ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงประจำวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562

Published 3 มิ.ย. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

DAILY_HOROSCOPE_04-06-2019-Banner

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562

ยังพบเจอปัญหาในการทำงาน ต้องใช้ความอดทนสูง คนทำงานสายทนายความ งานบัญชี ระวังเรื่องโดนฟ้องร้อง ใส่ร้ายป้ายสี การเงิน ยังหนักหนาอยู่ หนี้สินพะรุงพะรัง คนรักที่คบกันมานานจะเข้ามาช่วยคุณแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ คนโสดควรถือศีลเข้าวัด สุขภาพ ปวดบ่า ปวดหลัง

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562

คุณเป็นคนมีความสามารถในตนเองอยู่แล้ว เพียงแต่เพิ่มความมั่นใจและหาคำปรึกษาที่ดี จะพาคุณให้ไปถึงจุดมุ่งหมายได้ คุณค่อนข้างเหนื่อยในการหารายได้ในแต่ละวัน เหงื่อไม่ออกเงินก็ไม่มา โชคลาภควรเสี่ยงแต่น้อยอย่าโลภ คนรักช่วยประคับประคองและเกื้อหนุนคุณได้ คนโสดอาจถูกหลอกซ้ำซากได้ สุขภาพ ระวังโรคในช่องปาก

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562

วันนี้คุณโชคดีมีแต่คนให้การสนับสนุนช่วยเหลือ เจอผู้ใหญ่ก็มีแต่คนให้ความเมตตาเอ็นดู ช่วงนี้ให้คุณไหว้ขอพรองค์พระพิฆเนศ ท่านจะนำพาความสำเร็จและโชคลาภมาให้ คุณกำลังมีโชคใหญ่ บางทีอาจจะได้ลาภเป็นสัตว์สองเท้า หรือคนที่อยากมีลูกก็จะมีสมดั่งใจหวัง ความรัก สดชื่น เอาอกเอาใจกันดี คนโสดจะได้เจอรักต่างวัย สุขภาพ ระวังเรื่องสายตา

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562

ความรู้สึกของคุณเหมือนกำลังแบกโลกไว้ทั้งใบ จะทำอะไรก็ยังติดขัดมีคนคอยขัดแข้งขัดขา ทำงานแบบตึงเครียด ส่งผลเรื่องสุขภาพอาจล้มหมอนนอนเสื่อ เข้าโรงพยาบาลแบบด่วนๆ ได้ การเงิน คุณจะใช้ไปกับการซื้อบ้านหรือคอนโดฯ ใหม่ ความรัก ควรหันหน้าคุยกันบ้าง ออกมาจากโลกส่วนตัวของแต่ละคน เติมความเข้าใจให้กันและกัน แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562

ช่วงนี้ไม่ควรลงทุนทำธุรกิจ ยิ่งกับคนแปลกหน้าด้วยแล้วมีความเสี่ยงโดนหักหลังสูง คนทำงานราชการโดนพวกเดียวกันเองแทงข้างหลัง ให้คุณไปทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรเพื่อสะเดาะเคราะห์ การเงิน หมดไปกับค่าใช้จ่ายจุกจิกในบ้าน และเรื่องสุขภาพทั้งของตัวคุณเอง รวมถึงของแฟน ความรัก ต้องอยู่ห่างกันเพราะความจำเป็น มีงานหนักจนไม่มีเวลาให้กัน

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562

วันนี้จะมีคนนำความทุกข์ใจมาให้ คุณอย่าหูเบาฟังความข้างเดียว ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาเดือดร้อนได้ คนค้าขายยังมีลูกค้าประจำคอยสนับสนุน ส่วนคนค้าขายเครื่องประดับ สร้อย แหวน นาฬิกา ถือว่านำเงินทองเข้าร้านได้ดี คนรักที่คบกันมานานมีการวางแผนลั่นระฆังวิวาห์ ส่วนคนโสดจะมีผู้ใหญ่แนะนำคนที่ถูกใจให้ สุขภาพ ปวดเข่าปวดขา

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2562

การทำงานต้องออกนอกสถานที่ มีการเดินทางตลอดเวลา คุณอาจจะได้เป็นตัวแทนบริษัทไปทำผลงานไกลถึงต่างประเทศ คนทำงานประจำมีงานให้รับผิดชอบมากขึ้น การเงินค่อยๆ ดีขึ้น จะมีโชคจากการเดินทาง คนรักมีปัญหากระทบกระทั่งตามประสาลิ้นกับฟัน ไม่รุนแรง ส่วนใครที่ยังโสดควรจะอยู่คนเดียวดีกว่า สุขภาพ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ