ดูดวง

เจาะลึกลายเซ็น

Published 29 ม.ค. 2019

By อ.แพธ อาทิชา

Signature-Astrology-Rabbit-Today-banner

เจาะลึกลายเซ็น,ดูดวง,Rabbit Today

คิมแทยอน

ลายเซ็น นักร้องเกาหลีเกิลส์เจเนอเรชันคิมแทยอน เป็นลายเซ็นที่เน้นเป็นสัญลักษณ์จัดเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง รูปผีเสื้อ แสดงถึงความรักอิสระ ไม่ยึดติด มีความร่าเริง สดใส ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ และมีแนวคิดที่แปลกไม่เหมือนใคร ไม่ชอบกฎเกณฑ์ระเบียบแบบแผนใดๆ แต่เป็นคนสร้างจุดสนใจให้ตัวเองได้ดี มีความโดดเด่น มั่นใจ และมีความคิดเป็นของตนเอง รูปผีเสื้อจัดเป็นสื่อสัญลักษณ์ แต่ตัวลายเซ็นที่แท้จริงจะอยู่ใต้รูปผีเสื้อ เป็นลายเซ็นที่มีขนาดเล็ก ความน่าสนใจอยู่ที่อักษรตัวแรก ขีดตวัดเป็นเส้นพุ่งทิ่มเข้าหาเส้นแรก ส่งผลเสียในแง่ของสุขภาพทางช่องท้อง เช่น โรคกระเพาะ ลำไส้มีปัญหาหรือมีอาการปวดท้องเรื่อยๆ เส้นที่พุ่งจากด้านในทิ่มไปถึงเส้นแรก นอกจากเรื่องสุขภาพต้องระวังแล้วยังต้องระวังการถูกหักหลังจากคนใกล้ชิดอีกด้วยนะคะ

เจาะลึกลายเซ็น,ดูดวง,Rabbit Today 

G-Dragon

ลายเซ็น จี ดราก้อน เน้นไปทางโซนสูง เป็นคนหัวก้าวหน้า ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ มีความเป็นผู้นำสูง เชื่อมั่นในตนเอง ออกเผด็จการหน่อยๆ แต่เส้นสายขีดตัดกลางลายเซ็น ส่งผลเสียด้านสุขภาพ และเรื่องคำพูดได้ง่าย ระวังมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ สุขภาพที่ก่อให้เกิดปัญหาจากลายเส้นคือ โรคเกี่ยวกับลำไส้ กระเพาะ ต่อมทอนซิลอักเสบ ชีวิตเน้นหนักไปทางสังคมการทำงาน มากกว่าการให้เวลากับครอบครัว เรื่องของความรักจะมีปัญหาได้จากคนในครอบครัวคอยบงการ หรือมีส่วนในการตัดสินใจในเรื่องความรักกับเจ้าของลายเซ็น

เจาะลึกลายเซ็น,ดูดวง,Rabbit Today

ซานดาร่า ปาร์ค

ลายเซ็น ของ ซานดาร่า ปาร์ค หนึ่งในสาวสวยวงทูเอนี่วัน เธอมีลายเซ็นที่บ่งบอกถึงความเชื่อมั่น มีความทะเยอทะยาน มุมานะสูง ด้วยโซนลายเซ็นที่เอียงไปทางขวาค่อนข้างมาก อักษรตัวแรก คล้ายตัวเอส ผสมกับตัวแซด ขีดที่เส้นกลางและตวัดมาด้านล่าง แล้วค่อยขีดเส้นบนปิด สื่อให้เห็นถึงความรับผิดชอบสูง แต่บางครั้งก็แฝงไว้ด้วยการปกป้องตนเอง และคนที่เธอรักเช่นครอบครัวค่อนข้างมาก เติมลูกเล่นที่ลายเซ็นด้วยการเขียนสัญลักษณ์รูปหัวใจดวงเล็กๆ อ่านได้ว่าโดยเนื้อแท้แล้ว ซานดาร่า ปาร์ค เป็นคนค่อนข้างอ่อนไหว จิตใจดี แต่มักจะสร้างเกราะกำบังภัยให้ตนเอง โดยการแสดงออกต่อภายนอกอย่างหนึ่ง หากทะลายกำแพงที่เธอสร้างไว้สำเร็จ เธอจะเป็นสาวน้อยขี้เหงา ที่อ่อนหวานน่าทะนุถนอมคนหนึ่งเลยทีเดียว