ดูหนัง ฟังเพลง

Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป

Published 15 ม.ค. 2019

By Rabbit Today

Galveston-movie-music-Rabbit-Today-banner

ผู้กำกับฯ: เมลานี่ย์ โลรองต์

วันที่เข้าฉาย: 16 มกราคม 2562

ภาพยนตร์ที่ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนักแสดงสาว ‘แอลล์ แฟนนิ่ง’ เธอโชว์พลังการแสดงจนสร้างเซอร์ไพรส์และเรียกเสียงชื่นชมจากคอหนังทั่วโลก ในการรับบทเป็นโสเภณีที่ชีวิตเหลวแหลกและต้องเผชิญกับโลกความจริงอันโหดร้าย ปะทะฝีมือการแสดงกับ ‘เบน ฟอสเตอร์’ นักแสดงมากความสามารถในบทบาทนักฆ่าฝีมือฉกาจ

ไถ่เธอที่เมืองบาป’ เล่าเรื่องราวของนักฆ่าอย่าง รอย โคดี้ ที่แจ้งว่าป่วยเป็นมะเร็งปอดและเหลือเวลาชีวิตอีกไม่มาก เพราะเขาจะต้องตายในไม่ช้า หลังจากนั้นไม่นานเจ้านายได้ส่งเขาไปสังหารเป้าหมายยังบ้านพักแห่งหนึ่ง โดยมีข้อแม้ว่าห้ามใช้ปืนเด็ดขาด

ทว่านี่คือแผนซ้อนแผนที่หวังจะเด็ดหัวของรอยแทน แต่นักฆ่าฝีมือดีอย่างเขาก็หนีรอดออกมาได้ พร้อมกับช่วยเหลือ ร็อคกี้ หญิงสาววัย 19 ปีที่ถูกจับตัวไว้ที่นั่น ขับรถหลบหนีไปยังเมืองกัลเวสตัน ในรัฐเท็กซัสด้วยกัน

ตลอดเส้นทางพวกเขาต้องคอยหลบหนีศัตรูที่ตามแกะรอยและตามล่า ระหว่างนั้นร็อคกี้ได้แวะรับน้องสาววัย 3 ขวบของเธอด้วย ก่อนที่ทั้งหมดจะย่างเข้าไปสู่โลกอาชญกรรมสุดเข้มข้นที่มีชีวิตและความปลอดภัยของเด็กน้อยเป็นเดิมพัน

ผลงานการกำกับฯ ของ เมลานี่ย์ โลรองต์ นักแสดงมากความสามารถจาก Inglourious Basterds และ NOW YOU SEE ME ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์การชมภาพยนตร์ดราม่าที่ยากจะลืมเลือน

Galveston ไถ่เธอที่เมืองบาป มีกำหนดข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 16 มกราคมนี้