ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงประจำวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2562

Published 11 มิ.ย. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

DAILY_HOROSCOPE_12-06-2019-Banner

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2562

สำหรับคนที่เพิ่งจะย้ายที่ทำงาน อาจจะยังปรับตัวไม่ทันกับสภาพแวดล้อม และการทำงานในที่ใหม่ คงต้องอาศัยเวลาอีกสักพักจึงจะอยู่ตัว ตอนนี้ต้องรับสภาพที่เป็นอยู่ให้ได้ การเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายให้มาก การมีปากเสียงอย่างรุนแรงที่ผ่านมา ทำให้เส้นทางความรักของคุณกลายเป็นเส้นขนานกันอย่างถาวร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2562

ในบรรยากาศของการทำงาน นอกจากศักยภาพของตัวเองแล้ว การได้ร่วมงานกับคนที่มีวิสัยทัศน์ที่ดี และพร้อมจะให้ความร่วมมือก็เป็นสิ่งที่สำคัญในการจะทำให้ประสบความสำเร็จ การแต่งกายที่ดี ก็เป็นการเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีได้ จึงทำให้ต้องเสียเงินไปกับเสื้อผ้าเครื่องแต่งตัวค่อนข้างมาก ความรัก ได้ผ่านพ้นอุปสรรคที่เรียกว่าหินที่สุดมาแล้ว

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2562

ความสุขุมรอบคอบ และใจเย็น สามารถทำให้ควบคุมและคลี่คลายสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี แม้อาจจะต้องใช้เวลามากกว่าเดิมบ้างก็ตาม แต่ผลที่ตามมาก็คุ้มค่า การเงิน ที่รอคอยอยู่นั้นได้แน่นอนเพียงแต่ต้องมีเหตุให้ล่าช้าออกไปบ้าง ในเรื่องของความรัก คำว่าใจเย็นบางครั้งก็กลายเป็นการเฉยชาจนเกินไป

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2562

เพราะการแข่งขันที่สูงขึ้นทุกวันนี้ทำให้ต้องรู้จักกระตือรือร้นและขวนขวายให้มากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว ไม่สามารถที่จะหยุดนิ่งได้เลย เพราะนั่นหมายความถึงการล้าหลังคนอื่น และอาจทำให้คุณต้องเพลี่ยงพล้ำต่อคู่ต่อสู้อย่างน่าเสียดาย นอกจากคู่แข่งในเรื่องงานแล้ว คู่แข่งในเรื่องของความรักก็น่ากลัวไม่แพ้กัน ถ้าพลาดเพียงนิดเดียวก็จะถูกแย่งไปได้อย่างง่ายดาย

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2562

การทำงานอย่างหนัก ทุ่มเทจนทำให้ละเลยกับการดูแลเอาใจใส่ตัวเอง ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพ อันส่งผลทำให้ไม่สามารถจะจับจ่ายใช้สอยทรัพย์สินเงินทองที่หามาได้นี้เพื่อความสุขของตนเอง แต่กลับต้องมาเสียเป็นค่ารักษาพยาบาลแทน ดังนั้น ควรคำนึงถึงความพอดีในการทำงาน อย่าหักโหมมากจนเกินไป อันจะทำให้เกิดผลเสียได้

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2562

เพราะการวางแผนการเงินที่ผิดพลาด ใช้จ่ายจนเกินตัว ทำให้เกิดปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง จากที่เคยมีเวลาให้กับครอบครัว และคนรัก กลับกลายเป็นต้องพยายามหางานพิเศษ เพื่อที่จะแบ่งเบาภาระหนี้สินที่แบกรับเอาไว้นี้ ควรหาเวลาพักผ่อนให้มาก ไม่เช่นนั้นจะส่งผลกระทบกับสุขภาพในระยะยาวได้

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2562

เพราะความเครียดและความว้าวุ่นสับสนในชีวิต อาจทำให้ต้องลางานเพื่อไปปฏิบัติธรรม หาความสงบให้กับจิตใจ และเติมพลังชีวิตเพื่อที่จะกลับมารับมือกับปัญหาต่างๆ ได้อย่างรอบคอบและชาญฉลาด จึงเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่จะต้องอยู่ห่างไกลจากคนรัก จนทำให้รู้สึกเหงาขึ้นได้ในบางครั้ง สุขภาพ ต้องระวังในเรื่องความดันและอาการปวดหัวเข่าเรื้อรัง