ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562

Published 13 มิ.ย. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

DAILY_HOROSCOPE_14-06-2019-Banner

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562

การต้องแบกรับความรับผิดชอบที่หนักหน่วงเนื่องจากตำแหน่งหน้าที่การงาน บางครั้งอาจจะหนักเกินไป จนทำให้ไม่ได้พักผ่อนเต็มที่ ส่งผลถึงทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต ลองหาเวลาเพื่อพักผ่อน และเติมพลังชีวิต เพราะถ้าตึงหรือหย่อนจนเกินไป ย่อมส่งผลกระทบที่ไม่ดีต่อทั้งการงาน ความรัก และสุขภาพ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562

การรับรู้ถึงคุณค่าและรู้จักชื่มชมผู้คนและสิ่งที่อยู่ล้อมรอบตัว จะทำให้มีกำลังใจที่จะต่อสู้ฝ่าฟันกับอุปสรรคและความยากลำบากได้อย่างอดทน ทั้งเต็มไปด้วยพลังแห่งความมุ่งมั่น เพราะถ้ามองข้ามสิ่งเหล่านี้ไป เท่ากับคุณได้พลาดโอกาสดีๆ และสำคัญในการเติมพลังให้ชีวิตไปอย่างน่าเสียดาย

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562

ความสุขจากการให้ ต่างจากการเป็นผู้รับเพียงฝ่ายเดียว การต้องอยู่ร่วมในสังคม ไม่ว่าจะที่ทำงาน หรือในองค์กรใหญ่ๆ ความเสียสละเป็นเรื่องที่สำคัญ และเป็นเหมือนแม่เหล็กที่จะดึงดูดสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ทั้งในเรื่องของหน้าที่การงานและคนรัก การรู้จักแบ่งปันก็เช่นกัน ยิ่งให้ก็ยิ่งได้รับกลับคืนมา ทำให้มีความคล่องตัวในเรื่องการเงินสวนทางเศรษฐกิจที่เป็นอยู่

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562

เมื่อหว่านพืชก็ต้องหวังผล เลี้ยงทหารพันวันเพื่อใช้ในครั้งเดียวก็เช่นกัน ที่ผ่านมาคุณอาจจะไม่เคยเอ่ยปากขอความช่วยเหลือใดๆ จากใคร มีแต่หยิบยื่นน้ำใจและความช่วยเหลือให้กับผู้อื่น มาถึงในวันนี้ที่ทุกอย่างกำลังบีบรัดทำให้ไม่สามารถจะกระดิกตัวทำอะไรได้อย่างที่ต้องการ ความช่วยเหลือกลับหลั่งไหลมาไม่ขาดจากรอบข้างดั่งน้ำไหล

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562

การที่ต้องเลิกรากับคนที่เป็นดั่งแก้วตาดวงใจไป ความสูญเสียนี้นำความโศกเศร้าเสียใจมาให้อย่างยากที่จะหาคำใดมาบรรยายความรู้สึกได้ จากความบอบช้ำที่เกิดขึ้นทั้งทางสภาพร่างกายและจิตใจนี้ ส่งผลกระทบถึงความสามารถในการทำงาน และสุขภาพที่ทรุดโทรมลงอย่างรวดเร็ว

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562

ความรัก ความอบอุ่น เป็นสิ่งที่คุณแสวงหามาตลอด ทำให้คุณปฏิบัติต่อผู้อื่นด้วยความใจดีและอ่อนโยน จึงมักจะมีคนที่แอบแฝงมาหาผลประโยชน์จากความดีของคุณอยู่เรื่อยๆ แม้แต่คนรักเองบางครั้งก็แอบเอาเปรียบเล็กๆ น้อยๆ โดยเฉพาะในเรื่องความใจกว้างเกี่ยวกับการใช้เงิน สุขภาพ ระวังปัญหาในช่องปาก หรือร้อนใน

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562

อาจมีเรื่องให้ต้องใช้เงินที่เก็บไว้อย่างกะทันหัน จึงควรทำอะไรด้วยความรอบคอบในวันนี้ ระวังความผิดพลาดในเรื่องงานเนื่องจากความประมาทเลินเล่อ ความรัก ยังไม่เป็นไปอย่างที่ตั้งความหวังไว้ ทุกอย่างยังต้องอาศัยเวลาในการทำความรู้จักและความเข้าใจซึ่งกันและกัน ปัญหาสุขภาพให้ระวังโรคเก่ากำเริบ