ดูหนัง ฟังเพลง

เตรียมกรี๊ดสลบข้ามทวีป ชมคอนเสิร์ต ‘BTS’ สุดฟินผ่าน V LIVE

Published 28 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

เตรียมกรี๊ดสลบข้ามทวีป ชมคอนเสิร์ต ‘BTS’ สุดฟินผ่าน V LIVE

บอยแบนด์เบอร์ 1 ของโลก

นาทีนี้คงไม่มีบอยแบนด์วงไหนที่โด่งดังและทรงอิทธิพลเท่ากับวง BTS อีกแล้ว เพราะพวกเขาคือศิลปินเคป๊อปเบอร์ 1 ของโลกในขณะนี้! การันตีความฮอตด้วยยอดชมวิดีโอในยูทู้บที่เมื่อมัดรวมกันแล้วพุ่งเกินหลักพันล้านวิวแน่นอน โดยในรอบปีที่ผ่านมา หนุ่มๆ วง BTS ไม่ได้ยิ่งใหญ่แค่ในเอเชียเท่านั้น เพราะผลงานเพลงยังติดชาร์ต Billboard 200 นำไปสู่การเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตในสหรัฐอเมริกาและยุโรป ได้ออกรายการดังกับเซเลบริตี้ในวงการฮอลลีวู้ด ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์บนเวทีสหประชาชาติ รวมถึงได้ขึ้นปกนิตยสาร Time ในฐานะศิลปินผู้ทรงอิทธิพลของโลก ล่าสุดมิวสิกวิดีโอเพลง Boy With Luv ของพวกเขายังครองสถิติวิดีโอที่มียอดผู้ชมสูงสุดของโลกด้วยจำนวน 78 ล้านวิวภายในเวลา 24 ชั่วโมง!

บุกลอนดอนเปิดคอนเสิร์ตใหญ่

วันเสาร์ที่ 1 และอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2562 วง BTS เตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ BTS World Tour: Love Yourself ณ สนามกีฬา Wembley ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ นับว่าเป็นพิกัดสำคัญที่เคยใช้เป็นสนามฟาดแข้งของแมตช์หยุดโลก รวมถึงใช้เป็นเวทีการแสดงของศิลปินระดับโลกมาแล้วมากมาย ด้วยความจุกว่า 90,000 ที่นั่ง แต่วง BTS ทุบสติถิเป็นวงดนตรีสัญชาติเกาหลีวงแรกที่ได้ขึ้นเล่นคอนเสิร์ตที่นี่ แถมบัตรยังขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึง 90 นาที  

สตรีมมิ่งจุใจผ่าน V LIVE

โลกยุคโซเชียลแบบนี้ คุณไม่จำเป็นต้องบินลัดฟ้าไปไกลถึงลอนดอน ก็สามารถนอนชมคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ BTS ที่บ้านได้อย่างสบายใจผ่านแอปพลิเคชั่น V LIVE ซึ่งเป็นบริการของบริษัท Naver ในประเทศเกาหลีใต้ ที่เปิดช่องทางให้ศิลปินถ่ายทอดกิจกรรมและอีเว้นต์ให้แฟนคลับได้ชมแบบใกล้ชิด และสามารถกดส่งหัวใจไปยังศิลปินคนโปรดได้อีกด้วย 

ช่องทางในการรับชม

ชมคอนเสิร์ต BTS World Tour: Love Yourself ถ่ายทอดสดส่งตรงจากกรุงลอนดอนผ่านเว็บไซต์ www.vlive.tv หรือดาวโหลดแอปพลิเคชั่น V LIVE ผ่านสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

วัน.เวลา

เริ่มถ่ายทอดสดในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ เวลา 19.30 น. (ตามเวลาอังกฤษ) 

ค่าบริการ

ผู้ใช้บริการ V LIVE ต้องเติมเหรียญในแอปพลิเคชันจำนวน 1,500 เหรียญสหรัฐฯ (เหมือนกับการเติมเหรียญในไลน์เพื่อซื้อสติกเกอร์) คิดเป็นเงิน 28.48 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1,000 บาท โดยจะสามารถชมไลฟ์สดรวมถึงชมคอนเสิร์ตย้อนหลังได้ด้วย