สุขภาพและกีฬา

ปักหมุดให้ตรงจุด centralwOrld World of Sport-Culture

Published 3 ก.ค. 2019

By Dibsanist

ปักหมุดให้ตรงจุด centralwOrld World of Sport-Culture

Sport is a way of life ชีวิตสุดคูล เมื่อเซ็นทรัลเวิลด์ยกโลกทั้งใบของคนรักกีฬาและการออกกำลังกายมาไว้ในที่เดียว!

เพราะกระแสโลกมาแรงแซงทุกโค้ง อย่างที่เห็นๆ กันว่า คนทั่วโลกหันมาใส่ใจสุขภาพและออกกำลังกายกันมาก มิน่าล่ะ! ศูนย์การค้าระดับโลก อย่างเซ็นทรัลเวิลด์ ก็เลยไม่รอช้าขอออกตัวแรงนำเทรนด์ไลฟ์สไตล์อินโนเวชั่น ด้วยการสร้าง World of Sport-Culture ศูนย์การค้าที่จะกลายเป็นจุดหมายปลายทางด้านสปอร์ตอย่างแท้ทรู ที่เด็ดจริงก็อยู่ตรงครอบคลุมและลงลึกทุกมิติ เพื่อคนรักกีฬาและการออกกำลังกาย

ปักหมุดให้ตรงจุด centralwOrld World of Sport-Culture

รู้หรือไม่ว่าที่เซ็นทรัลเวิลด์ มีร้านแบรนด์สปอร์ตชั้นนำระดับโลกกว่า 40 ร้านทีเดียว เพื่อตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบเกี่ยวกับสปอร์ต รวมเอาทุกนวัตกรรม ไอเดีย และสปอร์ตแฟชั่นจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ด้วยกัน ที่น่าสนใจคือ การจัดแบรนด์ต่างๆ ให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

เริ่มกันที่ไลฟ์สไตล์ที่เรียกว่า Sport Geek คือผู้ที่เล่นกีฬาหรือชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ แก๊งนี้เล่นใหญ่ตลอด ไม่มีทีท่าอิดออดให้กับการออกกำลังกาย ดังนั้น เวลาเลือกเสื้อผ้าและอุปกรณ์ จะเน้นฟังก์ชั่น มีเทคโนโลยีล้ำๆ แต่ขอบอกว่าไม่มีอ้ำอึ้ง ยิ่งมีผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยแนะนำสินค้า ยิ่งชอบใหญ่ เผลอๆ จัดเซ็ตใหญ่หิ้วกลับบ้านไปเลย 

ปักหมุดให้ตรงจุด centralwOrld World of Sport-Culture

แน่นอนว่าแก๊งนี้ที่เซ็นทรัลเวิลด์จัดร้านดังไว้ให้ อาทิ Adidas Brand Center ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียนและเอเชียแปซิฟิก นับเป็นร้านลำดับที่ 9 ของโลก Supersports โฉมใหม่ที่เป็น Flagship store มีโซน Customized  บริการวัดรูปเท้าและตัดรองเท้า เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน รวมไปถึง Asics New Design Concept Store และ Ari Running Concept Store เป็นต้น

ต่อมาเป็นไลฟ์สไตล์ Sport Chic คือผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ ออกกำลังกายตามเทรนด์ และมีความสนใจในสปอร์ตแฟชั่น และเทรนด์การแต่งตัวแนวสปอร์ต เพราะแก๊งนี้เอ็กเซอร์ไซส์อย่างเดียว ห่อเหี่ยวจิตใจจะตายหากชุดไม่เริด สนีกเกอร์ไม่ปลื้ม ดังนั้น เวลาเลือกซื้อสินค้า จึงหมายมั่นไปที่สตรีทแบรนด์เป็นหลัก จัดหนักสตรีทแฟชั่นแนวสปอร์ต เท่าไหร่เท่ากัน

ปักหมุดให้ตรงจุด centralwOrld World of Sport-Culture

ถ้ามาสายแฟชั่น จะตัวแม่ หรือตัวลูก ที่เซ็นทรัลเวิลด์จัดร้านดังไว้ให้แก๊งนี้โดยเฉพาะ อาทิ Atmos ร้านสนีกเกอร์ Multi brand store ชื่อดังจากญี่ปุ่นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย Champion สาขาแรกในเมืองไทย รวมไปถึง Under Armour Flagship Store, Upperground, 24 Kilates, Pavement และ Convert เป็นต้น 

ปักหมุดให้ตรงจุด centralwOrld World of Sport-Culture

สุดท้ายไม่ใช่ไลฟ์สไตล์ แต่เป็น Sport Connector คือการเป็นตัวเชื่อมกลุ่มที่ชอบการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย เพื่อมอบประสบการณ์ผ่านการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับสปอร์ตเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสปอร์ตสายไหนๆ จะสายหนัก หรือสายแฟชั่น ก็ชวนแก๊งกันมาที่นี่ได้หมด เพราะที่เซ็นทรัลเวิลด์มีกิจกรรมสปอร์ตสารพัด

อย่างที่ผ่านมาเซ็นทรัลเวิลด์ถูกเลือกให้เป็นจุดสตาร์ทการแข่งขันวิ่งมาราธอนที่มากที่สุด และล่าสุดได้ร่วมกับวู้ดดี้ เวิลด์ จัดงาน FIT FEST 2019 เนรมิตเซ็นทรัลเวิลด์เป็นสวนสนุกออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อนาคตจะมี Master Class ที่เปิดประสบการณ์ให้ทุกคนเข้าร่วมทุกเดือน

ปักหมุดให้ตรงจุด centralwOrld World of Sport-Culture

ก่อนจบขอตบด้วยของกิน ฟินๆ ก็มีแบรนด์ Mom & Sis ด้วยคอนเซ็ปต์ The New Revolution of the Smoothies in Thailand กับเมนูเครื่องดื่ม และ Power Ball ที่ทำจากผลไม้และธัญพืช เน้นส่วนผมแบบ No artificial sweetener  ที่ขาดไม่ได้เห็นจะเป็นชานมไข่มุกเฮลท์ตี้ 722 Milk Tea ชานมออร์แกนิกโชว์แคลอรี่ทุกแก้วทุกเมนู ใช้น้ำตาลอิริทริทอลที่มีแคลอรี่ต่ำกว่าน้ำตาลทั่วไปถึง 95% อีกด้วย

ที่นี่.. ไม่ใช่แค่ World of Sport-Culture แต่ยังเป็น World must-visit destination ของคนทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย

ปักหมุดให้ตรงจุด centralwOrld World of Sport-Culture

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เซ็นทรัลเวิลด์ถือเป็นเดสติเนชั่นของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาศูนย์การค้าของเราให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลาของคนยุคใหม่ โดย Sport Innovation ถือเป็น Global Trend ที่น่าจับตามอง เราจึงพัฒนาศูนย์การค้าให้ตอบโจทย์ความเป็น Sport Destination ครอบคลุมและลงลึกในทุกมิติที่เกี่ยวข้องกับกีฬาและการออกกำลังกาย บนพื้นที่ทั้งหมดกว่า 10,000 ตร.ม. เรามองว่า Sport is a way of life หรือกีฬาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิต เป็นสิ่งที่ช่วยพัฒนาชีวิตให้ดีขึ้นทั้งภายนอกและภายใน”

 


Advertising