สุขภาพและกีฬา

เรียนเต้นรำรอบโลก ที่ รำปุรี

Published 24 มิ.ย. 2019

By Rabbit Today

เรียนเต้นรำรอบโลก ที่ รำปุรี

มาย ฮาร์ท โก ชาละลาลาล่า! เดี๋ยวๆๆๆ นึกอยากเต้นก็มีเพลงอื่นอีกตั้งแยะ แหม่! 

ช่วงนี้ใครที่รักสุขภาพ แถมยังหลงใหลในเสียงดนตรีสนุกสนาน แนะนำว่า ลองมาเรียนเต้นรำกันดู นอกจากได้เรื่องความแข็งแรงของร่างกาย ยังได้ทักษะในการเต้นเพิ่มขึ้นอีกด้วย ว่าแต่อยากเรียนเต้น ควรไปเต้นที่ไหนดี?

รำปุรี’ ชื่อนี้ขอแนะนำ ที่นี่เปิดเป็นสตูดิโอสอนการเต้น ตั้งแต่สมัยที่สตูดิโอสอนเต้นยังไม่ค่อยบูมในเมืองไทย ด้วยความตั้งใจที่จะถ่ายทอดศิลปะการเต้นแขนงต่างๆ ของโลก นับถึงวันนี้กว่า 13 ปีมาแล้ว ที่รำปุรีสตูดิโอได้เปิดทำการสอนคนรักการเต้นมาตลอด

รำปุรี เป็นการผสมผสานของภาษา โดย ‘รำ’ สะท้อนเรื่องราวศิลปะการเต้นแบบไทย ส่วน ‘ปุรี’ เป็นภาษาสันสกฤตแปลว่า เมือง รำปุรี จึงแปลว่า เมืองแห่งการเต้น เป็นเหตุให้ที่นี่อุดมไปด้วยคอร์สการเต้นต่างๆ จากทั่วโลก อาทิ โพลแดนซ์, แจ๊สแดนซ์ เบลลี่แดนซ์ บัลเลต์ ซัลซ่า ฮิปฮอป ซุมบ้า หรือแม้แต่รำไทยประยุกต์ก็เปิดคอร์สให้ได้เรียนรู้กัน แถมปัจจุบันได้มีการประยุกต์คลาสการเต้นเข้ากับศาสตร์ของการใช้ร่างกายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Piloxing ที่เป็นการผสมผสานการทำพิลาทิสอันอ่อนช้อยเข้ากับความหนักแน่นของการต่อยมวย

นับๆ ดู คลาสการเรียนเต้นของรำปุรีมีไม่ต่ำกว่า 12-13 คลาสต่อวัน ที่สำคัญ วันดีคืนดีทีมคุณครูนักเต้นพร้อมลูกศิษย์ยังยกทีมไปเต้นซัลซ่าท่ามกลางดนตรีสด ที่ร้านฟลาเมงโก้ ชั้น 9 ห้างเอ็มควอเทียร์ สนุกอย่าบอกใครเชียว สำหรับใครที่สนใจเรื่องการยักย้ายส่ายสะโพก ลองเข้าไปเช็กตารางการเรียนการสอน รวมทั้งรายละเอียดอื่นๆ ได้ในเว็บไซต์ของสถาบันที่ www.rumpuree.com

ไหนๆ จะเต้นรำทั้งที มันต้องมีครูกันหน่อย ว่าไหมละ...

พิกัด: รำปุรีมี 2 สาขา คือ สาขาอโศก ชั้น 2 จัสมิน ซิตี้ สุขุมวิท 23 เดินทางโดย BTS อโศก (ทางออก 6) เวลาทำการ 10.00-21.00 น. โทร. 08-1439-0200 ส่วนสาขาอัมรินทร์ พลาซ่า เพลินจิต เตรียมย้ายไปที่สามย่าน มิตรทาวน์ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ FB: rumPUREE - world dance studio

สาขา อโศก

สาขา สามย่าน มิตรทาวน์Advertising