ดูหนัง ฟังเพลง

ฟินรับปลายปีกับ 5 ซีรีส์เกาหลีเรตติ้งสูงสุด ฉายผ่าน Netflix เท่านั้น!

Published 28 ต.ค. 2019

By ที่นั่ง E10

ฟินรับปลายปีกับ 5 ซีรีส์เกาหลีเรตติ้งสูงสุด ฉายผ่าน Netflix เท่านั้น!

สาวกซีรีส์เกาหลีในไทยเตรียมเฮลั่นกันได้เลย เพราะช่วงปลายปีนี้มีซีรีส์เรื่องฮิตส่งตรงจากเกาหลีมาฉายบน Netflix ให้ชมกันแบบจุใจส่งท้ายปี 2562 โดยแต่ละเรื่องเป็นซีรีส์ที่มีเรตติ้งสูงสุดจนทำให้คนดูฟินจิกหมอน และติดงอมแงมกันทั่วบ้านทั่วเมือง

ไม่ต้องรอเก้ออีกต่อไปเพราะซีรีส์เกาหลีทั้ง 5 เรื่อง ซึ่งนำแสดงโดยโอ้ปป้าหน้าใสกระชากใจสาวทั่วเอเชีย ประกบคู่กับนางเอกชื่อดังไอดอลของใครหลายๆ คน พร้อมฉายผ่าน Netflix ให้ได้ชมกันตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป ขอแอบกระซิบบอกเลยว่า ซีรีส์เกาหลีเซ็ตนี้ครบอรรถรสทุกรสชาติ ทั้งโรแมนติก คอมเมดี้ และดราม่า รับรองว่าคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นตามไปดูพร้อมๆ กันเล๊ย!

1. Search: WWW

Search: WWW

เริ่มกันด้วยซีรีส์ที่ได้รับคำชมว่าเปรียบเสมือนกระจกสะท้อนภาพของหญิงสาวในศตวรรษที่ 21 ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ชีวิตทุ่มเทให้กับการทำงานเพื่อหวังประสบความสำเร็จ จนบางครั้งก็ลืมและละเลยชีวิตส่วนตัว โดยเริ่มเล่าเรื่องของ 'แพทามี' หญิงสาววัย 30 ปี ทำงานในองค์กรเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุด เธอกำลังต่อสู้กับการแข่งขันของโลกยุคใหม่ วิ่งไล่ล่าความสำเร็จ วันกระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบกับ 'พัคโมกอน' ซีอีโอบริษัทเกมส์สุดอัจฉริยะ การก้าวเข้ามาของเขาทำให้ชีวิตของแพทามีกำลังจะเปลี่ยนไป

2. He is Psychometric

He is Psychometric

เปลี่ยนบรรยากาศมาชมซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนกันบ้าง สำหรับ 'He is Psychometric' เล่าเรื่องของ 'อีอัน' ชายหนุ่มผู้มีความสามารถพิเศษในการรับรู้ความทรงจำของคนอื่นผ่านการสัมผัส เขาได้พบกับ 'แจอิน' หญิงสาวที่เก็บซ่อนอดีตอันเจ็บปวดไว้มากมาย ทั้งสองคนต้องทำภารกิจในการร่วมมือกันหาเบาะแสและไขดคีปริศนาให้เร็วที่สุด โดยใช้พลังพิเศษเป็นตัวช่วย ต้องมาตามลุ้นกันว่าพวกเขาจะทำสำเร็จได้หรือไม่ พร้อมๆ กับตามลุ้นว่าภารกิจในครั้งนี้จะนำความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปยังจุดจบใด

3. Touch Your Heart 

Touch Your Heart

'โอยุนซอ' นักแสดงสาวตกอับเพราะต้องเจอกับมรสุมข่าวฉาว บทบาทเดียวที่จะเป็นความหวังของเธอเพื่อหวนคืนสู่วงการบันเทิงอย่างสวยงามคือ บทบาทเลขาของทนายความ งานนี้โอยุนซอจึงทุ่มสุดตัวด้วยการหาหนทางเข้าไปทำงานในวงการกฎหมาย โดยหวังเก็บเกี่ยวประสบการณ์มาใช้ในการแสดงให้สมจริงมากที่สุด จนกระทั่งเธอได้ทำงานในตำแหน่งเลขาของทนายหนุ่มจอมเย็นชาผู้นิยมความสมบูรณ์แบบ แม้โอยุนซอจะทำงานนี้ในระยะสั้นเพียง 6 เดือน แต่ก็นานพอที่จะทำให้เกิดเรื่องราววุ่นๆ ขึ้นมากมาย

4. Her Private Life

Her Private Life

เรื่องราวโรแมนติก-คอมเมดี้ ซีรีส์ขวัญใจชาวโซเชียล เปิดเผยชีวิตของ 'ติ่ง' หรือกลุ่มแฟนคลับของดารา-นักร้อง ได้อย่างสนุกสนานและน่าติดตามมาก โดยสะท้อนผ่านชีวิตของ 'ซองด็อกมี' หญิงสาวธรรมดาๆ ที่ทำงานดูแลแกลเลอรี่แห่งหนึ่ง แต่เบื้องหลังแล้วเธอมีโลกอีกใบที่เก็บซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ นั่นคือการเป็นติ่งของไอดอลชื่อดัง แต่แล้วความป่วนก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 'ไรอัน โกลด์' เจ้านายของเธอล่วงรู้ความลับเข้า จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้เขาเฝ้าติดตามชีวิตของสาวคนนี้

5. Hotel del Luna

Hotel del Luna

ปิดท้ายกันด้วยซีรีส์โรแมนติก-แฟนตาซีลึกลับ เล่าเรื่องของ 'จางมันวอล' สาวอารมณ์ร้าย เจ้าของกิจการโรงแรม Hotel Del Luna ที่เปิดให้บริการเฉพาะลูกค้าที่เป็นผีเท่านั้น เนื่องจากในอดีตเธอเคยทำความผิดร้ายแรงจนถูกสาปและถูกขังไว้ในโรงแรมนับพันปี ทางเดียวที่จะหลุดพ้นคือเธอต้องหาคนที่ทำความผิดร้ายแรงกว่าตัวเองให้เจอ และวันหนึ่งจางมันวอลได้พบกับ 'กูชานซอง' ผู้จัดการของโรงแรมแห่งนี้ นับเป็นจุดเริ่มต้นของความสนุกครั้งใหม่ที่จะทำให้แฟนๆ ซีรีส์เฝ้าติดตามทุกตอน!

นี่คือเนื้อเรื่องย่อๆ ยังสนุกและน่าติดตามขนาดนี้ ซีรีส์เต็มๆ ปล่อยให้ชมกันเมื่อไร รับรองว่าน่าจะทำให้คอซีรีส์เกาหลีชาวไทยเฝ้า Netflix กันทั้งวันทั้งคืนแน่นอน อย่าลืมนะคะ 1 พฤศจิกายนนี้ รอฟินพร้อมกันกับ 5 ซีรีส์ได้เลย ส่วนบทความหน้าจะข่าวคราวอะไรมาอัปเดตอีก ติดตามได้ที่ Rabbit Today เลยค่ะ