ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562

Published 7 มิ.ย. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

DAILY_HOROSCOPE_09-06-2019-Banner

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562

งานด้านการเอนเตอร์เทน ศิลปินนักร้อง หรือคนที่ทำงานตอนกลางคืน ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้น มีคนนำงานนำเงินมาให้ถึงที่ ให้คุณแสดงพลังความสามารถให้เต็มที่ไปเลยทุกอย่างจะดีขึ้น การเงิน ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีควรประหยัดอดออมบ้าง คนรักทำตัวลับๆ ล่อๆ ให้คุณสงสัยอยู่ตลอด คนโสดจะพบรักในที่อโคจร สุขภาพ ลำไส้อักเสบ ริดสีดวงทวาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562

งานด้านศิลปะ งานช่าง งานบริการการสื่อสารทุกประเภท จะทำให้คุณทำงานจนไม่มีเวลาหลับเวลานอน การเงิน ก็เช่นกันจะหลั่งไหลเข้ามา แต่ระวังจะเป็นทุกขลาภ เพราะว่าสุขภาพไม่ค่อยดีเลย เจ็บแน่นหน้าอก หรือต้องเข้าโรงพยาบาล ส่วนคนรักช่วงนี้ชอบขัดใจทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด คนโสดจะพบเจอคนที่ถูกใจแต่ให้ดูกันไปนานๆ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562

คนทำงานประจำให้ระมัดระวังการถูกหักหลัง หรือโดนเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ด้านธุรกิจก็เช่นกันช่วงนี้ไม่ควรเสี่ยง ควรเก็บออมเงินให้ได้มากที่สุด คุณอาจมีเรื่องจำเป็นฉุกเฉิน จะหมดเงินไปกับการท่องเที่ยวต่างจังหวัด ดูหนังฟังเพลง คนรักช่วงนี้มีเรื่องคิดมากทำให้ดูไม่ค่อยสดใส คนโสดจะพบรักจากการเดินทางไกล สุขภาพ ปวดหัวไมเกรน

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562

ตอนนี้ทุกอย่างอยู่ในมือคุณ ดูเหมือนคุณจะมีความพร้อมในหลายๆ ด้าน แต่คุณอย่าประมาท การลงทุนทุกอย่างมีความเสี่ยง คนทำงานประจำควรตรวจสอบเอกสาร ตรวจสอบลายเซ็นต่างๆ ให้ดี คนค้าขายแนะนำให้หาของใหม่ๆ มาเสริมจะทำให้มีกำไร คนรักปากหวานเอาใจคุณเป็นพิเศษ คนโสดต้องหัดเพิ่มเสน่ห์ให้ตนเอง สุขภาพ โรคทางช่องปาก

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562

คนทำงานเกี่ยวข้องกับสัตว์ต่างๆ เช่น สัตวแพทย์ หรืองานวิทยาศาสตร์ ขอให้คุณแสดงความสามารถให้เจ้านายเห็นอย่างเต็มที่ คุณจะได้รับเหรียญ โล่รางวัล หรือเป็นตัวแทนไปต่างประเทศ การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี คิดเงินได้เงิน คิดทองก็ได้ทอง คนรักชอบชวนคุณออกไปหาของอร่อยๆ ทาน ระวังเรื่องน้ำหนักเกินด้วย คนโสดควรชั่งใจก่อนที่จะคบกับใคร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562

วันนี้คุณมีเรื่องให้คิดเคร่งเครียดเกี่ยวกับการทำงาน อาจจะมีโปรเจ็กต์ใหม่ๆ หรือมีคนโยนงานให้คุณรับผิดชอบแทน การเงิน ยังมีเจ้ากรรมนายเวรคอยตามอยู่ โชคลาภยังไม่เปิดให้คุณ ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง ขึ้นผลไม้ถวายท่าน ขอพรเรื่องโชคลาภ คนรักอาจจะเจ็บป่วยกะทันหันดูแลเขาให้ดีๆ คนโสดยังต้องอยู่คนเดียวแบบเหงาๆ สุขภาพ ปวดหลัง

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562

ช่วงนี้คุณอาจจะมีเซ้นส์พิเศษ หรือได้รับคลื่นพลังงานจากสิ่งลี้ลับ เขาอาจจะนำโชคลาภทางด้านการงานและการเงินมาให้คุณ คนที่สอบเข้าทำงานไว้ก็จะได้งานสมใจหวัง ส่วนคนที่บนบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์อย่าลืมรีบไปแก้บนด่วน การเงิน มีภาระใหม่ๆ เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นลูกคนใหม่ หรือซื้อของใช้อิเล็กทรอนิกส์ คนรักชอบทำตัวเป็นเด็กเอาแต่ใจจนคุณปวดหัว คนโสดยังคงต้องเจ็บปวดซ้ำๆ ซากๆ