ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2562

Published 3 ก.ค. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

weekly-HOROSCOPE-04-10Jul-2019-banner

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2562

สัปดาห์นี้มีการเดินทางขึ้นเหนือ ล่องใต้ ไม่ค่อยได้ทำงานอยู่กับที่เดิมๆ หรือมีเกณฑ์ได้โยกย้ายเปลี่ยนแปลงงาน ช่วงนี้ให้ดูแลรักษาสุขภาพ คุณทำงานเหนื่อย เกิดความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ส่วนการเงินมีแนวโน้มที่จะดีขึ้นเรื่อยๆ มีคนนำข่าวดีเรื่องการเงินมาให้ จะได้โชคลาภจากทะเบียนรถ ความรัก ยังอยู่ติดกันเป็นปาท่องโก๋ สำหรับคนมีคู่ไปไหนไปกัน แชร์ความคิดร่วมกัน ส่วนคนโสดให้ระวังเรื่องปัญหามือที่สาม ควรอยู่คนเดียวไปก่อน

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2562

คุณจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการทำงาน คนที่สอบเข้าทำงานเป็นข้าราชการ หรือคิดจะเปิดร้านทำธุรกิจ คุณจะได้ทุกอย่างดั่งใจปรารถนา อาจจะมีงานเข้ามามากกว่าหนึ่งอย่าง แต่การเงินยังคงหนักอยู่เหมือนเดิม เงินยังเข้ามือซ้ายออกมือขวา ค่าใช้จ่ายเยอะ คนรักต่างคนต่างทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาเติมความหวานให้กัน คนโสดคบกับใครก็ยังเกิดปัญหา สุขภาพ แน่นหน้าอก

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2562

คนทำงานประจำให้ระวังคำพูด อาจจะไปกระทบกระทั่งกับคนรอบข้าง มีปัญหากับเจ้านายได้ คุณรู้สึกสับสน บางคนอยากจะเปลี่ยนงานแต่ให้คุณอดทนไปก่อน คนค้าขาย กิจการมีโอกาสที่จะเจริญก้าวหน้า การเงิน จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิง คนรักให้ระวังปัญหาสุขภาพ มีเกณฑ์ได้นอนโรงพยาบาล คนโสดจะได้เริ่มต้นรักครั้งใหม่กับคนที่คุณถูกใจ

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2562

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานการกุศลต่างๆ มีคนขอความช่วยเหลือ เดินสายเกี่ยวกับงานบริจาค ร้านขายของเก่าจะมีกำไรดี การเงิน จะได้โชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คนที่กำลังมีปัญหาหนักแนะนำให้คุณไปล้างเท้าบิดามารดา จะทำให้เรื่องต่างๆ ที่ติดขัดดีขึ้น คนรักทำตัวลับๆ ล่อๆ ให้คุณสงสัย หวาดระแวง และมีปัญหาเรื่องสุขภาพ คนโสดจะมีปัญหาเรื่องคดีความ มือที่สาม สุขภาพ โรคในช่องปาก

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2562

งานเกี่ยวกับเด็ก งานเกี่ยวกับการดูแลบริการ หมอ พยาบาล จะมีงานเข้ามาท้าทายความสามารถ ได้เป็นตัวแทนไปติดต่องานไกลอาจถึงต่างประเทศ ได้รับคำชื่นชมมากมาย งานค้าขายจะมีคนใกล้ชิดให้การสนับสนุน การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี ไม่เดือดร้อน คนรักคอยจับผิด จู้จี้จุกจิกคุณ หึงหวงมากเป็นพิเศษ คนโสดจะได้พบรักต่างวัย สุขภาพ เรื่องสายตา

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2562

สัปดาห์แรกของเดือน คนเกิดวันศุกร์ควรใช้ความระมัดระวังในการทำงาน เกิดความผิดพลาดได้ง่าย คนทำงานเกี่ยวกับอิเล็กทรอนิกส์ งานช่าง ให้ระวังอุบัติเหตุ คุณจะมีโชคเกี่ยวกับทะเบียนรถ หรือเบอร์โทรศัพท์ คนรักคอยเป็นกำลังใจที่ดีให้กับคุณ คอยเติมเต็มสิ่งที่คุณขาด ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่น คนโสดจะมีคนที่เป็นผู้ใหญ่เข้ามาให้ความช่วยเหลือเรื่องความรัก สุขภาพ ปวดคอ ปวดหลัง

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2562

งานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ นายหน้าค้าขายที่ดิน งานช่าง ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้น การทำงานได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจากผู้ใหญ่ คุณมีเกณฑ์ได้เดินทางไกลไปทำงานต่างถิ่นต่างแดน ทำให้มีรายได้เข้ามาเป็นที่พอใจ คนรักคอยขัดอกขัดใจ มีความคิดเห็นขัดแย้งกัน ระวังเรื่องคำพูดจะทำให้ผิดใจ ส่วนคนโสดจะมีเพื่อนแนะนำคนที่ถูกใจให้ หรือคนรักเก่าจะกลับมา สุขภาพ ยังไม่มีอะไรน่าห่วง