ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

Published 14 มิ.ย. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

DAILY_HOROSCOPE_16-06-2019-Banner

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

การมีอารมณ์ฉุนเฉียว คุ้มดีคุ้มร้ายทำให้ยากจะเดาใจได้ถูก สร้างความอึดอัดให้กับคนรอบข้าง โดยเฉพาะกับคนรัก เพราะไม่รู้ว่าควรจะทำตัวแบบไหนดี การรู้จักรักษาอารมณ์จึงเป็นเรื่องสำคัญถ้าไม่อยากเสียคนรักของคุณไป สุขภาพ ให้ระวังโรคนอนไม่หลับ ทำให้ระบบในร่างกายรวนจนทำให้ป่วยได้ง่าย

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

ความมีอคติ ทำให้มองอะไรผิดพลาดได้ ควรวางใจเป็นกลาง และยึดเอาเนื้องานเป็นหลัก ความบาดหมางส่วนตัวให้พักเก็บไว้ก่อน การเงินจะหมดไปกับกิเลสของความอยากได้จนทำให้กระเป๋าฉีกได้ตั้งแต่กลางเดือน ความรักอย่ามัวแต่หึงหวงจนหน้ามืด สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องภูมิแพ้ แพ้อากาศ หรือแม้แต่แพ้อาหาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

อดีตไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ แต่สามารถนำบทเรียนต่าง ๆ มาย้อนคิดและปรับปรุงในส่วนที่ไม่ถูกต้องได้ การเงินมีโอกาสได้รับเงินตกเบิกแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ความรักอาจมีลมพัดหวนกับคนที่อยู่ในใจตลอดมาไม่เคยลืม สำหรับคนโสดมีโอกาสพบคนในฝันได้ไม่ยาก สุขภาพ ระวังโรคเก่าหวนกลับมา ต้องดูและรักษาสุขภาพให้ดี ๆ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

ควรหาเวลาพักผ่อนให้กับตัวเอง พร้อมทั้งให้เวลากับคนในครอบครัวบ้าง เพราะตลอดช่วงที่ผ่านมาคุณทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานจนละเลยคนใกล้ตัวไป แม้งานจะสำคัญแต่ความสัมพันธ์อันดีกับคนที่คอยเป็นขวัญและกำลังใจก็เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ระวังปัญหาเรื่องโรคซึมเศร้า

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

การมีความรักที่ดี ส่งเสริมซึ่งกันและกัน ทำให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า แต่อย่าถือความรักเป็นใหญ่จนทำให้ขาดสติ และเสียการเสียงานได้ ทุกอย่างควรเดินสายกลางไม่ตึงหรือหย่อนจนเกินไป การเสียเงินซื้อของให้กับคนรักเป็นเรื่องปกติ แต่ก็ควรเป็นของที่คุ้มค่า และถูกใจจริง ๆ สุขภาพ ระวังเรื่องของฮอร์โมน หรือประจำเดือนไม่ปกติในสุภาพสตรี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

ความพยายามที่จะเริ่มธุรกิจเล็ก ๆ ที่เป็นของตนเองเริ่มมองเห็นความเป็นไปได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ถ้าเงินทุนพร้อมก็สามารถเริ่มได้เลย แต่ไม่ควรจะใช้งบในการเริ่มต้นมากจนเกินไป ควรหาทุนสำรองไว้เผื่อฉุกเฉินบ้าง ความรักยังให้กำลังใจซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี สุขภาพ เริ่มมีอาการคั่นเนื้อคั่นตัว เป็นสัญญาณถึงการเริ่มจะป่วยได้

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

ควรหาโอกาสไปทำบุญ ทำทานบ้าง เพื่อให้จิตใจผ่องใส ผ่อนคลาย และปลอดโปร่ง ยิ่งถ้าหาเวลาหลาย ๆ วันไปปฏิบัติธรรมได้จะยิ่งดี เพราะความเครียดและความกดดันที่สะสมมาเป็นระยะเวลานานจะได้รับการเยียวยาให้สงบลงบ้าง ส่งผลดีให้กับทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ