ดูหนัง ฟังเพลง

ร็อกไม่มีวันตาย ‘Bring Me the Horizon’ เยือนไทยอีกครั้ง

Published 6 พ.ย. 2019

By ที่นั่ง E10

Bring Me the Horizon Live in Bangkok 2019

วงร็อกยุคใหม่จากเกาะอังกฤษอย่าง ‘Bring Me the Horizon’ เตรียมบินลัดฟ้ามาเปิดคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 ในประเทศไทย สร้างเสียงฮือฮาให้ขาร็อกกันถ้วนหน้า รับรองว่าพฤศจิกายนนี้เดือดแน่นอน!

Bring Me the Horizon วงดนตรีจากเมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ ได้ชื่อว่าเป็นไอคอนของความเป็นร็อกยุคใหม่ พร้อมแล้วที่จะกลับมาระเบิดความมันส่งท้ายปีกับคอนเสิร์ต ‘Bring Me the Horizon Live in Bangkok 2019’ กับโชว์ที่ทุกคนตั้งตารอคอย 

กว่า 15 ปีเต็มที่วงดนตรีวงนี้โลดแล่นอยู่ในวงการเพลง และก้าวขึ้นไปสู่วงระดับซูเปอร์สตาร์ที่มีแฟนเพลงจำนวนมากติดตามผลงาน ด้วยพัฒนาการทางดนตรีที่เต็มไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์แปลกใหม่ สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ได้มันอยู่เสมอ การันตีด้วยการเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ ‘Amo’ อันดับ 1 บน UK Chart และยังมียอดสตรีมมิ่งทะลุหลัก 1 พันล้าน 

การกลับมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งที่ 2 นี้ จะเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของวงการร็อกในบ้านเรา รับรองว่า Bring Me the Horizon จะมาพร้อมเพลงฮิตมากมาย เช่น Mantra, Wonderful Life, Medicine และ Mother Tongue โดยมีวงเมทัลคอร์สายเลือดไทยอย่าง ‘Annalynn’ เล่นเป็นวงเปิด เตรียมมันกันได้เลย!

Bring Me the Horizon Live in Bangkok

  • วันแสดง: 13 พฤศจิกายน 2562
  • สถานที่: SHOW DC ARENA
  • ราคาบัตร: 2,500 และ 3,200 บาท
  • ซื้อบัตร: www.ticketmelon.com