ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงประจำวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562

Published 30 พ.ค. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

DAILY_HOROSCOPE_31-05-2019-Banner

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562

ธุรกิจมีความเจริญเติบโต ความก้าวหน้ารอคุณอยู่ ให้อดทนอีกสักหน่อย แต่ให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ชิด หรือลูกน้องที่เข้ามาทำงานใหม่ การเงินหมดไปกับหาของกินของใช้ที่ถูกใจตัวเอง หรือเป็นสายเปย์เลี้ยงเพื่อน ความรักให้ระวังปากระวังคำของตัวเองไว้ อาจจะทำให้แฟนคุณเสียใจโดยไม่ทันรู้ตัว คนโสดยังอกหักซ้ำๆ สุขภาพ ระวังโรคหัวใจ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562

การงานที่ติดขัดจะมีทางออก มีผู้รู้ มีคนคอยชี้แนะให้คุณ คุณจะได้งานชิ้นใหญ่ มีผลงานเด่นเป็นที่จับตา การเงินช่วงนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ แต่หนี้สินก็ยังต้องหามาชำระให้ตรงงวด ระวังการทวงถาม ความรัก ให้ระวังความเหนื่อยจากการทำงาน พาลให้หงุดหงิดใส่คนรัก เขาจะเสียใจได้ คนโสดจะเจอคนที่อายุน้อยกว่า สุขภาพ อาหารเป็นพิษ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562

คุณต้องสู้รบปรบมือกับคู่แข่งคนสำคัญในการทำงาน ระวังพวกไม่หวังดีตีสองหน้า คนที่ทำธุรกิจให้ระวังความเสื่อมเสีย การเงินช่วงนี้คุณอาจจะมีความจำเป็นบางอย่างที่ต้องนำเงินเก็บออกมาใช้ โชคลาภในการเสี่ยงมีเล็กน้อย ความรัก ดูแลกันและกันเป็นอย่างดี คนโสดเหมาะที่จะอยู่คนเดียวก่อน สุขภาพ มีเกณฑ์หน้ามืด ได้นอนโรงพยาบาล

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562

ใครที่มีธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องดื่ม หรือเกี่ยวกับเด็กช่วงนี้คุณพอที่จะโกยเงินได้บ้าง รายได้ถือว่าดี ส่วนคนทำงานประจำงานราชการ หัวหมุนเป็นอย่างมาก แทบจะต้องนำงานกลับมาทำที่บ้านจนดึกดื่น การเงินมีการใช้จ่ายวางแผนในเรื่องการแต่งงานหรือหมั้นหมาย ความรักหวานชื่นดี คนโสดจะเจอคนที่อายุต่างกันเข้ามาดูแลหัวใจ สุขภาพ ระวังเรื่องการได้ยิน

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562

ขอเตือนคุณเรื่องการทำงาน อย่ารับอาสาเป็นผู้นำ เพราะว่าบางอย่างความหวังดีของคุณจะนำปัญหาความเดือดร้อนมาให้คุณได้ คนทำธุรกิจค่อยๆ ทำแบบเล็กๆ รายได้ควรบวกลบคูณหารดูให้ดีก่อนที่จะใช้จ่ายใดๆ ช่วงนี้งดการฟุ่มเฟือย คนรักยังดูแลคุณเป็นอย่างดี คนที่โสดระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้ง สุขภาพ กระดูกหัก

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562

มีการเดินทางออกนอกสถานที่บ่อย ชีพจรลงเท้า ต้องไปสัมมนาต่างจังหวัด หรือบางคนได้ไปไกลถึงต่างประเทศ คนทำงานประจำระวังเรื่องความคิดที่ไม่ลงรอยกันระหว่างเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย การเงินยังต้องหมุนหน้าหมุนหลัง พอมีกินแต่ไม่เหลือเก็บ คนรักจะจับผิด ระแวงในตัวคุณ คนโสดยังต้องตามหารักแท้ต่อไป สุขภาพ ปวดหัวไมเกรน

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562

คนที่กำลังมองหางานทำให้คุณอดทนรอไปก่อน ถ้าอยากได้เร็วคุณต้องเสียเงินใต้โต๊ะ คนทำธุรกิจร้านอาหารให้หาเทคนิคใหม่ๆ โปรโมชั่นจูงใจลูกค้า การเงินพอที่จะไปได้ไม่เดือดร้อน ความรักพากันหาที่ท่องเที่ยวแสนโรแมนติกพักผ่อนหย่อนใจ คนโสดระวังความรักที่เป็นภาพลวงตา สุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ