์เทรต’ มีเพลงเศร้ายอดฮิตมากมายหลายเพลง เช่น ‘ขอดาว’, ‘เจ็บจนไม่เข้าใจ’, ‘โลกที่ไม่มีเธอ’, ‘กลับไปไม่รู้จัก’ ฯลฯ ที่หลายคนคุ้นหูกันเป็นอย่างดี ลองมาทบทวนความเจ็บ ปวดตลอด 15 ปีผ่านบทเพลงแห่งความผิดหวัง พร้อมด้วยเพื่อนร่วมทางคนสนิทอย่าง ฟรายเดย์, นอร์ พอส, เบทเทอร์ เวเทอร์, รูลดาร์ก ที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งความผิดหวังร่วมกันในคอนเสิร์ตนี้ดีกว่า

คอนเสิร์ตจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้ ที่ About Studio ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป บัตรราคา 500 บาท ซื้อบัตรไปร่วมฟีลกับอารมณ์เศร้ากันได้ที่ www.muzikmovestore.com/Advertising