สุขภาพและกีฬา

ลดกระหน่ำสะท้านใจสายกีฬา! เอ้าท์เล็ต สแควร์ เมืองทองธานี

Published 30 พ.ค. 2019

By สันทัด โพธิสา

ลดกระหน่ำสะท้านใจสายกีฬา! เอ้าท์เล็ต สแควร์ เมืองทองธานี

สิ้นเดือนแล้วจ้า! สำหรับคอกีฬา บางคนอาจจะเคยไปเหล่เหล่าบรรดาอุปกรณ์กีฬาเอาไว้ กะว่าเงินเดือนออกเมื่อไร จะสอยมาสักชิ้นสองชิ้น เอาเป็นว่า สุดสัปดาห์นี้ ถ้ายังไม่รู้จะไปช้อปอุปกรณ์กีฬาที่ไหน เราขอท้าให้คุณมาที่ ‘เอ้าท์เล็ต สแควร์ เมืองทองธานี’ ถามว่าทำไมต้องท้า เพราะถ้ามาแล้วไม่เจอของถูกใจ & ถูกราคา มาเตะก้านคอเราได้เลย! ฮึ่ม!

ลดกระหน่ำสะท้านใจสายกีฬา! เอ้าท์เล็ต สแควร์ เมืองทองธานี,Rabbit Today

ที่กล้าท้าทายเสียขนาดนี้ เพราะที่เอ้าท์เล็ต สแควร์ แห่งนี้ ขนเหล่าบรรดาสินค้ากีฬามาลดราคากันสูงสุดกว่า 80% แล้วไม่ใช่ลดกันแป๊บเดียวจนคนซื้ออย่างเราตามไม่ทัน ที่นี่มีโปรโมชั่นพิเศษ...ทั้งปี!

มาอุ่นเครื่องกับข้อมูลเอ้าท์เล็ตแห่งนี้กันก่อนดีกว่า ที่นี่เปิดให้ช้อปกันทั้งหมด 5 เฟส บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร มีช็อพของแบรนด์ดังๆ ด้านกีฬามาเปิดอยู่มากมาย สิริรวมแล้วกว่า 114 แบรนด์ อาทิ อาดิดาส ไนกี้ รีบ็อกซ์ แอซิด คอนเวิร์ส และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงช็อพสโตร์ของอาริ แบรนด์ขายเครื่องกีฬาฟุตบอลชื่อดัง

ลดกระหน่ำสะท้านใจสายกีฬา! เอ้าท์เล็ต สแควร์ เมืองทองธานี,Rabbit Today

นอกจากนี้ยังมีแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นอย่างลีวายส์ แมค รวมถึงมีไมเนอร์ เอ้าท์เล็ต ที่รวมเอาแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับโลก ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ผลิตภัณฑ์เครื่องครัว อ้อ! แบรนด์ชุดชั้นในของคุณสาวๆ อาทิ ซาบริน่า ก็พาเหรดกันมาลดราคาเพียบ

สุดสัปดาห์นี้ควงกันมาได้ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ คุณลูก คุณแฟน คุณกิ๊ก (หมายถึงคุณที่ชื่อกิ๊ก!) หรือจะยกกันมาทั้งครอบครัว รับรองว่าช้อปกันได้กระหน่ำฉ่ำใจ แนะนำให้เดินแยกร้านกันตามความชอบใจ เจอโปรโมชั่นไหนลดสะใจ แอบมาบอกเราด้วยแล้วกัน แต่เชื่อเถอะ ของดี ราคาคุ้มแน่นอน เอาก้านคอเป็นประกัน! 

ลดกระหน่ำสะท้านใจสายกีฬา! เอ้าท์เล็ต สแควร์ เมืองทองธานี,Rabbit Today

พิกัด: เมืองทองธานี ถนนป็อปปูล่า 3 มีที่จอดรถกว้างขวาง รองรับได้กว่า 3,000 คัน เปิดบริการ 10.00-20.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-2503-5033 หรือติดตามข่าวสารโปรโมชั่นได้ที่ Facebook: Outlet Square Muangthong ThaniAdvertising