ดูหนัง ฟังเพลง

5 เพลงดังฟังแล้วเขิน ก่อนไปฟินในคอนเสิร์ต Jason Mraz

Published 20 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

5 เพลงดังฟังแล้วเขิน ก่อนไปฟินในคอนเสิร์ต Jason Mraz

วันนี้กรุงเทพฯ เมืองคอนเสิร์ตของเรากำลังจะมีงานใหญ่กลางกรุงอีกครั้ง เมื่อ ‘เจสัน มราซ’ (Jason Mraz) นักร้องชื่อดังระดับโลกชาวอเมริกัน ดีกรีศิลปินรางวัลแกรมมี่ เจ้าของบทเพลงแนวโฟล์ก-ป๊อปที่ครองใจผู้คนมากมาย จะบินลัดฟ้ามาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ Jason Mraz Good Vibes Tour 2019 ในบ้านเรา เตรียมเสิร์ฟดนตรีสุดหวานให้แฟนเพลงชาวไทยได้เคลิบเคลิ้มไปตามๆ กัน

เจสัน มราซ คือศิลปินที่ขายบัตรในระดับสเตเดี้ยมหมดทุกที่นั่งมาแล้วทั่วโลก และยังเป็นคนดังที่มักทำงานการกุศลช่วยเหลือสังคมอย่างสม่ำเสมออีกด้วย ก่อนจะไปฟินในคอนเสิร์ตของนักร้องเสียงนุ่มคนนี้ ตาม Rabbit Today มาวอร์มอัปกับ 5 เพลงดังที่ดีที่สุดของเขากันสักหน่อยดีกว่า

1. I'm Yours

I'm Yours - 5 เพลงดังฟังแล้วเขิน ก่อนไปฟินในคอนเสิร์ต Jason Mraz,Rabbit Today

ถือเป็นเพลงดังอันดับ 1 ที่แจ้งเกิดอย่างงดงามให้ผู้ชายชื่อ ‘เจสัน มราซ’ โด่งดังเป็นพลุแตกไปทั่วโลก การีนตีความฮิตด้วยยอดชมมิวสิกวิดีโอกว่า 400 ล้านวิว ด้วยทำนองเพลงสบายๆ ฟังเพลิน แถมเนื้อหายังหวานละมุนชวนเขินสุดๆ ไม่แปลกใจทำไมจึงเป็นเพลงที่คนทั้งโลกต้องยกนิ้วให้

2. I Won't Give Up

I Won't Give Up - 5 เพลงดังฟังแล้วเขิน ก่อนไปฟินในคอนเสิร์ต Jason Mraz,Rabbit Today

ตามมาด้วยเพลงฮิตอันดับ 2 แม้จะเป็นเพลงบัลลาดช้าๆ แต่ให้กำลังใจกระบุงใหญ่แก่คนฟัง ปลุกพลังใจให้ทุกคนไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคและโชคชะตา ใครที่กำลังท้อแท้อยู่ เปิดเพลงนี้ฟังสักรอบ รับรองว่าจะกลับมาฮึดสู้ใหม่อีกครั้งได้เลยละ

3. Lucky (feat. Colbie Caillat)

Lucky (feat. Colbie Caillat) - 5 เพลงดังฟังแล้วเขิน ก่อนไปฟินในคอนเสิร์ต Jason Mraz,Rabbit Today

เปลี่ยนมาฟังเพลงเน้นจังหวะบีท ชวนโยกเบาๆ กันบ้าง เจสันชวน ‘โคลบี้ คาเลต์’ นักร้องเสียงหวานมาร่วมร้องด้วย เพลงนี้จะทำให้คุณอยากตกหลุมรักคนข้างๆ ขึ้นมาทันทีเลยนะ แม้แฟนเพลงบางส่วนจะแซวว่านี่คือเพลงแอบรักเพื่อนก็ตาม

4. 93 Million Miles

93 Million Miles - 5 เพลงดังฟังแล้วเขิน ก่อนไปฟินในคอนเสิร์ต Jason Mraz,Rabbit Today

เพลงดีที่อยากแนะนำให้ฟังกัน! 93 ล้านไมล์คือระยะห่างระหว่างโลกและดวงอาทิตย์ โดยเนื้อหาเพลงสื่อถึงการมองโลกในแง่ดี รวมทั้งพลังงานดีๆ ที่ทุกคนหาได้จากบ้านและครอบครัว เพลงหวานเพลงนี้อาจทำให้คุณเผลอยิ้มตามแบบไม่รู้

5. Have It All

Have It All - 5 เพลงดังฟังแล้วเขิน ก่อนไปฟินในคอนเสิร์ต Jason Mraz,Rabbit Today

ปิดท้ายกันด้วยเพลงดังจากอัลบั้ม Know อัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด แต่งขึ้นจากประสบการณ์ในวัยหนุ่มของเจสัน ที่แม้ไม่ร่ำรวยแต่เขามีความสุขจากการเล่นดนตรี นอกจากนี้ Have It All ยังเป็นเพลงอวยพรให้แฟนเพลงพบเจอแต่สิ่งดีๆ ในชีวิตอีกด้วย

ซื้อบัตรด่วนวันนี้!

ใครยังไม่มีบัตรต้องรีบแล้วนะ! เพราะคอนเสิร์ต Jason Mraz Good Vibes Tour จัดขึ้นในวันนี้ (อังคาร 21 พฤษภาคม 2562) พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ สิงโต นำโชค และทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซื้อบัตรด่วนที่ www.thaiticketmajor.com หรือ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838