ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2562

Published 27 พ.ย. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

RABBIT TODAY

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2562

งานค่อนข้างซับซ้อนยุ่งเหยิงวุ่นวายส่งท้ายปี ใครที่ทำงานพอกหางหมูไว้ รีบเคลียร์ด่วน คนที่กำลังจะลงทุนทำธุรกิจต้องคิดไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน ระวังความผิดพลาด การเงินหมดไปกับของพังของเสีย ซ่อมบ้าน หรือถูกล้วงกระเป๋า คนมีคู่เตรียมตัดชุดรอได้เลย จะได้มีงานมงคลเร็วๆ นี้แน่นอน ส่วนคนโสดจะเจอแบบคู่เวรคู่กรรม อย่างไรก็หนีกันไม่พ้น สุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2562

คนที่เหนื่อยมานานสิ่งที่ดีๆ กำลังจะเข้ามาหาคุณแล้วช่วงนี้ ใช้ความอดทน เรียกได้ว่าต้องทำงานเท่านั้นถึงจะได้เงิน เหงื่อไม่ออกเงินไม่มา คนทำธุรกิจร้านอาหาร ข้าราชการ ดวงกำลังเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินหมดไปกับการเดินทาง และบริวารในบ้าน คนมีคู่ทะเลาะกันบ่อยแบบลิ้นกับฟัน ขอให้ใจเย็นๆ ลงบ้าง คนโสดระวังถูกหลอกอีกครั้ง สุขภาพ เรื่องสายตา

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2562

คนทำงานประจำงานยุ่งไม่มีเวลาเป็นตัวของตัวเอง อาจจะได้เดินทางไปทำงานที่ห่างไกลแบบกะทันหัน แต่คุณปฏิเสธไม่ได้ คนค้าขายจะต้องเปลี่ยนวิธีการขายใหม่ๆ อาจจะต้องประชาสัมพันธ์ หรือลงขายออนไลน์เพื่อกระตุ้นยอดขายให้เพิ่มขึ้น คนมีคู่ ความคิดสวนทางกันตลอด ควรใช้สติในการแก้ไขปัญหา คนโสดอยู่อย่างเหงาๆ ไปก่อน สุขภาพ เวียนหัว หน้ามืด

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2562

คนทำงานด้านธุรกิจเสื้อผ้า งานเย็บปักถักร้อยหรืองานใกล้คนเจ็บป่วย เรียกได้ว่าเป็นช่วงงานเข้า โดนจ้องจับผิด หรือมีคนโยนงานมาให้ทำแบบที่คุณปฏิเสธไม่ได้ พูดไม่ออกบอกไม่ถูก คุณมีเกณฑ์เจ็บป่วยกะทันหัน เรียกได้ว่าค่าใช้จ่ายหมดไปกับโรงพยาบาล คนรักคอยจ้องจับผิดจนคุณรู้สึกอึดอัด คนโสดจะได้สมหวังเร็วๆ นี้ สุขภาพไม่ดีเลย ต้องรีบหาหมอด่วนๆ 

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2562

งานด้านดนตรี งานกลางคืน โชคกำลังเข้าข้างคุณแล้ว จะมีงานหลั่งไหลเข้ามาจนไม่ได้หลับได้นอน คนทำงานประจำระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน คนมีคู่จะมีข่าวดี อาจจะได้ลูกคนใหม่หรือคนรักทำเซอร์ไพรส์ซื้อของขวัญชิ้นพิเศษให้ คนโสดจะมีคนแนะนำคนที่ถูกใจ ให้รู้จักลองศึกษากันให้ดีเสียก่อน สุขภาพ ความดัน ไมเกรน

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2562

หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมานาน คุณจะมีคนเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือในเรื่องงาน คนที่สมัครงานไว้ต้องใช้เส้นสายถึงสมหวัง การเงินหมดไปกับการหาของอร่อยๆ รับประทาน ดูหนังฟังเพลง คนมีคู่เตรียมตัวเดินทางท่องเที่ยวหาความสุขใส่ตัวได้เลย แฟนคุณกำลังวางแผนเติมความหวานให้กับความรัก คนโสดให้เข้าวัดทำบุญเสริมดวงเรื่องความรัก สุขภาพ อุบัติเหตุแขนขาหัก ลื่นล้ม

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันที่ 28 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2562

ช่วงนี้คุณต้องอาศัยความสามัคคีในการทำงาน ต้องเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้เป็นทีม หรือได้ค้นคว้าหาความรู้ใหม่ๆ คนค้าขายถือว่าไปได้เรื่อยๆ การเงินหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ภาระหนี้สินยังหนักหนา เงินเข้ามือซ้ายออกมือขวา คนรักต้องการกำลังใจ ให้คุณหมั่นเอาอกเอาใจแฟนให้ดี ช่วงนี้เขาน้อยใจง่าย คนโสดจะได้เรียนรู้รักครั้งใหม่อีกครั้ง สุขภาพ อาหารเป็นพิษ