สุขภาพและกีฬา

หลบคลื่นความร้อน ไปโต้คลื่นน้ำใจกลางเมือง

Published 8 พ.ค. 2019

By สันทัด โพธิสา

Flow-House-Bangkok-health-and-sport-Rabbit-Today-banner

เข้าเดือนพฤษภาคมกันแล้ว แต่แสงแดดไม่ได้ลดทอนกำลังลงแต่อย่างใด ร้อนแบบนี้มาโต้คลื่นให้เย็นฉ่ำสะใจกันดีกว่า เดี๋ยวๆๆๆ อย่าเพิ่งคิดว่าจะให้คว้ากระดานโต้คลื่นไปทะเล เพราะเรากำลังจะพาคุณไปเล่นเซิร์ฟกลางเมืองกรุงที่...โฟลว์เฮ้าส์แบงค็อก 

โฟลว์เฮ้าส์แบงค็อก นิยามตัวเองว่าเป็นบีชคลับ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีเครื่องเล่นสุดพิเศษชื่อว่า โฟลว์ไรเดอร์ (Flowrider) เป็นอุปกรณ์ที่จำลองการเล่นโต้คลื่นในทะเล โดยใช้เครื่องจักรเป็นตัวทำคลื่นจำลอง ซึ่งไม่ต้องกลัวว่าโต้คลื่นไม่เป็นแล้วจะเล่นไม่ได้ เพราะที่นี่มีเจ้าหน้าที่ฝึกสอนตั้งแต่แรกเริ่ม เบาใจได้เลย ไม่ว่าจะผู้ชาย ผู้หญิง เล่นได้หมด แถมที่นี่บรรดาสาวๆ นิยมมาเล่นกันมากมาย ส่วนหนึ่งเพราะบรรยากาศเหมือนบีชคลับ บริเวณชั้น 2 ถูกออกแบบเป็นมุมนั่งกินดื่ม มีอาหารและเครื่องดื่มรองรับเพียบ

โฟลว์แบงค็อกเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. ค่าบริการชั่วโมงละ 750 บาท พิเศษสุดสำหรับสาวๆ ที่อยากโต้คลื่น ทุกวันพฤหัสบดีเป็นคืนเลดี้ไนต์ ค่าบริการลดเหลือเพียง 320 บาท ตั้งแต่เวลา 18.00-23.00 น. พิกัดหาไม่ยาก ตั้งอยู่ในโครงการเอ-สแควร์ คอมมูนิตี้ มอลล์ ซอยสุขุมวิท 26 สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีพร้อมพงษ์ โทรสอบถามได้ที่ 09-9083-8787Advertising