ดูหนัง ฟังเพลง

3 ฮีโร่ใหม่ เสริมทัพเฟส 4 ซีรีส์มาร์เวล

Published 4 ก.ย. 2019

By ณัฐพล ช่วงประยูร

3 ฮีโร่ใหม่ เสริมทัพเฟส 4 ซีรีส์มาร์เวล

หลัง Far From Home ของสไปเดอร์แมนมาถึง ก็เป็นอันว่า มาร์เวล ซินิเมติก เฟส 3 ปิดสนิทแล้ว แต่การปิดครั้งนี้ก็เพื่อเปิดการเดินทางช่วงต่อไปของมหากาพย์มาร์เวล ฉบับภาพยนตร์และซีรีส์ ที่ลงรายละเอียดแตกต่างจากฉบับคอมิกส์

ดูเหมือนทิศทางจะชัดขึ้น เมื่อเห็นเอ็นด์ เครดิต และมีตัวอย่างหนัง กับความเคลื่อนไหวของการถ่ายทำปล่อยออกมาเป็นน้ำจิ้มอยู่ประปราย และล่าสุด ตัวละครที่ไม่เคยปรากฏในโลกภาพยนตร์มาก่อน 3 ตัว ก็ถูกเปิดเผยว่าจะเป็นฮีโร่ที่มาเสริมทัพจักรวาลมาร์เวลในโลกของซีรีส์

Moon Night,Rabbit Today

Moon Night: เขาเป็นทหารรับจ้าง อดีตเจ้าหน้าที่ภาคสนามของ CIA ซึ่ง Steve Rogers หรือกัปตันอเมริกา ดึงตัว Moon Knight เข้ามาอยู่ในทีม The Avengers เป็น Secret Avengers งานแรกที่ต้องทำคือส่งทีมขึ้นไปบนดาวอังคาร และ Moon Knight ก็แทรกซึมไปกับฝั่งตรงข้าม เพื่อทำภารกิจลับบางอย่าง เรื่องราวในฉบับซีรีส์ที่วางไว้ในเฟส 4 ของมาร์เวล จะเป็นตามฉบับการ์ตูนแค่ไหน อย่างไร ต้องคอยติดตาม

Ms. Marvel,Rabbit Today

Ms. Marvel: เธอเป็นคนละสายกับกัปตันมาร์เวล และเราทราบเพียงว่าเธอคือสาววัยรุ่นลูกครึ่งอเมริกัน-ปากีสถาน ซึ่งเป็น Inhuman และไม่ได้เน้นเรื่องราวสายแอ๊กชั่นมากเท่ากับมุมการเผชิญสภาพสังคมในสหรัฐอเมริกา แต่หากต้นสังกัดจะขยายเรื่องเพื่อดึงเธอให้มีบทบาทเติมเต็มเฟส 4 ของจักรวาลมาร์เวล ฉะนั้นมิส มาร์เวลคนนี้ยังเป็นตัวละครลับที่รอการเปิดเผยอีกมาก

She-Hulk,Rabbit Today

She-Hulk: ดูจากกระแสในโซเชียลมีเดียหลังประกาศการมีอยู่ของเธอ ผู้คนก็เข้ามาแสดงความเห็นว่าอยากดูมากกว่าเรื่องอื่นๆ เธอคือทนายสาวญาติสนิทของบรูซ แบนเนอร์ (ผู้เป็น Hulk ฝ่ายชาย) เกิดเหตุการณ์ผิดพลาดด้านกายภาพระหว่างถ่ายเลือดของเขาทั้งคู่ จนทำให้เกิดเป็นพันธุ์  Hulk ตัวใหม่ในเพศหญิง และด้วยเหตุผลกลใดสักอย่างที่จักรวาลมาร์เวลเลือกเธอมาฉายแสงแสดงพลัง อันนี้ต้องคอยติดตามกันยาวๆ