ดูหนัง ฟังเพลง

ขออีกฟุตนะ…ที่รัก

Published 16 เม.ย. 2019

By Rabbit Today

Five-Feet-Apart-movie-music-Rabbit-Today-banner

ผู้กำกับฯ: จัสติน บัลโดนี

วันที่เข้าฉาย: 18 เมษายน 2562

Five Feet Apart’ จากหนังสือขายดีที่ครองใจผู้อ่านทั่วโลกสู่เรื่องราวบนแผ่นฟิล์มภาพยนตร์ที่พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวสุดประทับใจให้คุณได้ซาบซึ้งไปกับคุณค่าของชีวิต

ขออีกฟุตนะ…ที่รัก,ดูหนังฟังเพลง,Rabbit Today

พบกับเรื่องราวของ ‘สเตลล่า’ และ ‘วิล’ 2 วัยรุ่นที่ป่วยเป็นโรคร้ายซิสติก ไฟโบรซิส ซึ่งเป็นโรคติดต่อทางพันธุกรรมที่ทำให้ปอดของพวกเขาอ่อนแอกว่าคนปกติ แถมยังไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ โรงพยาบาลมีข้อแม้ไม่ให้ผู้ป่วยใกล้ชิดกันเกิน 6 ฟุต เนื่องจากอาจทำให้ติดเชื้อซึ่งกันและกันได้

แต่เมื่อความรักเกิดขึ้นแล้ว…ทั้งสเตลล่าและวิลต้องฝ่าฟันอุปสรรคสำคัญ แม้จะมีความรู้สึกดีๆ ต่อกันเพียงใด แต่ไม่สามารถสัมผัสไออุ่นของกันและกันได้ พวกเขาทำลายกำแพงล่องหนของความสัมพันธ์ด้วยการตั้งกฎในการเดทว่าต้องห่างกันในระยะ 5 ฟุตเสมอ

ขออีกฟุตนะ…ที่รัก,ดูหนังฟังเพลง,Rabbit Today

นี่คือภาพยนตร์รักสุดซึ้งเรื่องล่าสุดของปีนี้ที่จะมอบแง่คิดดีๆ ให้คุณได้ตระหนักถึงความหมายที่แท้จริงของชีวิตและความสุข รับรองว่าดูจบแล้วอยากจะกระชับความสัมพันธ์กับคนสำคัญในชีวิตให้มากขึ้นอย่างแน่นอน 

จงจำไว้ว่าในทุกๆ เช้าที่ลืมตาตื่นขึ้นมา คุณได้รับโอกาสได้ใช้ชีวิตใหม่อีกครั้งเสมอ…พบกับ ‘FIVE FEET APART ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน’ ได้ในโรงภาพยนตร์ มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 18 เมษายนนี้