ดูหนัง ฟังเพลง

หนังใหม่ชนโรง

Published 18 มิ.ย. 2019

By Rabbit Today

หนังใหม่ชนโรง

‘เจที ลีรอย’ แซ่บ ลวง โลก

สร้างจากเรื่องจริงสุดอื้อฉาว

ผู้กำกับฯ: จัสติน เคลลี่

วันที่เข้าฉาย: 20 มิถุนายน 2562

JT LeeRoy แซ่บ ลวง โลก,Rabbit Today

เรื่องย่อ

ช่วงปลายยุค 90s ชื่อของ ‘เจที ลีรอย’ ถูกรู้จักในฐานะนักเขียนนิยายกึ่งอัตชีวประวัติเรื่อง Sarah เล่าเรื่องวัยรุ่นติดยาเสพติด และมีแม่เป็นโสเภณี เมื่อหนังสือดังมากจนกระทั่งถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ กลับพบว่า ‘เจที ลีรอย’ ไม่มีตัวตนอยู่จริง แต่คือ ‘ลอร่า อัลเบิร์ต’ งานนี้ลอร่าจึงไปขอให้น้องสาวแฟนหนุ่มมาแอบอ้างแทน จนกลายเป็นเรื่องฉาวโฉ่ของวงการวรรณกรรม

เหตุผลที่ไม่ควรพลาด

นี่คือภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงสุดอื้อฉาว กำกับฯ โดยของจัสติน เคลลี่ ผู้เคยสร้างความประทับใจและได้รับคำชมมากมายจากผลงานเรื่อง King Cobra (2016) นอกจากนี้ยังนำแสดงโดย 2 สาวชื่อดัง คริสเท่น สจ๊วร์ต และลอร่า เดิร์น

‘เดอะ เรียล โกสต์’ ช่องส่องผี

ท้าพิสูจน์คนไม่กลัวผี

ผู้กำกับฯ: พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล

วันที่เข้าฉาย: 20 มิถุนายน 2562

‘เดอะ เรียล โกสต์’ ช่องส่องผี

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ 'ดล' ชายหนุ่มที่ชีวิตเต็มไปด้วยปริศนา มักถูกเชื่อมโยงกับสถานที่ลึกลับอย่างมีเงื่อนงำ หลังแฟนสาว 'ณิชา' เสียชีวิตลง เขาเชื่อว่าตัวเองคือต้นเหตุการตาย จนกระทั่งเขาและเพื่อนๆ เดินทางไปยังบ้านร้างแห่งหนึ่ง จู่ๆ ทุกคนนึกพิเรนทร์เล่นผีเหรียญกันสนุกๆ ทว่านี่คือจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ชวนขนหัวลุกเกินกว่าที่คุณจะจินตนาการได้

เหตุผลที่ไม่ควรพลาด

การแสดงครั้งใหม่ของ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล และ ซูริ ซูซานน่า ในภาพยนตร์เขย่าประสาทจะมาสร้างความสะพรึงให้คนไม่กลัวผีทั่วประเทศไปท้าพิสูจน์กัน ขอการันตีว่าภาพ เสียง และบรรยากาศใน ‘ช่องส่องผี’ จะทำให้คุณไม่กล้าปิดไฟนอน