ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562

Published 5 มิ.ย. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

DAILY_HOROSCOPE_06-06-2019-Banner

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562

งานของคุณจะได้ผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อนร่วมงานสนับสนุน มีคนยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือ คุณไม่ต้องเป็นกังวล คนค้าขายพอได้กำไรอยู่ได้อย่างสบายๆ การเงิน หมดไปกับเรื่องลูก ของกิน ของใช้ภายในบ้าน ความรัก มีความสุขดี ความคิดไปในทิศทางเดียวกัน คนโสดจะต้องใช้ความพยายามเพิ่มเสน่ห์อีกมาก สุขภาพ ระวังการบาดเจ็บที่ข้อมือ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562

ให้คุณอดทนเข้าไว้ ท่องคติว่า ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น แม้งานจะหนักจะเหนื่อยแต่ทุกอย่างคือเงินรายได้ที่เข้ามา คุณเป็นคนมีความสามารถอยู่แล้ว จงนำทั้งหมดออกมาเพิ่มศักยภาพให้ทุกคนรับรู้ การเงิน ได้มาเท่าไรก็ใช้ไปเท่านั้น ต้องประหยัด คนรักให้ความช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี คนโสดคบใครต้องชั่งใจศึกษาก่อน สุขภาพ โรคในช่องปาก

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562

สิ่งที่ดีๆ กำลังหลั่งไหลมาสู่ชีวิตของคุณ คนที่สมัครงานไว้จะได้สมหวัง ใครได้บนบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้รีบแก้ไขแล้วคุณจะมีโชค ใครอยากจะลงทุนทำธุรกิจให้ผสมผสานแนวศิลปะร่วมสมัยจะโดดเด่นมาก การเงิน มีใช้จ่ายไม่เดือดร้อน ลองเสี่ยงลอตเตอรี่ไว้สักใบคงดี คนรักจะมอบของขวัญ ของรางวัลที่ถูกใจให้คุณ คนโสดระวังการแอบชอบแฟนชาวบ้าน สุขภาพ ปวดหลัง

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562

คนทำงานกลางแจ้ง งานที่ต้องใช้ความคิดตลอดเวลา คุณต้องรักษาสุขภาพตัวเองให้ดี มีเกณฑ์ได้เข้าโรงพยาบาลแบบกะทันหัน นักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์จะมีลูกค้าเข้ามาติดต่อมากมาย นำรายได้มาให้คุณอย่างงดงาม คุณมีเกณฑ์ได้รถหรือบ้านใหม่ คนรักอาจจะขัดใจกันบ้างตามประสาลิ้นกับฟัน คนโสดทำอะไรยังคงผิดหวัง สุขภาพ เวียนหัวหน้ามืด

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562

หากคุณได้ให้คำมั่นสัญญากับใครจงทำให้สำเร็จและตั้งใจให้ดี ในการทำงานจะมีคนคอยจับตาดูคุณอยู่ ขอให้คุณมีความตั้งใจทุกอย่างจะผ่านไปได้ คุณอาจจะเจอปัญหาอุปสรรคบ้างในเรื่องการเงิน แต่จะมีคนช่วยเหลือ คนรักช่วงนี้อาจจะเจ็บป่วย หรือต้องใช้ยาอย่างต่อเนื่องให้คุณดูแลเขาให้ดี คนโสดยังต้องอยู่คนเดียวไปก่อน

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562

งานใหญ่กำลังรอคุณอยู่ หากคุณเพิ่งเริ่มทำงานจะมีคนมาทดสอบความสามารถของคุณ หรือได้เดินทางไกลไปทำงานต่างถิ่นต่างที่ ให้ระวังการขัดใจกับผู้ใหญ่ การเงิน พอไปได้แบบประคับประคอง ต้องประหยัด คนรักมักจะคอยขัดใจคุณอยู่เสมอ หรือคอยจ้องจับผิดคุณก็เป็นได้ คนโสดช่วงนี้เหงาเป็นพิเศษ สุขภาพ ระวังเรื่องสายตาพร่ามัว

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562

คนทำงานประจำอาจจะรู้สึกเซ็งและเบื่อหน่าย ไม่อยากจะเดินทางไปพบบรรยากาศเดิมๆ คนเดิมๆ คุณต้องปล่อยวางและตั้งใจทำงานของตัวเองต่อไป ยังไม่เหมาะที่จะลาออกหรือหางานใหม่ คนทำงานราชการระวังการโดนหักหลัง กลั่นแกล้ง คนรักสุขภาพไม่ค่อยดีคุณควรดูแลเอาใจใส่ คนโสด แฟนเก่าจะกลับมาง้อขอคืนดี สุขภาพ โรคเลือด ฮอร์โมนแปรปรวน