สุขภาพและกีฬา

‘เจ็ทส์ ฟิตเนส’ ตอบโจทย์คนฟิต 24 ชั่วโมง

Published 13 พ.ค. 2019

By สันทัด โพธิสา

Jetts-Fitness-health-and-sport-Rabbit-today-banner

ถ้าหิวเที่ยงคืน เดินเข้าร้านสะดวกซื้อเปิด 24 ชั่วโมง ก็จบ! แล้วถ้าอยากออกกำลังกายตอนเที่ยงคืน จะเดินเข้าฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ไหนได้ไหม คำตอบคือ ได้สิ! เดี๋ยวนี้เขามีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

ชื่อที่เรากำลังพูดถึงก็คือ ‘เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง’ เปิดรองรับสำหรับผู้รักการออกกำลังกายตลอด 24 ชั่วโมง แต่ถ้าย้อนกลับไป ฟิตเนสแห่งนี้เริ่มต้นที่ประเทศออสเตรเลีย ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาให้กับผู้ออกกำลังกายที่มีเวลาในการออกกำลังไม่เหมือนกัน หลังจากเปิดไม่นาน ก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก ก่อนจะขยายต่อไปยังประเทศนิวซีแลนด์ เนเธอร์แลนด์ และอังกฤษ กระทั่งเข้าสู่เมืองไทยในที่สุด

‘เจ็ทส์ ฟิตเนส’ ตอบโจทย์คนฟิต 24 ชั่วโมง,สุขภาพและกีฬา,Rabbit Today

นอกจากจะเปิด 24 ชั่วโมง แบบเคียงบ่าเคียงไหล่กับร้านสะดวกซื้อแล้ว เจ็ทส์ ฟิตเนส ยังกุมหัวใจคนรักสุขภาพด้วยค่าใช้จ่ายที่ไม่โหดร้าย เพียงเดือนละ 1,600 บาท ไม่มีเงื่อนไขผูกมัดใดๆ ให้มึนหัว แถมยังไปใช้บริการได้ในสาขาอื่นๆ ของเจ็ทส์ทั่วโลกกว่า 280 สาขาอีกด้วย

เงื่อนไขว้าวๆ แบบนี้ ส่วนเรื่องอุปกรณ์และคลาสการออกกำลังกายของที่นี่ก็ว้าวไม่แพ้กันนะ บรรดาเครื่องออกกำลังกายเขาใช้ของแบรนด์ดัง Hammer Strength รวมถึงมีคลาสให้เลือกเล่นมากมาย อาทิ โยคะ, แอโรบ็อกซิ่ง, Floor Pilates หรือซุมบ้าแดนซ์ ไม่นับการนำเข้า Les mills ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์คลาสการออกกำลังที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิ บอดี้ แอ็ดแทค, บอดี้ บาล๊านซ์, บอดี้ คอมแบท, บอดี้ แจม, บอดี้ ปั๊ม, บอดี้ สเต็ป เหล่านี้จะมีผู้เชี่ยวชาญที่ถูกเทรนมาอย่างดีเป็นผู้ดูแล

‘เจ็ทส์ ฟิตเนส’ ตอบโจทย์คนฟิต 24 ชั่วโมง,สุขภาพและกีฬา,Rabbit Today

อีกคลาสที่อยากบอกดังๆ ว่า ไม่ควรพลาด! นั่นคือ ‘เจซีรี่ส์’ เป็นคลาสที่ผสมผสานวิธีการออกกำลังกายหลากหลายสไตล์เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการเวทเทรนนิ่ง การคาร์ดิโอ โดยเน้นการออกกำลังแบบหนักสลับเบา ใช้เวลาเพียง 30 นาทีต่อครั้ง ความดีของคลาสนี้คือ เป็นคลาสที่ใช้เวลาน้อยแต่เห็นผลลัพธ์ไว กล่าวคือ แข็งแรงและฟิตปั๋งมาก...กกก

พิกัด: เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง มีสาขาแล้วกว่า 10 สาขา ครอบคลุมทั่วทั้งกรุงเทพฯ และเพิ่งเปิดสาขานอกกรุงเทพฯ ที่พัทยา จ.ชลบุรี ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ลองเข้าไปเช็กสาขากันดูเพื่อความสะดวกในการออกกำลังได้ที่ www.jetts.co.th หรือไลน์ @jettsfitness อินสตราแกรม jettsfitnessthailand เฟซบุ๊ก JettsThailand โทร. 09-7232-3000Advertising