สุขภาพและกีฬา

ลื่นไหลไปบนฟลอร์น้ำแข็ง

Published 20 พ.ย. 2019

By นายแข็งแรง

The Rink Ice Arena

‘พี่ชาย...ฉันหนาวววววว’ หื๋มม หนาวสิแม่! ก็ตอนนี้เรายืนอยู่บนลานสเก็ตน้ำแข็ง แถมยังเป็นลานสเก็ตที่มีอุณหภูมิติดลบจัดๆ ‘แล้วที่นี่คือที่ไหน พี่ชายยยย (ปากสั่น)’ เขาเรียกว่า เดอะริงค์ ไอซ์ อารีน่า (The Rink Ice Arena) ยังไงละ

เข้าปลายปี อากาศเย็นลง ใครอยาก ‘อิน’ กับอากาศเย็นๆ มากกว่านี้ แนะนำให้ลองไปเล่นสเก็ตน้ำแข็งที่ เดอะริงค์ แห่งนี้ ที่นี่เป็นลานสเก็ตที่ได้มาตรฐานอันดับต้นๆ ของเมืองไทย แถมยังขึ้นชื่อว่า เป็นลานสเก็ตที่กว้างขวาง สะอาด และปลอดภัยเลยทีเดียว 

The Rink Ice Arena

สำหรับมือใหม่หัดไถล ไม่ต้องห่วงว่าจะเล่นไม่เป็น หรือเกิดอาการหกล้มหกลุกให้เสียจริต เพราะเดอะ ริงค์ มีเจ้าหน้าที่คอยควบคุมดูแล หรือจะลงเรียนให้เป็นเรื่องเป็นราวก็ยังได้ เขาเปิดสอนในระดับเบื้องต้น ไปจนถึงเรียนแล้วสามารถลงแข่ง ทั้งประเภทฟิกเกอร์สเก็ต หรือฮอกกี้น้ำแข็งได้เลย แต่หากอยากจะลองไปสัมผัสบรรยากาศแบบชิมลางกันก่อน ลองเช็กรอบการเข้าเล่นที่ไม่ให้ตรงกับชั่วโมงการเรียนการสอน ราคาค่าเสียหาย เอ้ย! ค่าเล่น 1 ชั่วโมง ราคา 220 บาทเท่านั้น

เดอะริงค์ ไอซ์ อารีน่า ปัจจุบันมีอยู่ด้วยกัน 6 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาห้างเซ็นทรัลพลาซ่า พระรามเก้า สาขาห้างแฟชั่นไอร์แลนด์ สาขาห้างสเปลล์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สาขาห้างเดอะมอลล์ โคราช และสาขาห้างฮาร์เบอร์ พัทยา 

The Rink Ice Arena

สะดวกสาขาไหน ไปลองลื่นไถลบนน้ำแข็งกันดู หรือสามารถเข้าไปเช็ครายละเอียดรอบการเล่น หรือการเรียน การสอน เพิ่มเติมได้ที่ www.therink-icearena.com หรือเฟซบุ๊ก The Rink Ice Arena กระซิบหน่อยว่า ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดราคา 50% ลองเข้าไปเช็กข้อมูลกันได้เล้ย!

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก The Rink Ice Arena
Advertising