ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 กันยายน - 2 ตุลาคม 2562

Published 25 ก.ย. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

RABBIT TODAY

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันที่ 26 กันยายน - 2 ตุลาคม 2562

การทำงานได้พบปะสมาคม มีการติดต่อสื่อสารกับคนหมู่มาก ทำให้มีการพัฒนาความคิดอยู่ตลอดเวลา มองเห็นช่องทางที่จะไปให้ถึงจุดหมายโดยเร็ว การเงิน มีไหลเข้ามาง่ายแต่ก็ออกง่ายเช่นกัน ความรัก ชอบทำให้น้อยใจ ท้อแท้ ส่วนคนโสดได้เจอคนเยอะ มีคนหลากหลายที่ผ่านมาให้เลือก

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันที่ 26 กันยายน - 2 ตุลาคม 2562

การงานได้รับการยอมรับถึงความสามารถ งานก้าวหน้า มีโอกาสได้รับการโปรโมต การเงิน หมุนเวียนคล่อง ส่วนใหญ่จะได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ความรัก คนโสดไม่ค่อยเน้นเท่าไหร่ เพราะเป็นช่วงที่คุณกำลังสนใจเกี่ยวกับอนาคตและความมั่นคงของชีวิตมากกว่า ส่วนคนมีคู่แล้ว คนรักเป็นที่พึ่งพิงและที่ปรึกษาที่ดี

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันที่ 26 กันยายน - 2 ตุลาคม 2562

การงาน หากคุณเอาจริงเอาจัง ไม่มีอะไรเหลือบ่ากว่าแรง ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็สามารถโดดเด่นขึ้นมาได้ การเงิน ยังไม่เห็นเม็ดเงินที่ตั้งใจไว้ สภาพคล่องไม่มีปัญหา ความรัก เสน่ห์แรงสุดๆ คนโสดมีคนมาแจกขนมจีบ ให้เชื่อในความรู้สึกของตัวเองแล้วลุยไปหาคนที่ชอบ ส่วนคนที่มีคู่แล้วเป็นช่วงที่อบอุ่น มีความสุขกับคนรักและครอบครัว

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันที่ 26 กันยายน - 2 ตุลาคม 2562

การทำงานจะเจอคู่แข่ง เจ้าเล่ห์เพทุบาย ต้องระวังให้มาก แต่งานของคุณจะโดดเด่น ได้รับคำชม การเงิน ระวังกระเป๋าแบน ค่าใช้จ่ายล้นมือ การติดต่อพบปะเรื่องธุรกิจการงานจะทำให้มีช่องทางทำเงินเพิ่มขึ้น ความรัก คนโสดออกแนวรักง่ายหน่ายเร็ว คบใครคบไม่ได้นาน ส่วนคนมีแฟนแล้วการแอบนอกใจจะทำให้คุณมีปัญหาเรื่องครอบครัวในระยะยาวได้

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันที่ 26 กันยายน - 2 ตุลาคม 2562

งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์จะมีผลงานดี ได้รับคำชม เป็นช่วงที่มีคนหยิบยื่นโอกาสดีๆ ให้ ควรรีบตอบรับไว้ การเงิน เป็นช่วงของการตรึกตรองในการลงทุน ควรศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนให้ดีก่อนตัดสินใจ ความรักที่คบหาดูใจกันมานานจะมีข่าวดีในเร็ววัน คนโสดยังไม่คิดลงหลักปักฐานกับใครเพราะความช่างเลือก

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันที่ 26 กันยายน - 2 ตุลาคม 2562

การงานควรขยันเอาใจใส่และเร่งทำผลงานให้มากขึ้น พยายามนำเสนอสิ่งดีๆ ในตัวให้มากที่สุด การเงิน หมดไปกับเรื่องสุขภาพทั้งของตัวเองและคนในครอบครัวมากที่สุด ความรักของคนโสด จะได้เพื่อนฝูงคนใกล้ชิดจับคู่ให้สมหวัง ส่วนคนมีคู่แล้ว แง่งอนกันบ่อยสุดๆ ต้องรู้จักคำว่าให้อภัย

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันที่ 26 กันยายน - 2 ตุลาคม 2562

การทำงานต้องลุยงานหนัก ลำบากใจหลายอย่าง ให้ระวังคำพูดจะทำให้ผิดใจ ก่อเกิดเป็นความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน การเงิน ฝืดเคือง เป็นช่วงเวลาของการใช้จ่าย หมดไปกับภาษีสังคม ความรักของคนมีคู่ ช่วงนี้คนรักมักทำให้น้อยใจ ต้องให้อภัยและปล่อยวางบ้าง ส่วนคนโสดยังไม่เจอที่โดนใจ คงต้องหากันต่อไป