ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562

Published 31 พ.ค. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

RABBIT TODAY

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562

การทำงานของคุณ ถ้าเป็นงานบริการขอให้คุณเพิ่มเสน่ห์ในคำพูด ใช้ปากอย่างเป็นประโยชน์จะทำให้คุณได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ มีโชคลาภจากตัวคุณเอง การเงินไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย อาจจะต้องหมดไปกับเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว คนรักซื้อของอร่อยๆมาเอาใจคุณอยู่เสมอ คนที่ยังโสดเป็นการเสี่ยงมากที่จะมีคู่ในช่วงนี้

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562

คนที่ทำธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่เรียกได้ว่ามีลูกค้ามารออยู่หน้าร้านตั้งแต่เปิดประตูกันเลยทีเดียว ค้าขายดีมีกำไร งานราชการมีความก้าวหน้า ให้ระวังเรื่องของสูญหายโดนล้วงกระเป๋า คนรักทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจ อาจมีปากเสียงให้ใจเย็นๆ คนโสดตั้งใจทำงานเก็บเงินไปก่อน สุขภาพ โรคภูมิแพ้

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562

ช่วงนี้คุณต้องอาศัยความร่วมมือสามัคคีทำงานเป็นทีมได้รับวางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่เป็นตัวแทนของที่ทำงานไปติดต่อลูกค้าหรือไปต่างประเทศ การค้าขายให้ระวังเรื่องอารมณ์หงุดหงิดง่าย ทะเลาะเบาะแว้งกับลูกค้า คนรักจ้องจับผิดซึ่งกันและกัน ต้องปล่อยวางบ้าง คนโสดให้เวลากับตัวเองให้มากๆ สุขภาพ เรื่องสายตา

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562

คนที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานมีแนวโน้มที่ดี มีคนรักคนเมตตา ได้กัลยาณมิตรใหม่ๆ ค่าใช้จ่ายเยอะคุณยังต้องหัวหมุนอีกหลายอย่าง แต่ละเดือนก็รอดไปได้อย่างหวุดหวิด คนรักมีการทำให้คุณประหลาดใจด้วยการมอบของขวัญล้ำค่าราคาแพงให้ คนที่คบกันมานานได้หมั้นหมายแต่งงาน คนโสดควรทำงานเก็บเงินไปก่อน สุขภาพ ระมัดระวังอุบัติเหตุจากความประมาท

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562

ในส่วนของงานราชการ คุณยังมีความอึดอัดใจไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่ คนทำงานด้านการสื่อสารเรียกได้ว่าเป็นโอกาสทอง งานเข้าตลอด การเงินไปได้เรื่อยๆ ไม่เดือดร้อน ความรักคนที่ยังไม่มีลูกเป็นโซ่ทองคล้องใจจะได้มีสมใจหวัง คนโสดยังเจอเจ้ากรรมนายเวรเรื่องความรักเล่นงาน สุขภาพ โรคหัวใจ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562

ยังคงโดนความผิดหวังเล่นงาน ทำงานอะไรก็ยังไม่สำเร็จ อย่าเพิ่งลงทุนหรือหุ้นกับใครทุกอย่างมีความเสี่ยงสูง การเงินชักหน้าไม่ถึงหลังต้องหาคนพึ่งพา หนี้สินยังคงพะรุงพะรัง คนรักเป็นกำลังใจให้คุณเสมอดูแลคุณเป็นอย่างดี คนโสดระวังการถูกหลอก สุขภาพ ระบบหายใจไม่ดี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562

คนที่เป็นเจ้าของธุรกิจช่วงนี้จะต้องจัดสรรปันส่วนการเงินให้ดี คุณทำงานจนไม่มีเวลาให้ครอบครัว ระวังการเกิดปัญหาตามมาได้ แฟนจะน้อยอกน้อยใจ การเงินหมดไปกับเรื่องของจุกจิกค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวเช่นกัน ความรักควรดูแลแฟนมากกว่านี้ หาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนบ้าง สุขภาพ ไมเกรน