ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562

Published 29 พ.ค. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

DAILY_HOROSCOPE_30-05-2019-Banner

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562

วันนี้คนทำงานเกี่ยวกับการสอน สื่อวิทยุ งานโรงงาน คุณจะต้องแนะนำสอนงานใหม่ๆ ให้กับรุ่นน้อง หรือลูกศิษย์ลูกหา จะมีคนให้ความนับหน้าถือตาแต่ต้องระวังพวกปากอย่างใจอย่าง ตีสองหน้าเข้าหาคุณ การเงิน จะต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับลูกหลานบริวาร คนในบ้านเป็นส่วนใหญ่ คนรัก บางทีคุณก็แอบคิดอยากให้เขามาเอาใจมากกว่านี้ สุขภาพ ระวังโรคในช่องท้อง

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562

งานบุญงานกุศลจะเข้ามาให้คุณได้ทำเพื่อสะสมบุญบารมี กุศลตรงนี้จะทำให้คุณมีแต่คนให้ความช่วยเหลือ คนที่ทำงานเกี่ยวกับการสื่อสาร คุณจะได้ดีเพราะคำพูดการเจรจา การเงิน ไปได้เรื่อยๆ ไม่ถึงกับลำบาก คนรักไม่ค่อยมีเวลาให้คุณ ทำให้คุณเกิดอาการน้อยใจ คนโสดจะมีคนแนะนำให้รู้จักคนที่ถูกใจ สุขภาพ มีปัญหาเกี่ยวกับดวงตา

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562

เรียกได้ว่าคนเกิดวันนี้ดวงกำลังเปิด ไปในทิศทางที่มีสิ่งดีๆ เข้ามา คุณอาจจะได้รางวัล ของขวัญจากเพื่อนสนิทหรือเจ้านาย การเงิน จะมีโชค บุญกุศลที่สะสมมากำลังส่งผลให้ซื้อเลขทะเบียนรถไว้บ้าง คนรักอาจจะเหนื่อยจากการทำงานจนไม่มีเวลาให้คุณ คนโสดต้องทำงานเก็บเงินไปก่อน สุขภาพ ระวังการพักผ่อนไม่เพียงพอ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562

คนทำงานอิสระ มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ช่วงนี้ถือว่าสบายๆ มีแนวโน้มที่ทุกอย่างจะดีขึ้น ส่วนคนทำงานประจำระวังมีปัญหากับผู้ใหญ่ การเงิน ไม่ถึงกับดีมาก ระวังหนี้สินพะรุงพะรัง คนรักทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจ หวาดระแวง คนโสดนั่งเหงาอยู่คนเดียวไปอีกนาน สุขภาพ ปวดเหงือกปวดฟัน

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562

คุณรู้สึกอยากจะพัก ไม่อยากจะไปทำงาน รู้สึกเบื่อหน่ายกับคนและบรรยากาศ มีการแข่งขันในที่ทำงานค่อนข้างสูง แต่ความสามารถของคุณก็สามารถเอาชนะคู่แข่งได้สบายๆ การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี มีเงินพิเศษเข้ามา คนรักอยากให้คุณพาไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดเพื่อเป็นการพักผ่อน คนโสดจะได้พบรักกับเพื่อนเก่า สุขภาพ ระวังโรคภูมิแพ้

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562

เป็นขาขึ้นของคุณ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง การค้าขายกับต่างประเทศมีความก้าวหน้า คนใกล้ชิดให้ความช่วยเหลือ ช่วงนี้ถ้าทำธุรกิจไม่ควรหุ้นกับคนแปลกหน้า หรือคนที่เพิ่งรู้จัก คนรักมีความเสน่หาหลงใหลในตัวคุณ คนโสดระวังปัญหาการเป็นมือที่สาม สุขภาพ ระวังเรื่องสายตา

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562

คนที่ทำสายอาชีพเกี่ยวกับอาหาร ธุรกิจค้าขาย คุณมีอาวุธในมือ มีประสบการณ์ที่ดีอยู่แล้ว ขอให้คุณมีความตั้งใจ สิ่งดีๆ จะนำพาให้คุณมีความก้าวหน้า การงานช่วงนี้ต้องประหยัดมากๆ ค่าใช้จ่ายยังสูงอยู่ ความรักให้ระวังเรื่องปากเสียงทะเลาะกันแบบไม่มีเหตุผล คนโสดคุณต้องใช้ความพยายามในการจะจีบใครสักคนอยู่ สุขภาพ ไม่มีอะไรน่าห่วง