ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562

Published 21 มิ.ย. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

RABBIT TODAY

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562

ชีวิตยังคงมีแต่ชีพจรลงเท้า ทำงานนอกสถานที่บ่อยๆ ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน ระวังเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะไมเกรน ความดัน การเงินคุณยังต้องหมุนเงินมือเป็นระวิง มีค่าใช้จ่ายสูง คนรักคอยขัดคอจนคุณรู้สึกรำคาญ แต่มันเป็นแค่เรื่องเล็กน้อย คนโสดยังต้องอยู่คนเดียวแบบเหงาๆ สุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562

งานของคุณมีหลั่งไหลเข้ามามากมาย จนบางทีคุณรู้สึกขี้เกียจ คุณต้องต่อสู้กับตัวเองให้มากๆ พยายามทำให้สำเร็จ ถ้าคุณมีความขยันมุมานะ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน การเงินช่วงนี้ต้องประหยัดให้มากๆ ค่าใช้จ่ายยังสูงอยู่ คนรักทำตัวลึกลับเหมือนมีความลับให้คุณรู้สึกสงสัย คนโสดยังไม่มีคนที่เหมาะสมกับคุณเข้ามา สุขภาพ เป็นโรคเวรโรคกรรม

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562

ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกเบื่อๆ กับบรรยากาศรอบข้าง รู้สึกไม่อยากลุกขึ้นไปทำงานเอาเสียเลย คนค้าขายพอไปได้เรื่อยๆลูกค้ามาๆ ไปๆ วูบวาบๆ ควรทำบัญชีครัวเรือนและบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการเงิน ความรักคนที่คบกันมานาน จะได้สมหวังได้อยู่ด้วยกันอย่างถูกต้องตามประเพณี คนโสดควรศึกษาดูใจคนที่เข้ามาให้มากๆ สุขภาพ เจ็บแน่นหน้าอก

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562

ถ้าคุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อย จงมองไปข้างหน้าอดทนเพื่อคนข้างหลัง และครอบครัวความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น คนทำงานกลางแจ้ง ต้องระวังสุขภาพ อาจต้องนอนโรงพยาบาลโดยที่ไม่ทันตั้งตัว การเงินช่วงนี้หมุนไปหมุนมา หาได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปด คนรักช่วงนี้ทำงานหนักอาจจะไม่มีเวลาเอาใจคุณเป็นพิเศษ คนโสดทำงานเก็บเงินไปก่อน

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562

เรื่องงานเหมือนมีเจ้ากรรมนายเวรคอยตามทำอะไรก็ยังรู้สึกว่าโดนจ้องจับผิด งานข้าราชการคุณต้องทำหน้าที่มากกว่าหนึ่งอย่าง แต่คุณก็ได้รับความไว้วางใจจากรุ่นพี่หรือผู้ใหญ่ การเงินคุณจะมีโชคจากการทำงาน คนรักอาจจะต้องห่างไกลกันเพราะความจำเป็น ทำให้คุณเหงาบ้าง คนโสดจะพบคนที่อายุมากกว่า พบรักต่างวัย สุขภาพ ปวดคอ ไหล่

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562

ดวงของคุณจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นการทำงานทุกอย่าง คุณเป็นผู้ควบคุมได้ด้วยตัวเองคนที่สมัครงานไว้คุณก็จะได้อย่างที่คุณหวัง ช่วงนี้ขอให้คุณถือศีลทำบุญทำทานให้เจ้ากรรมนายเวรบ้าง จะได้เปิดทางสว่างทั้งเรื่องการงานและการเงิน คนรักทำตัวนิ่งๆ เพราะไม่อยากขัดใจคุณ บางทีช่วงนี้เขาอาจจะรู้สึกเหนื่อยจากการทำงาน คนโสดต้องรู้จักบริหารเสน่ห์ให้ตนเอง สุขภาพ โรคซึมเศร้า 

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562

การทำงานยังมีอุปสรรค และมีคนคอยจ้องจะแทงข้างหลัง ให้คุณระมัดระวังตัวและต้องรอบคอบกับเรื่องการทำงานให้มาก อย่าค้างงานไว้ควรรีบเคลียร์ให้เสร็จ คนที่จะไปต่างประเทศคุณก็จะได้ไป การเงินคุณจะมีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คนรักไม่ค่อยมีเวลาให้คุณควรหาเวลาไปพักผ่อนกันบ้าง คนโสดยังต้องต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคหลายอย่าง สุขภาพ ข้อมือพลิก อักเสบ