ดูหนัง ฟังเพลง

ฟินให้สุด! กับ ซีรีส์เกาหลี 2019

Published 20 พ.ย. 2018

By Rabbit Today

K-series-movie-music-Rabbit-Today-banner

ช่วงนี้แฟนคลับเกาหลีก็จะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะเหล่านักแสดงน้อยใหญ่คัมแบ็คกันจ้าละหวั่นจนเราจัดตารางการดูแทบไม่ทันกันเลยใช่มั้ยคะ และยิ่งไปกว่านั้นตารางซีรีส์ที่จะออนแอร์ก็ยาววววววววววว~~~ ไปถึงปี  2019 โดยเฉพาะนักแสดงตัวท็อปมากมายคอนเฟิร์มรับซีรีส์ไปเรียบร้อยแล้ว!! 

ฟินให้สุด! กับ ซีรีส์เกาหลี 2019  วันนี้ Rabbit Today เลยรวบรวมซีรีส์ที่จะออนแอร์ในปีหน้ามาให้แฟนคลับเกาหลีได้ฟินกันยาวๆ แบบ Nonstop ข้ามวันข้ามคืนกันไปเลย มีเรื่องไหนบ้างนะ ตามไปดูกัน!!

ฟินให้สุด! กับ ซีรีส์เกาหลี 2019,ดูหนังฟังเพลง,Rabbit Today

Romance Supplement

ในที่สุดสามีสุดฮอตของทุกคนก็มา ไม่ทำให้เราผิดหวังหลังจากที่รอมาได้สักพัก เมื่อ อีจงซอก ตกลงรับบทพระเอกในซีรีส์เรื่อง Romance Supplement และจะเป็นผลงานแสดงทิ้งท้ายก่อนจะโบกมือลาเข้ากรม เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ซึ่งแน่นอนเราแทบจะไม่ได้เห็นจงซอกเล่นแนวนี้มาก่อน และถือว่าเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นจงซอกมาเล่นซีรี่ส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ครั้งแรกในรอบ 8 ปีที่เข้าวงการ โดยคุณสามีคนนี้จะรับบทเป็น ชาอึนโฮ นักเขียนอัจฉริยะที่ได้เป็นบรรณาธิการที่อายุน้อยที่สุด ส่วนกำหนดออนแอร์นั้น คาดว่าจะเป็นช่วงครึ่งปีแรกของ ปี 2019 ด้านนางเอกของเรื่อง อีนายอง ผู้หญิงในอุดมคติของจงซอกและภรรยาคนสวยของวอนบินที่ตอนนี้กำลังพิจารณาบทอยู่จ้า

ฟินให้สุด! กับ ซีรีส์เกาหลี 2019,ดูหนังฟังเพลง,Rabbit Today

Revenge Is Back

อีกหนึ่งคู่พระนาง ยูซึงโฮและโจโบอา ที่เตรียมมาประกบคู่กันในซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง Revenge Is Back เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของคังบ๊กซู นักเรียนที่ถูกไล่ออกเนื่องจากถูกกล่าวหาว่าเป็นนักเลง เขาพยายามกลับไปโรงเรียนเพื่อแก้แค้น แต่ก็ถูกใส่ร้ายอีก กับซนซูจอง รักแรกของบ๊กซู แต่เธอกลับทรยศเขา ส่วนกำหนดการออกอากาศยังไม่มีการประกาศออกมาที่แน่นอน เบื้องต้นคาดว่าน่าจะปลายปี 2018 หรือ ปี 2019  ติดตามได้ทางช่อง SBS

ฟินให้สุด! กับ ซีรีส์เกาหลี 2019,ดูหนังฟังเพลง,Rabbit Today

Vagabond

แฟนคลับเกาหลีต้องกรี๊ดแน่นอน! เพราะซุปตาร์แถวหน้าอย่างอีซึงกิและแบซูจี และ ชินซองรก ตัวร้ายหรือตัวบิดพล็อตระดับซุปตาร์ กลับมาแสดงแถมยังร่วมแสดงเรื่องเดียวกันอีกด้วย ในเรื่อง Vagabond ซีรี่ส์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวนอีกเรื่องในปี 2019 ที่น่าจับตา จะเรียกว่ารวมนักแสดงนำของประเทศทั้งนั้น เรื่องนี้เป็นแนวสืบสวนแอคชั่น ที่ซึงกิตกกระไดพลอยโจนไปเกี่ยวข้องกับการสืบสวนเหตุเครื่องบินตก แต่สาวไปสาวมาเรื่องนี้กลับเกี่ยวข้องกับการโกงกินระดับชาติเสียอย่างนั้น ส่วนซูจี และ ชินซองรก ทำงานในหน่วยข่าวกรองที่ต้องจัดการกับเคสนี้ แต่พีคตรงที่ ซูจี ต้องเปลืองตัวมากด้วยการปลอมเป็นสายลับเพื่อทำคดีนี้

ฟินให้สุด! กับ ซีรีส์เกาหลี 2019,ดูหนังฟังเพลง,Rabbit Today

Different Dreams

มากันที่ ซีรีส์เกาหลี แนวย้อนยุคกันบ้าง ใครที่ชอบซีรี่ย์แนวสงครามโลกยุคใหม่ น่าจะชอบใจมากล่ะกับเรื่องนี้ Different Dream โดยมีนักแสดงนำอย่าง ลียองจินและลียองแอ พระนางที่โด่งดังไม่แพ้นักแสดงคนอื่นๆ ฉากในคยองซอง ขณะที่ประเทศอยู่ภายใต้การปกครองอาณานิคมของญี่ปุ่นและเซี่ยงไฮ้ประเทศจีน ลียองจินเป็นชาวเกาหลี แต่เธอถูกเลี้ยงดูโดยคนญี่ปุ่น ตอนนี้ลียองจินเป็นศัลยแพทย์ แต่เธอกลายเป็นหน่วยสืบราชการลับของรัฐบาลชั่วคราวของเกาหลี เธอได้เกี่ยวข้องกับความสับสนวุ่นวายในช่วงสงครามในมหาสมุทรแปซิฟิกเรื่องราวปูมาแค่นี้ก็น่าดูแล้วใช่มั้ย รอเลยเพราะเรื่องนี้เขาก็รอฉายในปี 2019 เหมือนกัน

ฟินให้สุด! กับ ซีรีส์เกาหลี 2019,ดูหนังฟังเพลง,Rabbit Today

Asadal Chronicles

มากันที่เรื่องสุดท้าย ในที่สุด! สามีแห่งชาติของเรา อีจุงกิ ก็ลงจอรอคิวฉายกับเขาแล้ว และเป็นการโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ จุงกิโอปป้า กับ คิมจีวอน ในเรื่อง Asadal Chronicles ซีรีส์เกาหลีย้อนยุค ที่จัดฟอร์มใหญ่ยักษ์ เรื่องนี้จะอ้างอิงประวัติศาสตร์สมัย โคโชซ็อน หรือ โชซ็อนโบราณ ที่เชื่อกันว่า เป็นอาณาจักรแรกของเกาหลี จางดงกอน รับบท ทันกุน นักรบที่พยายามจะสร้างอาณาจักรขึ้นมาใหม่ บนแผ่นดินเกาหลี โดยมีชื่อให้มันแล้วว่า อาซาดาล เจ้าตัวทะเยอทะยานว่า เมื่อทำสำเร็จ เขานี่แหละจะขึ้นครองบัลลังก์เป็นกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่แห่งอาซาดาล กระทั่งเวลาผ่านไป ชายผู้ถือกำเนิดมาพร้อมการถูกประนามหยามเหยียดว่า เป็นตัวอับโชค (รับบทโดย ซงจุงกิ) กลับมายังดินแดนแห่งนี้ ตรงกับช่วงเวลาที่ หญิงสาวที่มีชะตาชีวิตคล้ายๆ กัน (รับบทโดย คิมจีวอน) แต่กำลังเตรียมขึ้นแท่นเป็นขุนนางคนสำคัญของ อาซาดาล รอชมในปี 2019 กันได้เลย!!

ฟินให้สุด! กับซีรีส์เกาหลี 2019  เป็นยังไงบ้างคะทุกคน มีเรื่องไหนที่ฟินตรงใจคุณหรือยังคะ? ถ้ามีแล้วเตรียมบำรุงสายตาและบริหารเวลาให้ดีกันไว้ตั้งแต่วันนี้ แล้วดูซีรีส์กันแบบจัดเต็มในปีหน้ากัน!