ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงประจำวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562

Published 18 มิ.ย. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

RABBIT TODAY

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562

ในเรื่องของการทำงานคุณยังรู้สึกสับสนมีงานหลากหลายเข้ามาให้คุณเลือกจนเวียนหัว งานจะเข้ามาเยอะเท่าไรแต่รายจ่ายก็ยังออกไปมากเท่านั้น โดยเฉพาะเรื่องของการเดินทาง ในช่วงนี้เคล็ดลับเสริมดวงให้คุณแวะทำบุญที่วัด ระหว่างการเดินทางวัดไหนก็ได้ ถวายสังฆทานเพื่อเป็นการเสริมบุญ คนรักทำตัวซึมๆ ไม่ค่อยพูดค่อยจา ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด คนโสดมีคนเข้ามาให้เลือกมากมาย สุขภาพ เวียนหัว ปวดหัว

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562

งานช่างต่างๆ งานเสื้อผ้าศิลปหัตถกรรมทั้งหลาย ถือว่าเป็นช่วงที่ดีในการทำงานของคุณ คนที่มีความสามารถหลากหลายด้านจะมีคนมาขอดึงตัวไปทำงานด้วย การเงิน ยังใช้จ่ายฟุ่มเฟือย คุณต้องรู้จักประหยัดอดออมมากกว่านี้ คนรักวางแผนที่จะลั่นระฆังวิวาห์ คนโสดช่วงนี้ทำงานจนปวดหัวไม่มีเวลาคิดเรื่องอื่น สุขภาพ อ่อนเพลีย พักผ่อนไม่เพียงพอ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562

หากคุณเป็นคนรักสัตว์ อยากจะทำงานที่เกี่ยวข้องกับสัตว์แสนรักทั้งหลาย คุณก็จะได้ทำสมหวังดั่งใจปรารถนา งานเกี่ยวกับเครื่องประดับอัญมณีก็กำลังรุ่ง หากใครกำลังเริ่มทำธุรกิจ ควรจะเลือกหุ้นส่วนให้ดี อย่าไว้ใจใครง่ายๆ การเงิน ให้ระวังของหายหรือว่าถูกปล้นจี้ คนรักไม่ค่อยใส่ใจคุณเท่าที่ควร อาจจะปล่อยให้คุณรอทานข้าวอยู่บ่อยๆ จนคุณน้อยใจ คนโสดระวังเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีเจ้าของ สุขภาพ ไข้หวัดใหญ่ โรคภูมิแพ้

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562

คนทำการค้าขาย ช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นช่วงทำกำไร เก็บเงินเก็บทองได้ คนทำงานด้านความยุติธรรม ผู้พิพากษา คุณจะมีคนมาขอให้ว่าความอย่างมากมาย เงินทองก็หลั่งไหลเข้ามาเช่นกัน คนรักที่คบกันมานานไม่ค่อยได้เติมความหวานให้แก่กัน เพราะมัวแต่วุ่นวายกับบริวารหรือลูกหลาน คนโสดช่วงนี้มีคนมองเห็นคุณเป็นฮีโร่ สร้างความภาคภูมิใจให้คุณได้ สุขภาพ ระวังเรื่องสายตา

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562

ชีวิตคือการเดินทาง ในช่วงสัปดาห์นี้ทั้งสัปดาห์ คุณจะต้องขึ้นรถลงเรือจนรู้สึกเหน็ดเหนื่อย ไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว ถ้าหากนัดกับแฟนไว้ก็ต้องเลื่อนนัดบ่อยๆ จนเกิดการทะเลาะวิวาทกัน ค่าใช้จ่ายอาจจะต้องมีการเลี้ยงเพื่อนหรือซื้อของขวัญให้แฟน เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ คนโสดท้อแท้หมดหวัง ช่วงนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่อย่างแท้จริง สุขภาพ ระวังโรคในช่องปาก

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562

ในเรื่องของการทำงานจะมีการเริ่มต้นใหม่ที่ดี เจ้านายให้ความเมตตา โชคลาภหลั่งไหลเข้ามา คนที่เจอความทุกข์มานานจะหลุดพ้นในช่วงเวลาอันใกล้นี้ การเงิน จะได้โชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คนรักที่อยู่กับคุณคือคนที่จะนำพาชีวิตของคุณให้พบเจอแต่ความสุข คนโสดยังรู้สึกสับสนในตนเอง อ่อนไหวในอารมณ์ สุขภาพ เจ็บแน่นหน้าอก

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562

คนที่ทำงานเกี่ยวกับเด็ก หรืองานมูลนิธิต่างๆ บางทีอาจจะเป็นงานช่วยหรืองานที่ไม่ได้สตางค์ แต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ด้วยบุญกุศลที่คุณทำ คุณจะได้รางวัลจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ได้โชคก้อนใหญ่ ทุกอย่างจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น การเงิน ให้ระวังมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเอง หรือบุคคลในบ้าน คนรักจะห่วงหวงคุณเป็นพิเศษ คนโสดยังนั่งรอคอยอย่างไร้ความหวัง