ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562

Published 12 มิ.ย. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

DAILY_HOROSCOPE_13-06-2019-Banner

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562

ในภาวะที่สับสน ลังเล ไม่แน่ใจว่าควรจะตัดสินใจอย่างไรดี จะทำตามใจอย่างไม่ลังเล และไม่ฟังคำทัดทานจากผู้ใด หรือควรจะทำตามที่ผู้ใหญ่แนะนำ แต่ขัดแย้งกับสิ่งที่เป็นความตั้งใจเดิมของตน ไม่ว่าจะตัดสินใจเช่นไร ผลที่จะตามมาคือสิ่งที่ต้องเตรียมตัวเตรียมใจรับอย่างหนักแน่นมั่นคง

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะถูกหักหลัง หรือเลื่อยขาเก้าอี้ เพราะในเรื่องของการงาน ก็เปรียบเหมือนกับสมรภูมิรบที่ไม่อาจเพลี่ยงพล้ำได้ มิเช่นนั้นก็จะถูกแทนที่ได้โดยไม่ทันตั้งตัว ในเรื่องความรักให้ระวังเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดไว้บ้าง เพราะไม่ใช่เพียงแค่ในนิยายหรือละครที่เพื่อนรักจะกลายเป็นคนรักปัจจุบันของหวานใจเรา ในขณะที่ตัวเราเองกลายเป็นอดีตไป

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562

ความสามารถและประสบการณ์ที่สั่งสมมาไม่ได้เสียเปล่า โอกาสที่จะฉายแสงแห่งความปราดเปรื่องมาถึงแล้ว อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆ แบบนี้หลุดลอยไป จงมั่นใจในศักยภาพของตนเองและไขว่คว้าในสิ่งที่ฝันไว้มาเนิ่นนาน การเงิน มีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ จับจ่ายใช้สอยได้ตามใจ คนรักเอาใจ เข้าอกเข้าใจในทุกๆ เรื่อง ปราศจากปัญหา

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562

การรู้จักหยิบยื่นโอกาสให้กับผู้อื่น หรือลูกน้อง คือคุณสมบัติของการเป็นผู้นำที่ดี เพราะครั้งหนึ่งคุณก็เคยอยู่ในสถานะเช่นเดียวกันนี้ ความใจกว้างและรู้จักใช้คนจึงทำให้คุณก้าวหน้าในหน้าที่การงานในตำแหน่งที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ความเอาใจใส่ต่อคนรักทำให้ความสัมพันธ์ใกล้ถึงวันลั่นระฆังวิวาห์ ให้ระวังสุขภาพไว้บ้างสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวานอยู่

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562

แม้จะเป็นคนที่มีความสามารถสูง แต่ถ้าไม่มีวินัยในตัวเอง ทำงานแบบผัดวันประกันพรุ่ง จนงานต่างๆ ทับถมพอกพูน ถึงวันนี้ต้องพยายามแก้ไขปัญหาที่รุมเร้าเข้ามาในคราวเดียวกัน สิ่งที่เกิดขึ้นนี้จึงเป็นบทเรียนที่ดีให้รู้จักวางแผนการทำงาน หรือการดำเนินชีวิตให้รอบคอบขึ้น ระวังความเครียดลงกระเพาะถามหาจนถึงขั้นต้องไปพบแพทย์ได้

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562

พึงทำตนเป็นคนที่ใจกว้าง และยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้รู้ถึงจุดอ่อนและจุดแข็ง รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ที่อาจถูกละเลย หรือมองข้ามโดยไม่ตั้งใจ การถูกขอหยิบขอยืมเงินในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดา อยู่ที่ดุลพินิจของคุณเองว่าจะให้ยืมหรือไม่ เพราะอาจต้องทำใจว่าจะเป็นหนี้สูญได้ในภายหลัง

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562

การตั้งความหวังไว้สูงจนเกินไป ก็ทำให้ผิดหวังได้มากเช่นกัน ต้องพยายามทำใจให้ยอมรับสภาพความเสี่ยงสูงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เพราะไม่มีอะไรที่แน่นอนในเกมธุรกิจ เฉกเช่นเดียวกับความรักที่เป็นเรื่องของคนสองคน และอยู่เหนือการควบคุมให้เป็นไปตามที่ต้องการของเพียงฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง สุขภาพ ให้ระวังกระเพาะปัสสาวะอักเสบ หรือลำไส้อักเสบ