ดูหนัง ฟังเพลง

หนังใหม่ชนโรง

Published 20 พ.ค. 2019

By Rabbit Today

หนังใหม่ชนโรง

‘โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ’ เตรียมตัวขำก๊ากกับตำรวจคู่หูคู่ฮา

ผู้กำกับฯ: ราชิด บัวชาเร็บ

วันที่เข้าฉาย: 23 พฤษภาคม 2562

‘โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ’ เตรียมตัวขำก๊ากกับตำรวจคู่หูคู่ฮา - หนังใหม่ชนโรง,Rabbit Today

เรื่องย่อ: จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ‘เซบาสเตียน บาบา บูชาร์ด’ ตำรวจสุดเปิ่นต้องย้ายมาประจำตำแหน่งสายตรวจในเมืองไมอามี่ รัฐฟลอริดา เพื่อไขปริศนาเบื้องหลังการตายของเพื่อนรัก จึงต้องร่วมมือกับตำรวจเจ้าเล่ห์ งานนี้เรื่องวุ่นๆ ต้องวุ่นกว่าเดิมจนเรียกเสียงฮาสะเทือนโรง

เหตุผลที่ไม่ควรพลาด: โอมาร์ ซี หนึ่งในทีมนักแสดงยอดฝีมือ เคยฝากผลงานสุดประทับใจคอหนังไว้ใน ‘The Intouchables’ มาแล้ว การพลิกบทบาทมาเป็นคู่หูคู่ฮาที่ต้องท้าชนความบู๊และความฮา จึงเป็นงานแสดงครั้งใหม่ที่คุณไม่ควรพลาดชม! มู้ดและโทนของหนังยังมีสีสันสดใส…ชวนฮาแน่นอน

‘บางกอก สยอง’ ท้าคนไม่กลัวผีพิสูจน์ความหลอน

ผู้กำกับฯ: อนุสรณ์ สร้อยสงิม, อัลวา ริตศิลา, ธาลวิมล อ่อนพาปลิว

วันที่เข้าฉาย: 23 พฤษภาคม 2562

‘บางกอก สยอง’ ท้าคนไม่กลัวผีพิสูจน์ความหลอน - หนังใหม่ชนโรง,Rabbit Today

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ 'แอน' นักศึกษาสาวที่หารายได้เสริมด้วยการเป็นแม่ค้าออนไลน์ และเป็นเพื่อนสนิทกับ 'บี' สาวกลัวผีขึ้นสมอง ทั้ง 2 คนต้องตระเวนหาบ้านเช่าในกรุงเทพฯ แต่ดันไปอยู่บ้านที่มีประวัติสุดสะพรึงที่ทำให้สาวๆ ต้องผวา จนนำไปสู่เรื่องราวหลอนสุดสะพรึง!

เหตุผลที่ไม่ควรพลาด: พบกับการประเดิมงานแสดงแรกของนางแบบสุดแซ่บ 'ปริม เดอะเฟซ' หรือกรวรรณ หลอดสันเทียะ เราจะได้เห็นฝีมือการแสดงและซีนอารมณ์ของเธอ รับรองว่าไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน ส่วนโครงเรื่องสุดหลอนก็สร้างมาจากเรื่องจริงที่เคยทำคนไทยช็อกทั้งประเทศมาแล้ว