ดูหนัง ฟังเพลง

Fantastic Beasts 2 สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

Published 13 พ.ย. 2018

By Rabbit Today

A-Star-is-Born-movie-music-Rabbit-Today-banner

ผู้กำกับฯ: เดวิด เยตส์

วันที่เข้าฉาย: 15 พฤศจิกายน 2561

กลับมาอีกครั้งสำหรับ Fantastic Beasts ภาค 2 ตอนสัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ ที่ได้ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ผู้ประพันธ์ ‘แฮร์รี พอตเตอร์’ วรรณกรรมเด็กชื่อก้องโลก มาร่วมเขียนบทภาพยนตร์เพื่อเนรมิตโลกเวทมนตร์ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง 

ภาพยนตร์ภาคนี้จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1927 หลังจากที่นิวต์ สคาแมนเดอร์ จับกุมตัวกรินเล็ตต์ กรินเดวัลล์ พ่อมดแห่งศาสตร์มืดได้ แต่ในที่สุดกรินเดวัลล์สามารถหลบหนีไปได้พร้อมกับรวบรวมผู้ติดตามที่จะสร้างภัยพิบัติครั้งใหญ่ให้โลกผู้วิเศษ

Fantastic Beasts 2 สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์,ดูหนังฟังเพลง,Rabbit Today

พ่อมดที่จะมาปราบกรินเดวัลล์ได้ มีเพียงแค่ ‘อัลบัส ดัมเบิลดอร์’ เท่านั้น เขาจึงร่วมมือกับนิวต์ สคาแมนเดอร์ พร้อมด้วยผู้จงรักภักดีเดินหน้าหยุดยั้งความชั่วร้ายครั้งนี้ 

ปฏิเสธไม่ได้ว่านี่คือภาพยนตร์ที่ทั่วโลกกำลังรอคอย นำทัพนักแสดงโดย เอ็ดดี้ เรย์แมน, เออซ่า มิลเลอร์, จอห์นนี่ เด็บบ์ และจู๊ด ลอว์ นอกจากนี้ยังคว้าตัว คลอเดีย คิม นักแสดงสาวสวยสัญชาติเกาหลีมารับบทงูนากินีอีกด้วย

มาร่วมผจญภัยไปพร้อมๆ กับภารกิจสุดแสนอันตราย ที่เปรียบเสมือนบททดสอบความรักและความจงรักภักดีของเหล่าพ่อมดแม่มด พร้อมติดตามเรื่องราวแสนมหัศจรรย์ของเหล่าสัตว์วิเศษที่จะมาสร้างเซอร์ไพรส์ให้คุณ

สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 15 พฤศจิกายนนี้