ดูดวง

เลขห้องคอนโดบอกความรัก

Published 19 ต.ค. 2018

By อ.รัคนภรณ์

room-number-horoscope-horoscope-Rabbit-Today-banner

ผลรวมของเลขห้องคอนโดสามารถบอกเรื่องราวความรักของคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ค่ะ ลองมาดูกันนะคะ

ก่อนอื่นคุณต้องนำหมายเลขห้องมารวมกันให้เหลือเป็นเลขตัวเดียวค่ะ เช่น ห้องเลขที่ 168 = 1+6+8 = 15, 1+5=6 ดังนั้นเลขห้องคอนโดห้องนี้ที่เราจะนำมาทำนายกันคือ เลข 6 ค่ะ (สำหรับห้องที่มีเลขทับก็ให้เอามาบวกรวมกันด้วยนะคะ)

เลขห้องคอนโดบอกความรัก,ดูดวง,Rabbit Today

ความรักสำหรับท่านที่อยู่ห้องเลขที่ 1 นี้ มักจะชอบชีวิตรักที่อิสระ หรือนิยมความเร่าร้อน หรือร้อนแรงในชีวิตรัก เพราะจะเต็มไปด้วยความกระตือรือร้น เปี่ยมด้วยพลัง

ในด้านลบ มักจะเต็มไปด้วยความรุ่มร้อน ต่างฝ่ายต่างเอาแต่ใจ ใจร้อน เวลาโกรธก็จะไม่เกรงใจใคร เปลี่ยนแปลงง่าย ทำอะไรบางครั้งไม่ได้ไตร่ตรองก่อนให้รอบครอบ จึงมักจะมีปัญหาขัดแย้งกับอีกฝ่ายได้ง่าย เป็นห้องต้องห้ามสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร เพราะจะยิ่งทวีความรุนแรงในเรื่องการมีปากเสียง

เลขห้องคอนโดบอกความรัก,ดูดวง,Rabbit Today

ความรักสำหรับท่านที่อยู่ห้องเลขที่ 2 นี้ จะชอบความรักในแนวนุ่มนวลอ่อนโยน ค่อยเป็นค่อยไป ศึกษาเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ไม่รีบร้อน เติมความสดชื่นให้แก่กันและกัน

ในด้านลบ มักจะเกิดปัญหาในเรื่องของความหึงหวง ระแวง ไม่ไว้ใจซึ่งกันและกัน คอยจับผิดคู่ของตน หรือมีความรักที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ เป็นห้องที่ไม่เหมาะสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ เพราะจะทำให้เกิดความทุกข์ในชีวิตคู่ได้

เลขห้องคอนโดบอกความรัก,ดูดวง,Rabbit Today

ความรักสำหรับท่านที่อยู่ห้องเลขที่ 3 นี้ เหมาะกับท่านที่ชอบเป็นกามเทพให้ผู้อื่นสมหวังในความรัก ในแนวพ่อสื่อ แม่สื่อนั่นเอง เป็นคนที่เสียสละเพื่อความรัก

ในด้านลบ ถึงแม้จะชอบช่วยเหลือผู้อื่นในเรื่องของความรัก แต่เมื่อถึงคราวของตนเองกับไม่ชอบที่จะถูกผูกมัด มักจะประวิงเวลาในการเข้าสู่การวิวาห์ สำหรับบางคู่อาจจะเข้าทำนองรักง่ายหน่ายเร็วก็เป็นได้ เป็นห้องที่ไม่เหมาะกับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ และวันเสาร์ เพราะความรักจะแตกหัก หรือร้าวฉานง่ายเนื่องจากอารมณ์ที่รุนแรง

เลขห้องคอนโดบอกความรัก,ดูดวง,Rabbit Today

ความรักสำหรับท่านที่อยู่ห้องเลขที่ 4 นี้ จะช่วยส่งเสริมสำหรับท่านที่มีความหนักแน่นในความรัก มีความมั่นคงในรักเดียว เพราะจะทำให้ชีวิตสมรสสดใสและราบรื่นสามารถอยู่ร่วมกันได้ตลอดรอดฝั่ง

ในด้านลบ สำหรับท่านที่ชอบหว่านเสน่ห์ หรือยังไม่คิดจริงจังในความรัก ถ้าอาศัยอยู่ในห้องเลขที่นี้ จะทำให้เป็นคนรักง่ายหน่ายเร็ว ไร้เหตุผล และลุ่มหลงในชีวิตรัก หรือหลงผิดได้ง่ายๆ

เลขห้องคอนโดบอกความรัก,ดูดวง,Rabbit Today

ความรักสำหรับท่านที่อยู่ห้องเลขที่ 5 นี้ มักจะเป็นความรักในแบบที่ยึดถือเรื่องของเหตุผลหรือหลักการ เป็นความรักในรูปแบบของผู้ใหญ่ อาศัยความเข้าอกเข้าใจ หรือเชื่อใจกันมากกว่า ไม่ค่อยเน้นเรื่องความโรแมนติก สามารถจูงมือกันไปทำบุญด้วยกันได้

ในด้านลบ อาจจะทำให้รู้สึกเบื่อหน่าย หรือเซ็งๆ ในความเรียบง่าย ถ้าท่านที่อาศัยอยู่ชอบความตื่นเต้นท้าทาย และไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ไม่สามารถรับฟังการติชม หรือวิพากษ์วิจารณ์แบบตรงๆ ได้

เลขห้องคอนโดบอกความรัก,ดูดวง,Rabbit Today

ความรักสำหรับท่านที่อยู่ห้องเลขที่ 6 นี้ จะเป็นคู่รักที่ชอบความโรแมนติก หมั่นเติมความหวานให้แก่กันและกัน มีความฝันหรือจินตนาการที่บรรเจิด มีรสนิยมในการใช้ชีวิต

ในด้านลบ มักจะทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยมีความฟุ้งเฟ้อ ฟุ่มเฟือย หรือขี้ใจน้อย ขี้งอน เอาแต่ใจตนเอง ยิ่งถ้าเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวง่ายจะทำให้ตกอยู่ในความลุ่มหลงมัวเมาในเรื่องของความรักได้ง่าย ไม่แนะนำห้องเลขที่นี้ สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ เพราะจะทำให้ขาดความสุขในชีวิตครอบครัว หรือเกิดความขัดแย้งในด้านความคิดได้ง่าย

เลขห้องคอนโดบอกความรัก,ดูดวง,Rabbit Today

ความรักสำหรับท่านที่อยู่ห้องเลขที่ 7 นี้ เหมาะกับท่านที่ไม่ต้องการใช้เวลานานจนเกินไปในการพัฒนาความสัมพันธ์ โดยส่วนมากมักจะคบหากันและเรียนรู้กันสักระยะและจะรีบรวบรัดจัดงานวิวาห์ กล้าได้กล้าเสียในเรื่องของความรัก

ในด้านลบ มักจะทำให้ผู้อยู่อาศัยต้องแบกรับภาระอันเนื่องมาจากคนรัก หรือต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมากในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ไม่แนะนำห้องเลขที่นี้สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร และวันศุกร์ เพราะจะทำให้เกิดเรื่องผิดใจกันได้โดยง่าย และเกิดความหึงหวงอย่างไร้เหตุผล

เลขห้องคอนโดบอกความรัก,ดูดวง,Rabbit Today

ความรักสำหรับท่านที่อยู่ห้องเลขที่ 8 นี้ มักจะมีความรักแบบปุบปับมาไม่ทันตั้งตัว และเมื่อรักแล้วก็จะทุ่มเท หรือลุ่มหลงได้ง่าย ๆ หรือเป็นชีวิตรักที่ไม่ต้องการเปิดเผยหรือเปิดตัวมากนัก อาจมีบ้างเหมือนกันที่เป็นความรักแบบฉาบฉวย หรือมีใครหลาย ๆ คนพร้อมกันในทีเดียว ในด้านบวก คือความมีชีวิตชีวา ไม่จำเจน่าเบื่อ สำหรับท่านที่ยังหวงความโสด หรือรักความเป็นอิสระ

เลขห้องคอนโดบอกความรัก,ดูดวง,Rabbit Today

ความรักสำหรับท่านที่อยู่ห้องเลขที่ 9 นี้ จะเป็นความรักที่เหมือนหนังสือที่ยังอ่านไม่จบ คือมีความแปลกใหม่ให้น่าค้นหาอยู่เสมอ หรือนำเรื่องประหลาดใจมาให้ สำหรับบางท่านอาจเป็นความรักที่ตั้งอยู่บนฐานของธรรมะ หรือเน้นทางโลกคู่ทางธรรม

โดยส่วนมากท่านที่อาศัยอยู่ห้องเลขที่นี้มักจะมีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง จึงมีบ้างเหมือนกันที่ครองตัวเป็นโสด เพราะไม่เห็นความจำเป็นในการมีชีวิตคู่ถ้าจะนำความวุ่นวายมาให้กับชีวิต