ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562

Published 21 มิ.ย. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

RABBIT TODAY

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562

การทำงานยังทำด้วยความสบายอก สบายใจทำด้วยความรัก พบเจอมิตรภาพใหม่ๆ อาจจะรู้สึกเหนื่อยบ้าง แต่คุณต้องสู้ต่อไป การเงินมีเรื่องค่าใช้จ่ายสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน ที่เป็นเพศหญิงให้ระวังและดูแลให้ดี ความรักคนรักของคุณคนนี้สามารถดูแลช่วยเหลือคุณได้ เป็นกำลังใจที่ดีให้กับคุณ คนโสดควรเข้าวัดทำบุญเยอะๆ สุขภาพ เรื่องสายตา

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562

คนที่ทำการค้าขาย ไม่ว่าจะขายออนไลน์หรือมีหน้าร้าน ช่วงนี้เฮงๆ กันทั้งนั้น มีรายได้เข้ามาถือว่าเป็นไปได้อย่างงดงาม ให้คุณแบ่งเงินทำบุญถวายสังฆทาน แล้วคุณจะมีโชคใหญ่ คนรักของคนคนนี้ยังเป็นเหมือนคู่เวรคู่กรรม ไม่ว่าจะมีปัญหาหนักหนาแค่ไหน ก็ยังไม่เลิกกันง่ายๆ คนโสดจะมีคนมาหลงใหลได้ปลื้มในตัวคุณ สุขภาพ โรคผิวหนัง

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562

การลงทุนทุกอย่างมีความเสี่ยง คนที่ทำธุรกิจคุณควรจะลงทุนแต่น้อยๆ ก่อน อย่าเพิ่งไว้ใจใครง่ายๆ อาจจะถูกมิตรตีสองหน้ามาหักหลัง ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่หมดไปกับเรื่องจุกจิก และภาระในครอบครัว คนรักจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ร่วมกัน คนที่ยังไม่มีลูกไว้สืบสกุลคุณจะได้มีสมใจหวังแน่ คนโสดยังต้องปรับปรุงตัวเองให้ดีเสียก่อน  สุขภาพ ปวดเมื่อยตั้งแต่ช่วงเอวลงไป

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562

ดูเหมือนว่าช่วงนี้งานหนักหนา รู้สึกท้อแท้เบื่อหน่ายเหลือเกิน ใครที่ทำงานประจำต้องใช้ความอดทนสูง อย่าเพิ่งคิดลาออก หรือเปลี่ยนงาน ไม่ใช่จังหวะที่ดี การเงินยังมีภาระหน้าที่ที่คุณต้องรับผิดชอบหลายๆ อย่าง ความรักให้คุณปล่อยวาง อย่าถือทิฐิ อย่าให้ความอยากได้อยากเอาชนะ มาทำลายความสัมพันธ์ที่ดี คนโสดต้องรู้จักบริหารเสน่ห์ สุขภาพ ระวังเรื่องซีสต์ ก้อนเนื้อ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562

พลังของคุณช่วงนี้ดูเหมือนจะถดถอยลงหมดกำลังใจในการทำงาน เหมือนทำอะไรไปก็ยังไม่มีใครเห็นผลงาน ไม่ค่อยมีใครรับฟังให้คุณตั้งสติให้ดี เมื่อเกิดปัญหาลองหาที่ปรึกษาที่คุณไว้ใจได้ แล้วคุณจะพบทางออก คนรักช่วงนี้จะเอาแต่ใจตัวเอง ชอบทำตัวลึกลับมีโลกส่วนตัว คนโสดยังเหงาต่อไป สุขภาพ แน่นหน้าอก

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562

ช่วงนี้ดูเหมือนเจ้ากรรมนายเวรจะตามคุณอยู่ ทำอะไรก็ยังเหมือนไม่ถึงที่สุด อดทนอีกนิดถ้าขายยังพอไปได้เรื่อยๆ แต่ไม่ค่อยเด่นในเรื่องของการเงิน ยังต้องหาเงินใช้หนี้จนปวดหัว อย่าไว้ใจใครง่ายๆ ความรักช่วงนี้ดูมีความห่วงหาอาทรกับแฟนมากเป็นพิเศษ ให้ระวังเรื่องสุขภาพของคนรักด้วย อาจเจ็บป่วยกระทันหัน คนโสดยังไม่ถึงเวลาที่คุณจะมีความสุขอย่างแท้จริง สุขภาพ ไมเกรน

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562

งานด้านสุขภาพ อาหารเสริม ค้าขายออนไลน์สามารถไปได้ด้วยดี ทำให้คุณมีเงินเก็บ ให้คุณนำเงินรายได้ส่วนหนึ่ง แบ่งมาทำทานจะได้เป็นการเสริมบุญให้คุณมีสิ่งดีๆ เข้ามา คู่รักของคุณคนนี้คุณสามารถพึ่งพาเขาได้ ในยามที่มีความทุกข์ยากลำบาก คนโสดจะมีผู้ใหญ่แนะนำคนที่ถูกใจให้ สุขภาพ ความดัน โรควูบ