สุขภาพและกีฬา

หูฟังไร้สาย เพื่อนคู่หูยามออกกำลังกาย

Published 8 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

Beats-PowerBeats-Pro-health-and-sport-Rabbit-Today-banner

ปกติแล้วหูฟังสำหรับการออกกำลังกายมักมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ แต่จะมีคุณภาพเสียงด้อยกว่าหูฟังทั่วไป แต่ล่าสุดยักษ์ใหญ่แห่งแบรนด์หูฟังระดับโลกอย่าง ‘Beats’ ได้เปิดตัวหูฟังอินเอียร์ไร้สายตัวแรก รุ่น ‘PowerBeats Pro’ ทำให้หายห่วงเรื่องคุณภาพเสียง

โดยมาพร้อมความสามารถสุดล้ำ อาทิ หูฟังแต่ละข้างจะมีปุ่มปรับระดับเสียงและควบคุมการเล่นเพลง ภายในหูฟังมีอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวจากการพูด และมีไมโครโฟนแบบบีมฟอร์มมิ่ง ซึ่งจะโฟกัสที่เสียงพูด ช่วยกรองเสียงรบกวนภายนอก 

นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อที่เสถียรด้วย Class 1 Bluetooth Technology ช่วยเพิ่มระยะการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ วิ่งไปฟังเพลงไป เสียงไม่มีหายแน่นอน และใช้ชิป H1 ซึ่งเป็นตัวเดียวกันกับหูฟัง AirPods 2 ของค่ายแอปเปิล ทำให้สามารถใช้งาน Siri ได้เพียงแค่พูดว่า “หวัดดี Siri” โดยที่ไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเลย แถมแบตเตอรี่ยังอึดทน ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 9 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ ออกกำลังกายหนักหน่วงแค่ไหนก็เอาอยู่ 

หูฟัง Beats รุ่น PowerBeats Pro คือการผสมผสานระหว่างคุณภาพเสียง คุณสมบัติการทำงาน และความสวยงามไว้ได้อย่างลงตัว เป็นเจ้าของได้ในวันที่ 10 พ.ค.นี้ ที่สหรัฐอเมริกาและแคนาดา ส่วนที่ประเทศไทยมีกำหนดจำหน่ายช่วงปลายปี ในราคา 8,900 บาทAdvertising