สุขภาพและกีฬา

ฟิตหุ่นตามใจคุณ

Published 16 ต.ค. 2019

By นายแข็งแรง

ฟิตหุ่นตามใจคุณ ที่ Fitness First Platinum T-One Building

ยุคนี้ใครๆ ก็ฟิต! ไม่ใช่กางเกงนะ แต่หุ่นนี่ละ ฟิตแอนด์เฟิร์มฝุดๆ!

ฟิตเนสเซ็นเตอร์เปิดให้พรึ่บพรั่บ แต่สำหรับผู้ที่รักความแข็งแกร่งคนใดกำลังมองหา…ฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีความหลากหลาย แถมยังมีความแตกต่าง ไม่น่าเบื่อ แนะนำให้มาลองที่นี่เลย ‘ฟิตเนส เฟิรส์ท แพลตตินั่ม ที วัน ทองหล่อ’ 

ฟิตเนส เฟิรส์ท แพลตตินั่ม ที วัน ทองหล่อ

ถามว่าที่นี่มีความหลากหลายอย่างไร เริ่มต้นสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายเป็นกลุ่ม มีคลาสเจ๋งๆ มากมาย ทั้งบอดี้แจม (Body Jam),ซุมบ้า (Zumba), บอดี้คอมแบต (Body Combat), บอดี้สเต็ป (Body Step) หรือบอดี้ปั๊มป์ (Body Pump) 

ฟิตเนส เฟิรส์ท แพลตตินั่ม ที วัน ทองหล่อ

ส่วนสายปั่นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ฮิตมานาน ต้องมาลองไซคลิ่ง สตูดิโอ (Cycling Studio) กับการสร้างบรรยากาศให้เต็มไปด้วยความสนุก เพิ่มความท้าทายด้วยการแสดงผลของทุกคนไว้บนหน้าจอขนาดยักษ์ ใครเจ๋ง ใครจืด ประกาศขึ้นบนจอหมด ด้านสายนิยมความยืดหยุ่นและสมดุลของร่างกาย ที่นี่มีคลาสโยคะ พิลาทิส รวมทั้งโยคะฟลายให้ได้เหินหาวกันบนผ้าอีกด้วย 

จากความยืดหยุ่น มาสู่ความหนักแน่นที่แตกต่าง ฟิตเนส เฟิรส์ท แพลตตินั่ม ที วัน ทองหล่อ เปิดโซนใหม่ในชื่อ ‘บู๊ธแคมป์ โซน’ โดยนำรูปแบบการออกกำลังที่เรียกว่า HIIT training (High-Intensity Interval Training) ซึ่งเป็นวิธีการออกกำลังกายสไตล์คาร์ดิโอ ที่ผสมผสานกันระหว่างการออกกำลังกายอย่างหนักและการออกกำลังกายเบาๆ สลับกัน โดยใช้เวลาราวๆ 20-30 นาที แต่ร่างกายสามารถเผาผลาญไขมันได้ในระดับสูงสุด 

ฟิตเนส เฟิรส์ท แพลตตินั่ม ที วัน ทองหล่อ

บู๊ธแคมป์ โซน มีอุปกรณ์ให้เลือกเล่นหลากหลาย อาทิ ฟิตบ็อก (Fit box), เพาเวอร์เวฟ (Power wave) หรือ สกิลมิล (Skill mill) รับรองว่าได้จัดหนัก จัดแน่น แถมตอบโจทย์คนที่ชอบการออกกำลังกายแบบไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

ฟิตเนส เฟิรส์ท แพลตตินั่ม ที วัน ทองหล่อ  ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านทองหล่อ เดินทางสะดวก สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-118-6665 หรือสามารถลงทะเบียนทดลองเล่นฟรีได้ที่ www.fitnessfirst.co.th วันหยุดนี้ใครที่กำลังครั่นเนื้อครั่นตัว อยากออกแรง เสียเหงื่อ บอกเลย ไม่ควรพลาด!




Advertising