ดูดวง

เลขมือถือทรงเสน่ห์ ส่งเสริมความรัก

Published 8 เม.ย. 2019

By อ.รัคนภรณ์

mobile-phone-number-horoscope-Rabbit-Today-banner

ในเลขมือถือทั้ง 10 หลัก สามารถบอกเรื่องราวชีวิตของคุณได้ ทั้งในแง่ของการส่งเสริม และบั่นทอน ในครั้งนี้เราจะเสนอเฉพาะเลขที่ส่งเสริมความรัก เพียงแค่มีเลขที่ระบุไว้นี้ประกอบอยู่ก็จะสามารถบอกเล่าเรื่องราวความรักของคุณได้

เลข 23 และ 32

เลขคู่นี้จะสามารถดึงดูดในเรื่องของความรักได้อย่างรวดเร็ว มีหลายท่านให้คำนิยามเลขนี้ว่า เสน่ห์น้ำมันพราย เพราะเป็นเสน่ห์ที่เย้ายวน ชวนให้ลุ่มหลงได้ง่ายๆ ดังนั้นความรักที่มีเลขนี้เป็นส่วนประกอบต้องอาศัยสติมากนิดหนึ่งนะคะ ไม่เช่นนั้นจะตกอยู่ในความรักแบบลุ่มหลง อันนำมาซึ่งปัญหารักสามเส้า หรือมือที่สามได้ง่ายค่ะ 

เลข 24 และ 42 

เลขคู่มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม จะเป็นความรักในแบบใสๆ น่ารักๆ ช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน อาจเริ่มมาจากมิตรภาพฉันเพื่อนก่อน จนค่อยๆ พัฒนาและเริ่มสานต่อความสัมพันธ์ให้ก้าวข้ามไปอีกขั้น มักเป็นความรักในแนวหวานๆ น่าเอ็นดู ไม่ใช่ในแนวลุ่มหลง หรือเย้ายวน

เลข 36 และ 63

เป็นเลขคู่เสน่ห์ในแนวหล่อ สวย เริ่ด เชิด หยิ่ง ออกจะในแนวไว้ตัวนิดๆ ประมาณฉันเลือกได้ มีความเซ็กซี่ในแบบฉบับของตัวเอง ที่ทำให้ใครๆ ลุ่มหลงได้ง่าย โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม ในแง่ของความรักอาจจะเจ้าอารมณ์ หรือเอาแต่ใจตัวเองบ้าง (แต่ก็พองาม) และถึงอย่างไรคนรักก็จะยอมตามใจ สำหรับในเรื่องของธุรกิจที่เกี่ยวกับความงาม หรือของสวยๆ งามๆ จะเหมาะมากค่ะ

เลข 46 และ 64

เป็นเลขคู่เสน่ห์อันเนื่องมาจากความร่าเริง สนุกสนาน ช่างจำนรรจา มีวาทศิลป์ ช่างเอาอกเอาใจ เป็นความรักในแบบชุ่มชื่นหัวใจ เหมือนมีน้ำมารดให้ดอกรักบานสะพรั่ง มองโลกสวย และโลกสดใส แต่ก็หวั่นไหวง่าย ดังนั้นควรเพิ่มความหนักแน่นให้มากไว้ จะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นมากขึ้น

เลข 56 และ 65

เป็นเลขเสน่ห์แห่งความอบอุ่น สมบูรณ์ และพรั่งพร้อม มีความต้องการจะสร้างครอบครัวที่มั่นคง เป็นคู่เลขในดวงใจที่หลายๆ ท่านปรารถนา เพราะนอกจากจะเด่นในเรื่องของความรักแล้ว ยังเกี่ยวเนื่องกับเรื่องของโชคลาภ และทรัพย์สินที่มาพร้อมกัน เป็นเลขที่เด่นทั้งในเรื่องของรูปธรรม และนามธรรม แต่ถ้าจะส่งเสริมให้ได้ผลอย่างที่ต้องการจริงๆ อาจต้องพิจารณาเลขอื่นๆ ในเบอร์ประกอบกันด้วยค่ะ

เลข 78 และ 87

ถ้าคุณหวังความรักที่โรแมนติก อ่อนหวาน หรืออบอุ่น เลขคู่นี้คงไม่เหมาะกับคุณเท่าไรค่ะ เพราะเลขคู่นี้จะมีเสน่ห์ในแบบลุยๆ ท้าทาย น่าตื่นเต้นและเน้นความรักในแง่ของความผูกพันมากกว่าในเรื่องของการเอาอกเอาใจ หรืออาจจะในแนว Hard Core บ้าง แต่ก็มีบ้างเหมือนกันที่บางท่านอาจจะเป็นคนที่ขี้หึง และมีอารมณ์รุนแรงในเรื่องของความรักได้ค่ะ

เลข 69 และ 96

จัดเป็นเลขเจ้าสำราญค่ะ สบายๆ ร่ำรวยเสน่ห์ แต่ยังรักอิสระ ไม่ต้องการมีความรักที่ผูกมัด หรือพันธะใดๆ มีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง มีความสัมพันธ์ที่น่าตื่นเต้น และเร่าร้อน เร้าใจ แต่ในขณะเดียวกันก็มีนิสัยขี้เบื่อด้วย จึงไม่น่าแปลกใจถ้าบางท่านที่มีเลขคู่นี้ประกอบอยู่ในเบอร์แล้วจะคบใครหลายๆ คนในเวลาเดียวกัน