ท่องเที่ยว

จิบชาชมวิวตึกใบหยก @VINCE HOTEL

Published 30 ก.ค. 2018

By Rabbit Today

Vince-Hotel-Guide-to-go-Rabbit-Today-banner

หากพูดถึง ‘ประตูน้ำ’ สวรรค์ของแหล่งช้อปปิ้งสินค้าราคาส่งที่เก่าแก่อันโด่งดังของเมืองไทย แลนด์มาร์คในบริเวณนี้คงหนีไม่พ้น ‘ตึกใบหยก 2’ ตึกที่สูงที่สุดเป็นอันดับ 2 ของเมืองไทย วันนี้เราจะพาไปชมตึกสูงแห่งนี้จาก Vince Hotel Pratunam Elite Tower ในอีกมุมหนึ่งที่ได้อารมณ์สุนทรีย์ค่ะ

วิทซ์ โฮลเตล ประตูน้ำ อิลิท ทาวเวอร์ ตั้งอยู่ในซอยเพชรบุรี 11 ใกล้กับใจกลางประตูน้ำ โดดเด่นสะดุดตามากกับบริเวณล็อบบี้ที่วางรางวัลมากมายซึ่งได้รับจากบรรดาเอเจนซี่บุ๊คกิ้งออนไลน์ชั้นนำ อาทิ Ctrip, Booking, Traveloka, Expedia ฯลฯ ลุคของโรงแรม ตกแต่งในแนวเรโทร เน้นใช้สีขาว-ดำเป็นหลักในธีมของกีฬา แต่ละชั้นจะมีดีเทลและพร็อพของกีฬาต่างๆ อาทิ ลู่วิ่ง เน็ตเทนนิส ห่วงบาสเก็ตบอล ฯลฯ แต่วันนี้เราจะพากดลิฟต์ขึ้นไปยังชั้น 8 ซึ่งเป็นที่ตั้งของ The Drink Pool Bar ค่ะ

จิบชาชมวิวตึกใบหยก @VINCE HOTEL,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

ก้าวแรกที่ประตูลิฟต์เปิด พนักงานเสิร์ฟต้อนรับด้วย Mocktail Vince เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของบาร์ และยังเป็น Welcome Drink ของโรงแรมอีกด้วย รู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันทีกับรสชาติของโซดาที่ผสมกับน้ำผลไม้ต่างๆ จนอยากจะร้องขออีกแก้ว ตามด้วยร้องอุทานว้าว ทำตาโตให้กับวิวสระว่ายน้ำที่มีตึกใบหยกสกายอยู่เบื้องหลัง ช่างสวยงามจริงๆ ค่ะ

บาร์แห่งนี้ผสมผสานระหว่างอารมณ์เรโทรและความทันสมัยอย่างลงตัว การบริการเน้นเป็นเครื่องดื่ม อาหารจานเดียว อาหารเบาๆ แต่สามารถสั่งอาหารจากห้องอาหารอื่นๆ ในโรงแรมขึ้นมาเสิร์ฟที่นี่ได้เช่นกัน

จิบชาชมวิวตึกใบหยก @VINCE HOTEL,ท่องเที่ยว,Rabbit Today

มาถึงบ่ายๆ แน่นอนว่าขอสั่งเป็น Afternoon Tea ไม่หนักจนเกินไป ที่นี่จัดไว้ 2 เซต คือ Regular Set สำหรับ 2 คนและ Premium Set สำหรับ 4 คน พร้อมชาต่างๆ ให้เลือก อาทิ English Tea, Camomile Tea, Jasmin Tea ฯลฯ จิบชาไปชิมอาหารคำพอดีๆ ไป ช่วงเวลานี้ช่างมีความสุขจริงๆ ค่ะ

หากมาช่วงนี้  ใช้สิทธิพิเศษ Special Promotion สำหรับ AfternoonTea Premium Set ราคาเพียง 399 บาท จากราคาปกติ 349 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00-17.00 น. เท่านั้น หาเวลาไปดื่มชาและชมวิวด้วยกันสักวันสิคะAdvertising