ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงประจำวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562

Published 28 มิ.ย. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

DAILY_HOROSCOPE_29-06-2019-Banner

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562

การทำงานยังมีอุปสรรค โดนกลั่นแกล้งขัดแข้งขัดขา ระวังโดนใส่ร้าย มีการเอาเปรียบทางธุรกิจ คนค้าขายต้องใช้เงินเก็บออกมาต่อยอด แทบจะต้องแคะกระปุก คนรักรู้สึกอึดอัดต้องการการเป็นอิสระ คนโสดมัวแต่วุ่นวายกับการเก็บเงินไม่มีเวลาคิดเรื่องรัก สุขภาพ มีเกณฑ์ได้นอนโรงพยาบาล ผ่าตัด

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562

คุณจะมีโชคจากการทำงาน มีคนเมตตาสนับสนุนโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับบุญ กุศล งานมูลนิธิจะมีงานหลั่งไหลเข้ามา ควรปิดวาจาบ้างคำพูดอาจจะทำให้คนใกล้ชิด เพื่อนร่วมงานเข้าใจผิด การเงินเข้ามือซ้าย ออกมือขวา ควรปล่อยปลาสะเดาะเคราะห์ คนรักพากันเดินทางท่องเที่ยว ทำบุญตลอด คนโสดให้ระวังเรื่องอารมณ์ จะนำความเดือดร้อนมาให้ สุขภาพ โรคในช่องปาก

 

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562

คนทำงานประจำรู้สึกเบื่อหน่าย ท้อแท้ อยากเปลี่ยนงานแต่ยังไม่ใช่จังหวะที่ดี การลงทุนทำธุรกิจมีความเสี่ยง ระวังโดนหลอก การเงินมีเจ้ากรรมนายเวรเบียดบัง ควรทำบุญสะเดาะเคราะห์ ถวายเพลพระ คนรักทำตัวลับๆล่อๆให้คุณระแวง คนโสดจะพบรักกับคนเป็นหม้าย

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562

งานด้านการเขียน นักครีเอทีฟโฆษณา จะมีงานเข้ามาท้าทายความสามารถ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา การเงินอยู่ในช่วงขาขึ้น ทำอะไรก็เจอแต่ความสำเร็จ คนรักเป็นคนที่ช่วยเหลือสนับสนุนคุณได้เป็นอย่างดี มีความยุติธรรม ดูแลคุณยามเจ็บไข้ คนโสดจะมีคนเข้ามาให้ความสนใจ สุขภาพ ระบบฮอร์โมนแปรปรวน

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562

งานด้านการสื่อสาร งานเกี่ยวกับแพทย์พยาบาล จะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ มอบหมายหน้าที่สำคัญให้คุณ คนค้าขายออนไลน์ได้กำไรเป็นอย่างดี จะมีภาระใหม่ๆ เข้ามาเช่นภาระเกี่ยวกับลูก หรือค่าใช้จ่ายจุกจิกภายในบ้าน คนรักอาจจะทำให้คุณไม่สบายใจ คนโสดจะพบรักต่างวัย  สุขภาพ โรคในช่องท้อง

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562

คนทำงานร้านอาหาร ทำงานการเกษตรจะได้ผลผลิตเป็นอย่างดี มีกำไรเข้ามา ลูกค้าติดใจในผลงานของคุณ ให้ลองหาช่องทางใหม่ๆ อาจจะเป็นเทคโนโลยีทำเพจของตัวเอง เพื่อสร้างชื่อเสียง คนรักพูดจาให้คุณเจ็บช้ำน้ำใจ คนโสดกินเที่ยวกับเพื่อนไปก่อน สุขภาพ อุบัติเหตุจากที่สูง

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562

คนที่กำลังหางานทำหรือสอบเข้าทำงานราชการ คุณรอฟังข่าวดีได้เลย ช่วงนี้มีการเลี้ยงฉลองภายในที่ทำงานบ่อยๆ คนที่รายได้ไม่พอกับค่าใช้จ่ายให้ลองหาอาชีพเสริมอาจจะเป็นการขายของออนไลน์ คนรักอยู่ในช่วงปรับตัวเข้าหากัน อาจจะผิดใจกันบ้างตามประสาลิ้นกับฟัน คนโสดเรียกได้ว่าต้องเพิ่มเสน่ห์ให้ตนเอง สุขภาพ น้ำหนักเกิน