ดูดวง

RABBIT TODAY'S HOROSCOPE ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 พฤศจิกายน 2562

Published 6 พ.ย. 2019

By อ.อ้าย ปุญญชา

RABBIT TODAY

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ประจำวันที่ 7 - 13 พฤศจิกายน 2562

คุณเป็นคนมีพรสวรรค์ติดตัวมา สัปดาห์นี้ต้องใช้ความสามารถที่ตัวเองมีให้เต็มที่ งานเกี่ยวกับศิลปะ งานร้านอาหารจะทำให้คุณมีรายได้เข้ามา คุณอาจจะได้ออกไปทำงานนอกสถานที่หรือไปงานบุญ การเงินจะมีคนหยิบยื่นโอกาสดีๆ ให้ หรือได้โชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คนมีคู่บุญกุศลจะช่วยเกื้อหนุนให้แฟนคุณเป็นที่ปรึกษาที่ดี คอยส่งเสริมซึ่งกันและกัน ส่วนคนโสดต้องใช้เวลาอีกนิดถึงจะเจอคนที่ถูกใจ สุขภาพ เรื่องลำไส้อักเสบ

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันที่ 7 - 13 พฤศจิกายน 2562

สัปดาห์นี้คุณมีเรื่องต้องเครียด และให้คิดหาทางออกมากมาย เรื่องงานจะมีปัญหาที่คุณไม่ได้ก่อเข้ามาทำความวุ่นวายปวดหัว การเงินมีความกังวล เงินเข้ามือซ้ายออกมือขวาหามาได้เท่าไรก็หมดไปเท่านั้น แต่จะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นเพื่อนเก่า หรือญาติสนิท คนมีคู่ช่วงนี้หวาดระแวงซึ่งกันและกันแต่คุณอาจจะคิดมากไปเอง คนโสดจะมีรักต่างวัยเข้ามาให้หัวใจพองโตอีกครั้ง สุขภาพปวดแขนปวดไหล่

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร ประจำวันที่ 7 - 13 พฤศจิกายน 2562

ใครที่คิดจะเปลี่ยนงานขอให้ตัดสินใจใหม่ อาจยังไม่ใช่จังหวะและโอกาสของคุณ คนทำการค้าขายควรหาเทคนิควิธีการใหม่ๆ มาดึงดูดใจลูกค้า การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง แบกภาระแทนคนอื่น ห้ามไปค้ำประกันใครเด็ดขาด คนมีคู่อาจจะต้องทำการตกลง หรือสัญญาใจกันเพื่อปรับความคิดให้ตรงกันมากขึ้น คนโสดอยู่อย่างเหงาๆ เศร้าๆ สุขภาพ หน้ามืดเป็นลม ความดันสูง

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ประจำวันที่ 7 - 13 พฤศจิกายน 2562

ให้ระวังการเข้าใจผิดระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงาน หรือไม่มีใครรับฟังความคิดเห็น ทำให้คุณโมโหง่าย เจ้านายจะจับผิด มีคนนินทาว่าร้าย คุณอาจจะต้องเดินทางบ่อยในสัปดาห์นี้ คนทำงานเป็นเซลล์ งานด้านการกีฬาจะต้องใช้ความสามารถให้เต็มที่ การเงินเรื่อยๆ ไม่ถึงกับแย่ แฟนของคุณจะตามหวงตามง้อให้คุณรู้สึกหงุดหงิด คนโสดจะมีคนเป็นม่ายเข้ามาขอดูแลหัวใจ สุขภาพระวังเรื่องความเครียด และสายตา

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันที่ 7 - 13 พฤศจิกายน 2562

คนทำงานประจำอาจจะโดนขัดแข้งขัดขา ยังไม่ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อาจจะมีคนทำให้คุณหงุดหงิดใจ ระวังเอกสารมีการผิดพลาด คนที่คิดลงทุนทำธุรกิจ แนะนำให้เปิดร้านเครื่องเขียน หรือเครื่องประดับ การเงินจะมีโชคลาภจากยานพาหนะ คนมีคู่ช่วงนี้แฟนจะเจ้ากี้เจ้าการจนทำให้คุณปวดหัว อึดอัดใจ คนโสดจะคบใครใหม่ต้องดูให้ดี ระวังความผิดหวัง สุขภาพ ข้อเท้าบวมอักเสบ

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ประจำวันที่ 7 - 13 พฤศจิกายน 2562

ในการทำงานขอให้คุณตั้งสติ ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรเข้ามาให้คุณใช้ปัญญาจะมีทางออก อย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา บุญกุศลที่คุณได้สะสมมาจะทำให้คุณพบกับแสงสว่างในเร็วๆ นี้ คนที่กำลังตกงานจะมีคนให้ความช่วยเหลือสนับสนุน การเงิน ให้คุณไปบริจาคเงินทำบุญกับโรงพยาบาล จะทำให้เรื่องที่ติดขัดดีขึ้น คนที่คิดจะเดินทางไปทำงานต่างประเทศคุณจะสมหวัง คนมีคู่จะได้เดินทางท่องเที่ยวที่ใหม่ๆ ด้วยกัน คนโสดยังตัดสินใจอะไรไม่ได้ รู้สึกสับสน สุขภาพ แน่นหน้าอก

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดูดวงรายสัปดาห์สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันที่ 7 - 13 พฤศจิกายน 2562

ความเครียดกำลังเกาะกุมทำให้คุณรู้สึกท้อแท้เบื่อหน่าย คนทำงานกลางแจ้งช่วงนี้งานหนัก งานก่อสร้างแบกหามได้เงินไม่คุ้มกับการทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อย การเงินค่อนข้างซบเซา รายได้มีเข้ามาเท่าไหร่ต้องใช้ไปเท่านั้น หรืออาจจะเกินกว่าที่หามาได้ คนรักทำให้คุณเป็นกังวล ต่างคนต่างทำงานหนักไม่มีเวลาให้กัน คนโสดจะมีคนเข้ามาให้ความเสน่หาในตัวคุณ สุขภาพ โรคผิวหนัง