ดูหนัง ฟังเพลง

หนังชนโรง

Published 11 มิ.ย. 2019

By Rabbit Today

หนังชนโรง

ผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจ

‘เรมี่ หนุ่มน้อยเสียงมหัศจรรย์’

ผู้กำกับฯ: แอนโทนี่ บลอซเซอร์

วันที่เข้าฉาย: 13 มิถุนายน 2562

เรื่องย่อ

ตื่นตาตื่นใจกับการผจญภัยของ ‘เรมี่’ เด็กชายกำพร้าที่ถูกเลี้ยงดูโดยแม่บุญธรรม ‘มาดามบาร์เบอริน’ ขณะอายุ 10 ขวบ เรมี่ถูกลักพาตัวออกจากบ้าน ทำให้เขาไปอาศัยกับ ‘วิทาลิส’ นักดนตรีลึกลับ นับเป็นจุดเริ่มต้นให้เขาเรียนรู้ทักษะการร้องเพลงและแสดงกายกรรม เตรียมพร้อมสนุกไปกับการเดินทางครั้งสำคัญของเรมี่ สุนัขแสนรู้ และลิงตัวน้อยกันได้เลย

เหตุผลที่ไม่ควรพลาด

หนังเรื่องนี้นอกจากจะถ่ายทอดข้อคิดดีๆ ให้เยาวชนประทับใจแล้ว ยังเข้าชิงรางวัล Films4Families Youth Jury Award ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติซีแอตเติล ประจำปี 2019 เป็นหนังที่เหมาะสำหรับครอบครัวและคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ

เจ้าหน้าที่ชุดดำพร้อมกู้โลก

‘เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก’

ผู้กำกับฯ: เอฟ. แกรี เกรย์

วันที่เข้าฉาย: 12 มิถุนายน 2562

เรื่องย่อ

หนังไซไฟคอมเมดี้ที่ทั้งโลกรอคอย เมื่อเจ้าหน้าที่ H และเจ้าหน้าที่ M ผนึกกำลังเป็นคู่หูชุดสูทสีดำร่วมไขคดีฆาตกรรมลึกลับที่มีความเชื่อมโยงกับเอเลี่ยนที่อาศัยบนโลก เรื่องราวโกลาหลจึงเกิดขึ้น ต้องมาตามลุ้นกันว่าพวกเขาจะสามารถหยุดคดีได้หรือไม่ ก่อนที่เหตุการณ์นี้จะเขย่าขวัญผู้คนทั่วโลก รับรองว่าคุณจะได้ครบทุกอรรถรสแน่นอน ทั้งมัน ฮา และลุ้นระทึก

เหตุผลที่ไม่ควรพลาด

แม้นักแสดงหลักในภาคก่อนอย่าง Tommy Lee Jones และ Will Smith จะไม่กลับมา แต่ทั้งคู่ยังอยู่ในจักรวาลเดียวกันกับหนังเรื่องนี้ แถมมี Chris Hemsworth และ Tessa Thompson นักแสดงคู่หูจาก Thor: Ragnarok กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง