สุขภาพและกีฬา

ของคู่ใจคนรักความเร็ว

Published 19 มิ.ย. 2019

By Rabbit Today

ของคู่ใจคนรักความเร็ว

เอี๊ยด...ดดด!! ถึงกับแตะเบรกตัวโก่ง!!! เมื่อมาเจอเหล่าอุปกรณ์เอาใจคนรักยวดยานความเร็วแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริม หรืออุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการขับขี่ เชื่อเถอะว่า ถ้าจับจองเป็นเจ้าของ มีประโยชน์แน่นอน!

รองเท้ามอเตอร์สปอร์ต BMW MS Drift Cat 7,Rabbit Today

รองเท้ามอเตอร์สปอร์ต BMW MS Drift Cat 7

รองเท้าลำลองสำหรับใส่ขับรถคู่นี้ ถูกพัฒมาจากรุ่น Drift Car พื้นด้านล่างทำจากยางกันน้ำมันได้ ส้นรองเท้าทรงโค้ง กระชับรูปเท้า สวมใส่สบาย ดีไซน์เรียบง่าย สะอาดตา มีเส้นฟอร์มสตริปสีโดดเด่น ตกแต่งโลโก้ Cat แบบปั๊มจมที่บริเวณแถบหุ้มนิ้วเท้า มาในราคา 3,999 บาท ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.pumaonlinethailand.com

ถุงมือขับรถ Oakley,Rabbit Today

ถุงมือขับรถ Oakley

ถุงมือที่ออกแบบพิเศษเพื่อรัดนิ้วหัวแม่มือให้พอดี มีแผ่นกันลื่น ทำให้บริเวณฝ่ามือและนิ้วหัวแม่มือที่เต็มไปด้วยเหงื่อขณะขับรถ ไม่ลื่นไหลออกจากถุงมือ นอจากนี้ยังเย็บตะเข็บถึง 2 ชั้น เพื่อความคงทนไม่ขาดง่าย รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ และลดแรงสั่นสะเทือน ทำความสะอาดง่าย และคอมเฟิร์มว่า สีไม่ตกแน่นอน ราคา 990บาท สนใจดูสินค้าได้ในช็อพลาซาด้าออนไลน์

เคสใส่มือถือไอโฟนจากเฟอร์รารี่,Rabbit Today

เคสใส่มือถือไอโฟนจากเฟอร์รารี่

แบรนด์รถยนต์ไฮเอนด์เฟอร์รารี่ ออกแบบเคสใส่มือถือไอโฟนสุดพิเศษ รองรับไอโฟน X และ XS ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ป้องกันแรงกระแทกแบบไร้กังวล มีช่องที่เจาะพอดีกับเลน์กล้อง รวมทั้งขนาดเคสที่กระชับเหมาะเหม็ง โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ม้าลำพองเฟอร์รารี่ ราคาความเฟี้ยวครั้งนี้อยู่ที่ 2,999 บาท ดูสินค้าได้ในช้อปออนไลน์ทั่วไป

กล้องติดหน้ารถยนต์ Nonda ZUS Smart Dash Cam,Rabbit Today

กล้องติดหน้ารถยนต์ Nonda ZUS Smart Dash Cam

อุปกรณ์เสริมความปลอดภัยให้รถยนต์ กล้อง ZUS Smart Dash Cam มีเลนส์บันทึกภาพที่ใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับกล้องติดรถยนต์รุ่นอื่นๆ ครอบคลุมพื้นที่บันทึกภาพได้ถึง 3 เลนถนน ติดตั้งไม่ยุ่งยาก แถมยังมีรูปแบบการระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพ เพื่อลดความร้อนภายในตัวกล้องยามที่รถยนต์ต้องจอดตากแดดนานๆ ทำงานผ่านไวฟายและแอปพลิเคชั่นจากสมาร์ตโฟนได้ทันที ราคา 3,590 บาท ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.dotlife.store

เครื่องตรวจเช็คสภาพรถ NONDA ZUS Smart Vehicle Health Monitor,Rabbit Today

เครื่องตรวจเช็คสภาพรถ NONDA ZUS Smart Vehicle Health Monitor

สามารถวัดและวิเคราะห์ระบบการทำงานต่างๆ ของรถ และจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนเมื่อพบว่ารถมีปัญหา โดยผ่านแอปพลิเคชันที่ถูกสร้างขึ้นมารองรับอุปกรณ์ตรวจวัดนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังบันทึกการเดินทางแบบอัตโนมัติ และรายงานให้ทราบ เพื่อคํานวนระยะทางในการเดินทางแต่ละครั้งได้อีกด้วย ราคา 2,190 บาท ดูสินค้าได้ใน www.dotlife.store

อะไรควร/ไม่ควร ดูแลรถยนต์หน้าฝน

🚫 Don’t  ✔  Do

🚫 ล้างรถทำไมหน้าฝน

✔ ล้างบ้างเถอะ เมื่อน้ำฝนแห้งจะมาพร้อมสารพัดคราบ ปล่อยทิ้งไว้จะล้างออกยากเปล่าๆ

🚫 เมื่อรถเปียกฝน ให้ใช้ผ้าแห้งเช็ดทันที

✔ ใจเย็นสักนิด ผ้าแห้งอาจจะไปเจอเศษดิน หิน ทราย เช็ดแล้วรถจะเป็นรอย ควรฉีดน้ำไล่เศษดิน หินที่ติดมากับรถออกเสียก่อน

🚫 รถมีรอยถลอก ไม่ต้องรีบทำสีก็ได้

✔ ต้องดูว่ารอยถลอกเข้าไปลึกแค่ไหน ถ้าเห็นผิวข้างใน ไม่ควรทิ้งไว้นาน คราบน้ำจะเข้าไปสะสมที่เนื้อเหล็ก อาจทำให้สีปูด หรือสนิมกินเอาได้Advertising